Trang chủ Được tài trợ Ý nghĩa của các con số đỉnh cao 1-2-3 Kim tự tháp...

Ý nghĩa của các con số đỉnh cao 1-2-3 Kim tự tháp cuộc đời

37748

Ở bài trước các bạn đã xác định được mấu chốt để lập Kim Tự Tháp cuộc đời, bài này chúng ta tiếp tục tìm hiểu về những con số đỉnh cao 1-2-3 trong giai đoạn 3 chu kỳ của mỗi đỉnh Kim Tự Tháp. Sau khi thành lập được Kim tự tháp 4 năm đỉnh cao của đời người. Kết quả các con số trên đỉnh của kim tự tháp sẽ đi từ 1 đến 11.

Ở bài này chúng tôi cập nhật những CON SỐ ĐỈNH CAO 1 – 2 – 3

1. Ý NGHĨA SỐ 1 TRÊN ĐỈNH KIM TỰ THÁP

Có tính thực tế mãnh liệt. Đây là giai đoạn thể hiện cá nhân cao, sống rất độc lập. Nếu như sự tiến hóa tâm linh họ càng cao thì khi xuất hiện sẽ là giai đoạn giúp cho Con số Thống trị và tính cách trong Biểu đồ ngày sinh thể hiện rõ nét.

Con số này chỉ được nhìn thấy ở đỉnh cao thứ nhất và thứ hai trong mô hình Kim Tự Tháp, sang đỉnh thứ 3 và thứ 4 nó sẽ được thể hiện là số 10. Số 1 là con số vô cùng thực tế, nó báo hiệu giai đoạn của những nỗ lực cá nhân cũng như sự biểu đạt cá nhân. Nó cho thấy sự tách rời khỏi những mối liên hệ mà ở đó có sự thiếu hòa hợp, cản trở quá trình phát triển của chúng ta, chẳng hạn như một cuộc sống hôn nhân kém hạnh phúc, một mối quan hệ làm ăn buôn bán không hiệu quả hoặc những mối quan hệ rối rắm đã làm vướng chân chúng ta nhiều năm.

Từ giai đoạn này trở đi, những mối quan hệ khiến bạn tổn thương mà bạn muốn chấm dứt mãi mà chưa thể chấm dứt thì đến giai đoạn này sẽ được chấm dứt, một số mối quan hệ mà trước đây các bán cố gắng muốn giữ nguyên thì đến giai đoạn này nó sẽ được chuyển sang một trạng thái mới, dễ chịu hơn.

Hình ảnh con số 1 trên đỉnh cao cuộc đời
Hình ảnh con số 1 trên đỉnh cao cuộc đời

Nếu họ càng già dặn về mặt tâm hồn thì từ thời điểm này về sau họ càng thể hiện rõ khí chất cá nhân hơn. Hướng hoạt động của họ thường gắn chặt với những gì được thể hiện qua Con số Thống trị và cả sức mạnh của những con số trên Biểu đồ ngày sinh, cũng như những tác động liên đới đến những Mũi tên có mặt và vắng mặt thể hiện trên Biểu đồ ngày sinh.

2. Ý NGHĨA SỐ 2 TRÊN ĐỈNH KIM TỰ THÁP

Giai đoạn giá trị tinh thần rất mạnh mẽ, một giai đoạn có lối sống tinh tế bằng sự trưởng thành của trực giác và cảm xúc. Nếu cân bằng cảm xúc tốt là giai đoạn trực giác phát triển. Vấn đề vật chất không phải giai đoạn ưu tiên phát triển.

Con số này cho thấy một giai đoạn mà trong đó có những giá trị tinh thần hoặc tâm linh mạnh hơn bắt đầu hé mở. Lối sống và những thói quen trong cuộc sống sẽ từ từ mang màu sắc của trực giác hoặc trở nên giàu cảm xúc hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng giá trị tinh thần hoặc tâm linh này sẽ thể hiện dưới dạng tích cực hay dưới dạng tiêu cực, tùy vào mức độ trưởng thành mà con người đã đạt được đến thời điểm này. Hiển nhiên khả năng trực giác của một người không thể phát triển nếu họ bị cột chặt vào những cảm xúc mang tính bản năng.

Hình ảnh con số đỉnh cao số 2 của đỉnh Kim Tự Tháp
Hình ảnh con số đỉnh cao số 2 của đỉnh Kim Tự Tháp

Đây là giai đoạn chúng ta làm việc rất chăm chỉ và tiến triển khá chậm về mặt vật chất. Hãy nhớ rằng mọi việc đều có giai thời điểm thích hợp của nó, và một trong những ứng dụng quan trong nhất của Thần số học là tìm hiểu nhu cầu của bản thân, cũng như cách thức và thời điểm thích hợp để chúng ta xử lý những nhu cầu này. Nếu khăng khăng đi tìm thành tựu vật chất trong giai đoạn ảnh hưởng của những con số đỉnh cao mang số 2 bạn sẽ chỉ tạo ra sự uất hận, mâu thuẫn và sự tuột dốc năng lượng mà thôi.

Hãy kiên nhẫn, khi cuộc đời gieo cho bạn con số 2 ở một trong những đỉnh cao Kim Tự Tháp, bạn cần hiểu rằng thời gian đó nên được tập trung vào việc phát triển tinh thần. Sau đó, ở những đỉnh cao tiếp theo bạn sẽ có cơ hội được đền bù xứng đáng.

3. Ý NGHĨA SỐ 3 TRÊN ĐỈNH KIM TỰ THÁP

Giai đoạn thông tuệ và khai trí, giai đoạn mở rộng hiểu biết, phát triển trí tuệ. Nhiều người tìm thấy sự thôi thúc đi du lịch để khám phát và mở rộng tâm trí, nâng cao tầm nhìn.

Hình ảnh con số đỉnh cao số 3 trên đỉnh Kim tự tháp
Hình ảnh con số đỉnh cao số 3 trên đỉnh Kim tự tháp

Con số này cho thấy đây là thời điểm bạn cần nên chú trọng học hỏi để mở mang kiến thức, trí tuệ. Đây là giai đoạn quan trọng để học hỏi, đánh giá và phân tích. Một số người sẽ cảm thấy thôi thúc muốn đi đó đi đây dưới sóng rung của con số đỉnh cao này.

Ở giai đoạn này của cuộc đời họ, việc đi đó đi dây không chỉ là du lịch đơn thuần, mà còn là một cách học hỏi mở mang tầm mắt, mở mang kiến thức. Trong giai đoạn này, hãy để trí não được mở mang theo chiều hướng tích cực. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ trở thành kẻ hay chỉ trích người khác bởi những đòi hỏi, yêu sách và không có gì ngạc nhiên khi hậu quả sẽ không được người khác chào đón và tôn trọng.

Q.D

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những CON SỐ ĐỈNH CAO 4 – 5 – 6 ở các bài tiếp theo. Độc giả hãy theo dõi Website để hiểu rõ hơn về Thần số học nhé.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây