Trang chủ Được tài trợ Ý nghĩa Con số Vận mệnh 4 – Người lập kế hoạch...

Ý nghĩa Con số Vận mệnh 4 – Người lập kế hoạch và nhà sản xuất

1321

Con số vận mệnh 4 của bạn tiết lộ những khả năng về tinh thần và thể chất của bạn cũng như mặt tối trong tính cách của bạn. Theo trường phái Thần số học của Pythagoras.

Con số vận mệnh đại diện cho tiềm năng cáo nhất mà bạn sẽ dành cả đời để cố gắng đạt được và hoàn thành. Nó thể hiện qua các mục tiêu của bạn, kiên quan đến sự nghiệp, gia đình và mẫu người bạn muốn trở thành.

Cách xác định Con số Vận mệnh

Để khám phá ra con số vận mệnh của mình, bạn viết ra tên đầy đủ của mình bằng chữ cái in hoa. Dưới mỗi chữ cái ghi giá trị số tương ứng theo biểu đồ dưới đây.

Bảng quy đổi chữ cái ra những con số tương ứng
Bảng quy đổi chữ cái ra những con số tương ứng

Ví dụ cụ thể như hình sau:

Ở trường hợp này Con số Vận mệnh là số 3
Ở trường hợp này Con số Vận mệnh là số 3

Như đã làm với ngày tháng năm sinh để tính Con số Thống trị của bạn, trước hết chúng ta hãy cộng các số trong mỗi tên riêng biệt và sau đó rút gọn xuống một chữ số. Qua đó xác định được rằng Con số vận mệnh của bạn sẽ là số chính nó.

Bây giờ bạn đã biết cách tính Con số Vận mệnh của mình, con số cực kỳ quan trọng, tiếp theo đây hãy đi sâu và ý nghĩa của từng Con số Vận mệnh và những gì chúng tiết lộ về sắc thái tính cách, tài năng thiên bẩm, sự nghiệp và mặt tối trong tính cách.

Ý nghĩa Con số Vận mệnh 4 – Người lập kế hoạch và nhà sản xuất

Không có sự thu hút, lôi cuốn hay tươi tắn như Con số Vận mệnh 3, những người mang trong mình Con số Vận mệnh 4 lại là những người thiên về năng suất công việc.

Con số Vận mệnh 4 là một con số có tính chất giống đất nên người có Con số Vận mệnh 4 là người thực tế, siêng năng, chăm chỉ, luôn ưu tiên công việc lên hàng đầu. Nếu người có Con số Vận mệnh 3 được cho là giỏi thông qua khả năng sáng tạo vô hạn thì người có Con số Vận mệnh 4 được cho là giỏi thông qua tiến độ hoàn thành công việc.

Con số Vận mệnh 4 là người siêng năng chịu khó
Con số Vận mệnh 4 là người siêng năng chịu khó

Con số Vận mệnh 4 được xem là con số đầy đủ nhất, chúng ta có bốn mùa, một căn phòng nào cũng có bốn góc, la bàn cũng có bốn hướng, hầu như những thứ cân bằng và đông đầy nhất đều quy ra về số 4. Ngoài ra Con số Vận mệnh 4 cũng liên quan đến những lợi ích vật chất và bản tính thực tế, có tổ chức và đúng giờ, Bạn là người đáng tin cậy, có thấy mới tin.

Bạn có thể bực bội với những người không thích điều này, nhưng bạn cũng có kỹ năng để quản lý họ. Bạn có khả năng tuyệt vời trong việc giữ bình tĩnh khi đối mặt với hỗn loạn và mang lại trật tự cho mọi việc bạn làm.

Những thành tựu thu được từ thực tế đem đến cho bạn sự hài lòng, như trả hết tiền mua xe hoặc có một ngôi nhà tươm tất. Tuy nhiên, nhu cầu kiểm soát mọi thứ là ám ảnh đối với bạn, và bạn phải học cách từ bỏ nó.

Người có Con số Vận mệnh 4 luôn mong muốn kiểm soát mọi thứ
Người có Con số Vận mệnh 4 luôn mong muốn kiểm soát mọi thứ

Bạn luôn là người có kế hoạch, nhưng những người khác thường không để ý đến những vất vả mà bạn đã làm. Bạn có thể chia nhiệm vụ thành từng phần nhỏ và hoàn thành từng bước, mặc dù thực tế là bạn không thích người khác can thiệp vào công việc của mình.

Ở mặt tối tính cách, bạn có thể là một người tham công tiếc việc, cố chấp, hay phản kháng và thất thường. Sự phẫn uất có thể khiến bạn trở nên tàn nhẫn. Bạn cần học cách phân công công việc, trao quyền cho người khác và dành nhiều thời gian hơn để giải trí, là điều quan trọng và cần thiết đối với bạn. Nếu bạn có Con số Nợ nghiệp 13/4, bài học chính trong cuộc đời bạn sẽ là nỗ lực để hoàn thành mọi việc.

Q.D

XEM LẠI BÀI VIẾT TRƯỚC:

Ý nghĩa Con số Vận mệnh 3 – Nghệ sĩ và nhân vật giải trí

Ý nghĩa Con số Vận mệnh 2 – Người đồng đội tốt


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây