Trang chủ Được tài trợ Ý nghĩa Con số Vận mệnh 9 – Người có tấm lòng...

Ý nghĩa Con số Vận mệnh 9 – Người có tấm lòng nhân đạo

2445

Con số vận mệnh 9 của bạn tiết lộ những khả năng về tinh thần và thể chất của bạn cũng như mặt tối trong tính cách của bạn. Theo trường phái Thần số học của Pythagoras.

Con số vận mệnh đại diện cho tiềm năng cáo nhất mà bạn sẽ dành cả đời để cố gắng đạt được và hoàn thành. Nó thể hiện qua các mục tiêu của bạn, kiên quan đến sự nghiệp, gia đình và mẫu người bạn muốn trở thành.

Cách xác định Con số Vận mệnh

Để khám phá ra Con số Vận mệnh của mình, bạn viết ra tên đầy đủ của mình bằng chữ cái in hoa. Dưới mỗi chữ cái ghi giá trị số tương ứng theo biểu đồ dưới đây.

Bảng quy đổi chữ cái ra những con số tương ứng
Bảng quy đổi chữ cái ra những con số tương ứng

Ví dụ cụ thể như hình sau:

Ở trường hợp này Con số Vận mệnh là 3
Ở trường hợp này Con số Vận mệnh là 3

Như đã làm với ngày tháng năm sinh để tính Con số Thống trị của bạn, trước hết chúng ta hãy cộng các số trong mỗi tên riêng biệt và sau đó rút gọn xuống một chữ số. Qua đó xác định được rằng Con số vận mệnh của bạn sẽ là số chính nó.

Bây giờ bạn đã biết cách tính Con số Vận mệnh của mình, con số cực kỳ quan trọng, tiếp theo đây hãy đi sâu và ý nghĩa của từng Con số Vận mệnh và những gì chúng tiết lộ về sắc thái tính cách, tài năng thiên bẩm, sự nghiệp và mặt tối trong tính cách.

Biết được Con số Vận mệnh cũng giống như tìm ra cho bản thân hướng đi đúng đắn, thấu hiểu bản thân và tìm cách đạt được thành công trong sự nghiệp.

Ý nghĩa Con số Vận mệnh 9 – Người có tấm lòng nhân đạo

Con số Vận mệnh 9 là con số của những gì thuộc về quan hệ với nhân loại. Họ thường chỉ về những người có tinh thần vượt qua khỏi cảm xúc hay có nhận thức về vấn đề tâm linh hơn cả sự thực tế, họ sử dụng quan điểm và sự hiểu biết của mình để tác động đến nhân loại. Họ còn nói về những triết lý và sự gian xảo, ngoài ra nó có nhắc về sự đồng cảm và lòng từ bi trong trường hợp có người cảm thấy bản thân bị đe dọa hoặc bị đối xử bất công.

Con số Vận mệnh 9 có tinh thần vượt qua yếu tố cảm xúc
Vận mệnh 9 có tinh thần vượt qua yếu tố cảm xúc

Con số Vận mệnh 9 mang năng lượng nữ nhiều hơn năng lượng nam, bởi vì Con số Vận mệnh 9 có độ thấu hiểu và biết quan tâm đến người khác ngay cả khi họ chưa bao giờ gặp mặt người đó. Họ mặc dù được kiến tạo nên từ Con số Vận mệnh 1Con số Vận mệnh 8 nhưng nó không hề mang trong mình tài lãnh đạo thiên bẩm như hai số kia, một khi có chuyện gì rất cần thiết hay tình thế bắt buộc thì Con số Vận mệnh 9 sẽ là những nhà lãnh đạo tài ba.

Con số Vận mệnh 6 (ngược lại với Con số Vận mệnh 9) liên quan đến những mối quan hệ hài hòa với những người gần gũi trong gia đình, trong khi Vận mệnh 9 thì lại liên quan đến những mối quan hệ hài hòa với tất cả mọi người, họ không có giới hạn với bất kỳ ai hay bất kỳ nhóm nào, cứ hợp thì nói chuyện, thấy thích thì kết giao, họ không có trong mình tiêu chuẩn nào, đó là một điều tốt và nó cũng là đặc trưng của bạn.

Con số Vận mệnh 9 mặc dù nó là con số mang tính từ bi nhưng nó lại có xu hướng tách biệt, xa cách với mọi người để bảo vệ bản thân khỏi những tiêu cực và chuyện đau lòng. Nếu con họ trở nên tiêu cực, nó sẽ biến thành một kẻ đầy kiêu ngạo hoặc chỉ là rất lạnh lùng, vô cảm. Con số Vận mệnh 9 cũng rất dễ thay đổi cảm xúc, có thể từ dạng đồng cảm sẽ chuyển qua lãnh đạm, không dung tha cho cái sai.

Con số Vận mệnh 9 rất có khiếu hài ước
Vận mệnh 9 rất có khiếu hài ước

Con số Vận mệnh 9 có thể thu phục hầu hết mọi người bằng khiếu hài hước, tính cách hướng ngoại và sự quyến rũ của mình. Họ là người có tầm nhìn xa và có thể truyền cảm hứng cho những người khác tham gia vào một phong trào giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Họ có thể lí tưởng hóa mọi thứ và thậm chí ngây thơ về động cơ của người khác. Họ là người dễ gây ấn tượng và dễ hình thành thói quen xấu, có thể bao gồm lạm dụng chất kích thích.

Con số Vận mệnh 9 là người kiên nhẫn, nhân ái và lãng mạn. Họ muốn được thế giới công nhận và bí mật tìm kiếm sự nổi tiếng. Thích đi tìm hiểu những người có bản chất thấu hiểu tự nhiên, thích chăm sóc người khác giống họ. Họ cho rằng cảm xúc cá nhân quan trọng hơn việc sở hữu quá nhiều vật chất hay có địa vị tốt trong xã hội. Đặc biệt, họ quan tâm đến việc chữa lành hay bảo vệ thiên nhiên và con người. Họ thích làm những việc mang tính đại chúng, đôi khi họ cũng dễ bị sai khiến bởi người ngoài.

Người có Vận mệnh 9 rất tin vào chuyện tâm linh, nhưng phải là chuyện tâm linh thật sự chứ không phải thông qua lời đồn đại hay do con người dựng nên. Họ cũng rất sáng tạo và có cách đánh giá rất chất lượng về cái đẹp.

Con số Vận mệnh 9 thượng nghiện mua sắm
Vận mệnh 9 thượng nghiện mua sắm

Mặt tối tính cách của Vận mệnh 9 có thể là tính chiếm hữu, ủ rũ, nhút nhát, ngây thơ và dễ bồn chồn. Họ là người nghiện mua sắm, và rất dễ phung phí tiền bạc.

Tổng hợp lại thì Con số Vận mệnh 9 là con số của tính quan tâm, chăm sóc và thấu hiểu tất cả mọi người, là sự cống hiến trí tuệ và sức lực của mình cũng như lòng trắc ẩn đến cho nhân loại, góp phần đóng góp xây dựng thế giới này tốt đẹp hơn.

Bài học mà bạn cần phải học chính là biết chọn lọc sự giúp đỡ cho ai hay hoàn cảnh nào, vì họ rất dễ bị chà đạp, lợi dụng, giúp người, người trả oán, để tránh những xung đột không cần thiết thì họ cần phải hiểu mình nên tốt với ai.

Q.D

XEM LẠI BÀI ĐĂNG TRƯỚC:

Ý nghĩa Con số Vận mệnh 8 – Người lãnh đạo doanh nghiệp

Ý nghĩa Con số Vận mệnh 7 – Người có trực giác thông minh


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây