Trang chủ Được tài trợ Ý nghĩa Con số Vận mệnh 8 – Người lãnh đạo doanh...

Ý nghĩa Con số Vận mệnh 8 – Người lãnh đạo doanh nghiệp

2210

Con số vận mệnh 8 của bạn tiết lộ những khả năng về tinh thần và thể chất của bạn cũng như mặt tối trong tính cách của bạn. Theo trường phái Thần số học của Pythagoras.

Con số vận mệnh đại diện cho tiềm năng cáo nhất mà bạn sẽ dành cả đời để cố gắng đạt được và hoàn thành. Nó thể hiện qua các mục tiêu của bạn, kiên quan đến sự nghiệp, gia đình và mẫu người bạn muốn trở thành.

Cách xác định Con số Vận mệnh

Để khám phá ra Con số Vận mệnh của mình, bạn viết ra tên đầy đủ của mình bằng chữ cái in hoa. Dưới mỗi chữ cái ghi giá trị số tương ứng theo biểu đồ dưới đây.

Bảng quy đổi chữ cái ra những con số tương ứng
Bảng quy đổi chữ cái ra những con số tương ứng

Ví dụ cụ thể như hình sau:

Ở trường hợp này Con số Vận mệnh là 3
Ở trường hợp này Con số Vận mệnh là 3

Như đã làm với ngày tháng năm sinh để tính Con số Thống trị của bạn, trước hết chúng ta hãy cộng các số trong mỗi tên riêng biệt và sau đó rút gọn xuống một chữ số. Qua đó xác định được rằng Con số vận mệnh của bạn sẽ là số chính nó.

Bây giờ bạn đã biết cách tính Con số Vận mệnh của mình, con số cực kỳ quan trọng, tiếp theo đây hãy đi sâu và ý nghĩa của từng Con số Vận mệnh và những gì chúng tiết lộ về sắc thái tính cách, tài năng thiên bẩm, sự nghiệp và mặt tối trong tính cách.

Biết được Con số Vận mệnh cũng giống như tìm ra cho bản thân hướng đi đúng đắn, thấu hiểu bản thân và tìm cách đạt được thành công trong sự nghiệp.

Ý nghĩa Con số Vận mệnh 8 – Người lanh đạo doanh nghiệp

Con số Vận mệnh 8 được hình thành nên từ hai Con số Vận mệnh 4 – một con số “Chủ” về nắm giữ thế giới vật chất. Năng lượng của Con số Vận mệnh 4 tập trung chủ yếu vào việc hoàn thành nhiệm vụ và tạo nên những kết quả tốt đẹp cho thế giới vật chất. Vậy thì chúng ta có thể thấy Con số Vận mệnh 8 giống như là gấp đôi lên từ Con số Vận mệnh 4, điều này đồng nghĩa với việc những người mang trong mình Vận mệnh 8 là người thích xây dựng nên những thứ có khả năng tồn tại lâu dài.

Con số Vận mệnh 8 là những nhà lãnh đạo doanh nghiệp
Con số Vận mệnh 8 là những nhà lãnh đạo doanh nghiệp

Việc xây dựng này có thể hiểu theo nghĩa đen, đó có thể là xây nhà, xây cầu, xây đường, hoặc có thể là xây dựng nên một tổ chức, một công ty nào đó. Nếu theo nghĩa bóng thì có thể là xây dựng nên những thành tựu và giá trị của bản thân, làm nên những kỳ tích hay đơn giản là tự định hướng và xây dựng ước mơ của riêng mình. Nói tóm gọn thì mục đích sống của người có Con số Vận mệnh 8 gắn liền với việc xây dựng tất cả mọi người.

Con số Vận mệnh 8 được cho là con số của sức mạnh. Những người mang trong mình Con số Vận mệnh 8 thường là những người làm việc rất chuyên nghiệp, có tay nghề hoặc kiến thức riêng nào đó, khả năng thông thạo về nghề nghiệp và tài chính rất tốt. Ta có thể thấy họ thường làm các nghề về tài chính – ngân hàng, kinh doanh, số khác lại chọn pháp luật, làm việc trong chính phủ.

Con số Vận mệnh 8 sinh ra để thành công và dồi dào về tài chính. Họ đã sớm học về quyền lực và địa vị và cần trở thành một người có chức quyền trong sự nghiệp mình đã chọn để cảm thấy thỏa mãn. May mắn thay, họ là một nhà lãnh đạo và người có khả năng ảnh hưởng bẩm sinh.

Con số Vận mệnh 8 luôn coi trọng chủ nghĩa vật chất hơn mọi thứ khác
Vận mệnh 8 luôn coi trọng chủ nghĩa vật chất hơn mọi thứ khác

Con số Vận mệnh 8 yêu thích thành tích nhưng hãy cẩn trọng, họ có thể không bao giờ cảm thấy hài lòng, luôn muốn làm nhiều hơn, nhiều hơn nữa để có nhiều và nhiều hơn nữa. Do đó, họ có xu hướng coi trọng vật chất, nhưng trong cuộc sống lòng tốt và sự hào phóng mới là di sản đáng quý hơn.

Nếu không may bị thất bại, đó sẽ là điều hủy diệt với họ, nếu như không nỗ lực cố gắng thì vẫn đề còn tồi tệ hơn rất nhiều, vì vậy bạn phải dám đối mặt với nỗi sợ hãi thất bại của mình. Theo thời gian, bạn sẽ nhận ra mọi người đánh giá, phản hồi về con người của bạn chứ không phải những gì bạn làm hay những gì bạn có.

Mặt tối tính cách của Con số Vận mệnh 8 là thiếu sự kiên nhẫn, không khoan dung, tàn nhẫn và đôi khi là bạo lực. Bạn có thể lạm dụng chất kích thích và gặp các vấn đề về tài chính. Bạn phải luôn tìm kiếm sự cân bằng. Những mong muốn, khao khát của bạn sẽ được lấp đầy khi bạn mang nền tảng tâm linh vào thế giới vật chất của mình.

Con số Vận mệnh 8 cần tìm kiếm sự cân bằng giữa vật chất và tinh thần
Vận mệnh 8 cần tìm kiếm sự cân bằng giữa vật chất và tinh thần

Nếu mang trong mình Con số Vận mệnh 8 thì hiện tại bạn có thể sẽ phải đối phó với nghiệp mà mình đã từng gây ra ở kiếp trước. Có thể trong những tiền kiếp khác bạn là một người quan trọng các công việc mà lại bỏ quên các mối quan hệ tốt đẹp, bạn có thể thành công trong sự nghiệp nhưng lại yếu kém trong việc xây dựng quan hệ giữa người và người. Cho nên ở kiếp này, bạn thường trong tình trạng cô đơn, bị bỏ rơi vì nhiều lý do, lý do lớn nhất là do bản thân bạn nắm giữ quyền lực quá lớn mà không xem trọng ai.

Những người có Con số Vận mệnh 8 thường không quan tâm đến vấn đề tài chính khi lớn tuổi vì thời trẻ họ đã cật lực kiếm quá nhiều, nhưng nếu ai mà sống trong nợ nần chồng chất thì sẽ phải cố gắng vật lộn với cuộc sống này trong những lúc cuối đời. Thách thức và nhân quả của họ chính là phải học cách cân bằng giữa cảm xúc và lý trí, không nên để một bên lại chèn ép một bên quá nhiều.

Q.D

XEM LẠI BÀI ĐĂNG TRƯỚC:

Ý nghĩa Con số Vận mệnh 7 – Người có trực giác thông minh

Ý nghĩa Con số Vận mệnh 6 – Người theo chủ nghĩa hoàn hảo


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây