Trang chủ Được tài trợ Ý nghĩa Con số Vận mệnh 7 – Người có trực giác...

Ý nghĩa Con số Vận mệnh 7 – Người có trực giác thông minh

2971

Con số vận mệnh 7 của bạn tiết lộ những khả năng về tinh thần và thể chất của bạn cũng như mặt tối trong tính cách của bạn. Theo trường phái Thần số học của Pythagoras.

Con số vận mệnh đại diện cho tiềm năng cáo nhất mà bạn sẽ dành cả đời để cố gắng đạt được và hoàn thành. Nó thể hiện qua các mục tiêu của bạn, kiên quan đến sự nghiệp, gia đình và mẫu người bạn muốn trở thành.

Cách xác định Con số Vận mệnh

Để khám phá ra con số vận mệnh của mình, bạn viết ra tên đầy đủ của mình bằng chữ cái in hoa. Dưới mỗi chữ cái ghi giá trị số tương ứng theo biểu đồ dưới đây.

Bảng quy đổi chữ cái ra những con số tương ứng
Bảng quy đổi chữ cái ra những con số tương ứng

Ví dụ cụ thể như hình sau:

Ở trường hợp này Con số Vận mệnh là số 3
Ở trường hợp này Con số Vận mệnh là số 3

Như đã làm với ngày tháng năm sinh để tính Con số Thống trị của bạn, trước hết chúng ta hãy cộng các số trong mỗi tên riêng biệt và sau đó rút gọn xuống một chữ số. Qua đó xác định được rằng Con số vận mệnh của bạn sẽ là số chính nó.

Bây giờ bạn đã biết cách tính Con số Vận mệnh của mình, con số cực kỳ quan trọng, tiếp theo đây hãy đi sâu và ý nghĩa của từng Con số Vận mệnh và những gì chúng tiết lộ về sắc thái tính cách, tài năng thiên bẩm, sự nghiệp và mặt tối trong tính cách.

Biết được Con số Vận mệnh cũng giống như tìm ra cho bản thân hướng đi đúng đắn, thấu hiểu bản thân và tìm cách đạt được thành công trong sự nghiệp.

Ý nghĩa Con số Vận mệnh 7 – Người có trực giác thông minh

Con số Vận mệnh 7 là con số của sự nâng cao về mặt tinh thần, nó là sự kết hợp từ Con số Vận mệnh 3 – khả năng sáng tạo không ngừng và Con số Vận mệnh 4 – kiểm soát vật chất. Sự kết hợp này tạo nên một thay đổi mới, một quá trình mới, lúc này vị trí của bạn sẽ trở nên cao hơn, bạn sẽ gặt hái được những thành tựu về mặt tâm linh kèm theo một sứ mệnh độc đáo, khác biệt.

Năng lượng của Con số Vận mệnh 7 tập trung chủ yếu vào tâm linh
Năng lượng của Con số Vận mệnh 7 tập trung chủ yếu vào tâm linh

Năng lượng của Con số Vận mệnh 7 tập trung chủ yếu vào những khía cạnh tâm linh, tinh thần nhiều hơn, nói đúng hơn là những vấn đề thuộc về suy nghĩ, tư duy hay tri thức. Những người mang trong mình Con số Vận mệnh 7 thường là những người thích sống trong sự tự suy xét, phân tích một cách tỷ mỉ và sử dụng trực giác để thể hiện được nhiều năng khiếu và tài năng khác của mình. Họ có thể là một bậc thầy trong lĩnh vực tâm linh.

Con số Vận mệnh 7 tỏa ra phẩm chất của sự trầm lặng. Suy nghĩ sâu sắc về mọi thứ và sự mơ mộng có thể khiến bạn trở thành thiên tài triết học hoặc công nghệ. Bạn đĩnh đạc, dè dặt, tinh ý, tinh tế và duy tâm. Bạn có thể ở một mình và không cảm thấy cô đơn, dù đây là điều khó khăn đối với nhiều Con số Vận mệnh khác.

Con số Vận mệnh 7 đôi khi có khả năng tiên tri
Con số Vận mệnh 7 đôi khi có khả năng tiên tri

Trực giác của bạn mạnh đến mức đôi khi bạn có thể “nhìn thấu” suy nghĩ của người khác. Đôi khi bạn có khả năng tiên tri về vấn đề nào đó xảy ra trong tương lai. Bạn có trí nhớ tuyệt vời và quan tâm đến quá khứ, như các kỷ niệm trong quá khứ. Bạn xuất sắc trong một lĩnh vực cụ thể và cũng có thể trở thành những nhà khoa học hay nghiên cứu sinh. Mặc dù họ mang tính chất tâm linh nhưng thực chất họ chỉ là người nghiên về trí óc cao.

Con số Vận mệnh 7 này thường cảm thấy rằng trong quá trình trưởng thành của mình dường như có những bí mật từ cha mẹ. Ngay cả khi điều này là để bảo vệ bạn, cảm giác đó vẫn hình thành và nuôi dưỡng một sự nghi ngờ thực sự trong bạn. 

Đối với những người có bộ não phát triển mạnh như Con số Vận mệnh 7 thường dễ gặp khủng hoảng trên chính hành trình tâm linh của mình nên một lúc nào đó họ cũng cần sự đột phá, đó là lý do họ đi theo nghiên cứu, vì con đường này thật sự phù hợp với họ và là bước đi thực tế nhất.

Con số Vận mệnh 7 đôi khi khủng hoảng trên hành trình tâm linh
Con số Vận mệnh 7 đôi khi khủng hoảng trên hành trình tâm linh

Mặt tối tính cách của bạn là sự nghi ngờ, không trung thực, hoang tưởng, lén lút và ghen tị. Bạn có cảm giác tâm linh mạnh mẽ, hay có niềm tin mạnh mẽ vào bất cứ điều gì mà cá nhân bạn thấy có điểm tương đồng, tin rằng điều đó sẽ tạo nên táng, sự cân bằng và giúp bạn phát huy hết khả năng của mình.

Bạn hoặc là người rất khoa học hoặc rất duy tâm, tuy nhiên có một số người có thể tạo ra sự cân bằng giữa hai điều này. Hay vun đắp, nuôi dưỡng ít nhất là một vài mối quan hệ thân thiết. Điều quan trọng là phải chia sẻ trí tuệ và kiến thức rộng lớn của bạn với thế giới.

Q.D

XEM LẠI BÀI VIẾT TRƯỚC:

Ý nghĩa Con số Vận mệnh 6 – Người theo chủ nghĩa hoàn hảo

Ý nghĩa Con số Vận mệnh 5 – Người tìm kiếm sự mạo hiểm


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây