Trang chủ Được tài trợ Ý nghĩa của Con số Đường đời 3 – Tư duy đột...

Ý nghĩa của Con số Đường đời 3 – Tư duy đột phá

851

Con số Đường đời 3 là con số quan trọng nhất trong hệ thống Thần số học  Pythagoras. Nó gắn liền với nhiệm vụ cuộc sống, đặc trưng tính cách của người sở hữu nó.

Ý nghĩa của Con số Đường đời 3 - Thần số học Pythagoras
Ý nghĩa của Con số Đường đời 3 – Thần số học Pythagoras

Cách xác định Con số Đường đời cho mỗi người

Bằng cách cộng tất cả các con số có trong ngày, tháng, năm sinh (dương lịch) cho đến khi ra con số cuối cùng thì đó chính là Con số Đường đời của người đó.

Ví du: Một bạn có ngày sinh là: 17/3/1978

Ta cộng như sau: 1 + 7 + 3 + 1 + 9 + 7 + 8 = 36 = 3 + 6 = 9

Vậy Con số Đường đời của bạn này là số 9.

Lưu ý: Trước khi tiến hành cộng các con số ngày tháng năm sinh, các bạn phải chắc chắn đó là ngày tháng năm sinh được đổi thành dương lịch.

Đặc điểm của Con số Đường đời 3

Những người mang Con số Đường đời 3 sẽ có những mục đích chính liên quan tới các khả năng tư duy, suy nghĩ. Họ đặt tầm quan trọng lên mục tiêu thấu hiểu cuộc sống cùng với sự phát triển cá tính, có điều những điều này có liên quan đến khả năng vận dụng tư duy của họ nhiều hơn là các trải nghiệm thực tế hay vận dụng trực giác. Những điều họ phụng sự cuộc sống được diễn đạt thông qua việc tư duy, lên kế hoạch, phân tích, ghi nhớ, vv…

Tài năng: Nhiệt huyết, nhiều trí tưởng tượng, linh hoạt, tháo vát, năng động, may mắn, thân tình.

Thử thách: Thiếu phương hướng, cường điệu, không kết thúc được công việc, không chịu được chỉ trích, lười biếng, nông nổi, xu nịnh.

Mục tiêu cá nhân: Hưởng thụ cuộc sống, vui chơi, giữ sự trẻ trung.

Sợ hãi: Tuổi trẻ trôi qua, bị bó buộc, sự buồn chán.

Ưu điểm của Con số Đường đời 3

Người mang Con số Đường đời 3 khi tập trung vào công việc rồi thì họ làm rất tốt, người khác chạy theo khó kịp bởi tốc độ nhanh chóng của họ. Họ thể hiện sự tỉnh táo quá sắc sảo của họ trong hầu hết mọi công việc, cả trong lĩnh vực phát triển nghệ thuật. Họ diễn đạt bản thân thông qua kênh tư duy sẽ thuận lợi hơn nhiều so với diễn đạt cảm xúc hoặc những hành động cụ thể.

Người mang Con số Đường đời 3 có thể truyền cảm hứng cho người khác trên đường đời là sự hài hòa, cái đẹp, cảm hứng và niềm vui được chia sẻ tài năng của mình với thế giới. Họ có thể trở thành linh hồn của buổi tiệc hoặc là người sáng giá trong công ty, tuy vậy khi ở nhà, họ không phải lúc nào cũng cho thấy rõ như vậy. Họ có thể khá dễ thương, dễ chịu với những người quen sơ sơ, tuy vậy, với những người có gắn bó lâu dài họ dễ tỏ ra hay ‘soi’ lỗi.

Người mang Con số Đường đời 3 bướng bỉnh và không chấp nhận đầu hàng. Khi họ đã quyết tâm làm gì thì nhất định sẽ làm điều đó bằng được dù phải trả giá thế nào. Sức sống mãnh liệt này khiến họ dễ đứng dậy sau vấp ngã hơn người khác. Con số Đường đời 3 khá thích giúp đỡ người khác, miễn là những người đó có chút tương đồng về ‘đô tư duy’ và những người khác chịu hợp tác với họ.

Người mang Con số Đường đời 3 có khả năng tư duy vượt trội

Người mang Con số Đường đời 3 có khát vọng tiến thân trên trường đời và thường đạt được sở nguyện vì họ khôn khéo, thích nghi với mọi loại tình huống xã hội, có tư tưởng mới lạ, biết nhận xét và sẵn sàng lao động cực nhọc. Nồng hậu, thân thiện, cởi mở và biết giao tiếp.

Tuy luôn vui vẻ và nhiệt tình, tự sâu trong lòng người sở hữu Con số Đường đời 3 khá nhạy cảm. Khi bị tổn thương, họ có khuynh hướng tự thu mình vào vỏ ốc trong một thời gian dài. Nhìn chung Con số Đường đời 3 thường tự vượt qua được vì họ sẵn sàng thừa nhận mình đang có những điều bất ổn và tìm cách thay đổi nó.

Trong tình ái, người mang Con số Đường đời 3 nồng nàn và thủy chung. Họ dễ cảm động, dễ hết lòng vì đối phương và nếu tình cảm đổ vỡ, vết thương lòng thường mất rất lâu để được chữa lành. Trong các mối quan hệ khác, người mang Con số Đường đời 3 rộng lượng, hăng hái, nồng nhiệt và trung thành. Họ là những người bạn tốt, hóm hỉnh và vui vẻ, dù nếu đã quyết định cắt đứt quan hệ thì họ sẵn sàng làm mà không chút luyến tiếc nào.

Nhược điểm của Con số Đường đời 3

Khi sống không mấy tích cực, những người có Con số Đường đời 3 dễ bị vướng vào cảm giác ‘cầm quyền’, gia trưởng hoặc chỉ đạo người khác. Điều này có thể gây ra khá nhiều hiểu lầm và mất vui. Bởi tính tỉnh táo quá lý trí, nhiều người Số 3 dễ tỏ ra thiếu kiên nhẫn và kém bao dung với những người kém may mắn hơn về mặt trí não, khá chỉ trích họ về những ‘mặt giới hạn’ này.

Người mang Con số Đường đời 3 dễ tổn thương, và khi bị tổn thương thường che dấu tình cảm thật bằng những câu đùa giỡn, cho dù họ luôn có nhiều bạn bè nhưng lại có những lúc cô độc, và sự suy sụp tinh thần kéo dài lâu hơn bình thường.

Khi phiền muộn, Con số Đường đời 3 cũng có thể quay sang chế nhạo, mỉa mai. Điều này vừa dễ làm lây truyền sự tổn thương ra những nguời xung quanh, vừa dễ làm sự tổn thương trong lòng số 3 càng thêm sâu sắc.

Sức sống mãnh liệt và khả năng tưởng tượng của Con số Đường đời 3 có thể khiến cuộc sống của họ trở nên hời hợt và hư ảo. Đáp ứng lòng nhiệt tình không đúng cách có thể khiến năng lực bị dàn trải quá rộng mà không thực sự có mục đích. Cảm xúc có thể sớm nắng chiều mưa, thay đổi mà không thực sự có lý do rõ rệt nào.

Nhiều người mang Con số Đường đời 3 có khuynh hướng xa rời thực tế và khó đạt được sự ổn định trong cuộc sống và công việc. Họ sống hết mình, nhưng vì vậy dễ rơi vào trạng thái mất phương hướng và dễ buồn chán.

Sai lầm lớn nhất mà người mang Con số Đường đời 3 có thể mắc phải là từ bỏ giấc mơ và tài năng của mình. Trong cuộc sống, nhiều người chối bỏ tiếng gọi của lòng nhiệt tình và sự sáng tạo vì nhiều lí do như gia đình, nghiện ngập, hoàn cảnh… Trong những trường hợp này, bản tính cố chấp không chịu bỏ cuộc và nguồn năng lượng dồi dào của họ thường khiến người mang Con số Đường đời 3 có cuộc sống khổ sở và đè nén.

Người mang Con số Đường đời 3 nên học phát triển một sự tinh tế cảm thụ cảm xúc của những người khác. Khi họ nhận ra rằng những trải nghiệm đời sẽ luôn luôn mang đến những bài học quý, khả năng cảm thụ của họ sẽ dần dần được cải thiện. Và điều này được cải thiện tốt đến nỗi dần dần họ sẽ học được cách sống chung hòa hợp với người khác. Cuộc sống vì thế sẽ tích cực hơn nhiều. Họ không được học việc… cằn nhằn người khác, thay vào đó sử dụng sức bật tự nhiên để lấy ra được nguồn năng lượng dạt dào mới mẻ, nhìn nhận những trải nghiệm kém vui như những cơ hội hữu ích để phát triển. Cũng rất hữu ích cho họ khi học mở rộng kênh diễn đạt từ những gì tiếp nhận được từ trực giác, hay trở nên thực tế hơn trong các giao thiệp hàng ngày, đặc biệt là tại gia đình.

Lời khuyên cho người mang Con số Đường đời 3

Người mang Con số Đường đời 3 cần biết cách phát triển sức sáng tạo và nuôi dưỡng lòng nhiệt huyết của mình qua sự tập trung và tính kỷ luật. Cần khắc phục tính hấp tấp và thái độ sớm nắng chiều mưa. Khi làm việc trong môi trường bị quản lý chặt chẽ và nghiêm khắc, cần học cách kiềm chế mình và phát huy tính thân thiện, cởi mở để hòa nhập được.

Cần học cách điều khiển cảm xúc và tìm lấy trạng thái cân bằng.

Cần học cách vận dụng sự sáng tạo của mình trong cách giải quyết vấn đề.

Cần tránh sự chuyên quyền khi làm việc.

Cần học cách làm quen điều đó trong cuộc sống.

Cần học cách tiết chế và trở nên lịch thiệp hơn.

Cần vững tin mình có thể tìm được lối ra và không bao giờ là quá muộn.

Những người mang Con số Đường đời 3 hợp nhất với các công việc liên quan đến trí não, bao gồm các lĩnh vực học thuật, đặc biệt là khoa học, kế toán, quản trị kinh doanh, lên phần mềm IT, phân tích hệ thống, vv… Họ cũng có thể là những nhà nghiên cứu khoa học giỏi giang, hoặc diễn xuất trong showbiz, hoặc các nhà lý luận phê bình các bộ môn nghệ thuật.

Lựa chọn để kết hợp

Người mang Con số Đường đời 3, phù hợp nhất với những người mang Con số Đường đời 1, 5 và 7.

Là một người rất sáng tạo, độc lập và đôi khi hơi “khó chiều”, bạn sẽ kết hợp hoàn hảo với người mang Con số Đường đời 5 vì họ có khả năng cân bằng bản chất khó đoán của bạn. Người mang Con số Đường đời 5 rất can đảm và ưa mạo hiểm nên họ sẽ mang đến cuộc đời bạn nhiều điều mới mẻ và thú vị.

Kết hợp với người mang Con số Đường đời 7 có thể giúp bạn nhìn nhận cuộc sống theo những cách mới và khám phá những khả năng, đam mê tiềm ẩn của mình.

Bạn cũng rất hợp với người mang Con số Đường đời 1 mặc dù thỉnh thoảng họ có thể chỉ trích bạn một chút.

Q.D

XEM BÀI VIẾT TRƯỚC

Ý nghĩa đặt trưng Con số Đường đời 2 cho biết gì?

Ý nghĩa Con số Đường đời 1 cho biết khả năng gì?


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây