Trang chủ Được tài trợ Ý nghĩa của Con số Đường đời 4 – Nhà tổ chức...

Ý nghĩa của Con số Đường đời 4 – Nhà tổ chức siêng năng

126

Con số Đường đời 4 là con số quan trọng nhất trong hệ thống Thần số học  Pythagoras. Nó gắn liền với nhiệm vụ cuộc sống, đặc trưng tính cách của người sở hữu nó.

Cách xác định Con số Đường đời cho mỗi người

Bằng cách cộng tất cả các con số có trong ngày, tháng, năm sinh (dương lịch) cho đến khi ra con số cuối cùng thì đó chính là Con số Đường đời của người đó.

Ví du: Một bạn có ngày sinh là: 17/3/1978

Ta cộng như sau: 1 + 7 + 3 + 1 + 9 + 7 + 8 = 36 = 3 + 6 = 9

Vậy Con số Đường đời của bạn này là số 9.

Lưu ý: Trước khi tiến hành cộng các con số ngày tháng năm sinh, các bạn phải chắc chắn đó là ngày tháng năm sinh được đổi thành dương lịch.

Đặc điểm của Con số Đường đời 4

Người có Con số Đường đời 4 có thiên hướng thực tế hoặc thực hành. Họ thích bắt tay vào việc hơn là ngồi bàn luận về những giá trị mà việc nào đó mang lại.

Người mang Con số Đường đời 4 có khả năng làm việc một cách bền bỉ
Người mang Con số Đường đời 4 có khả năng làm việc một cách bền bỉ

Người mang Con số Đường đời 4 luôn tiến về phía trước, họ ít khi ngồi yên nhìn người khác bận rộn và thường tiến tới đề nghị hỗ trợ một tay. Họ thuộc nhóm những người có nguyên tắc và đáng tin cậy nhất. Điều này thể hiện trong những việc cần sự tỉ mỉ, khi sự chính xác và khả năng thực tế của họ được phát huy và mang lại lợi ích tối đa.

Trong các hoạt động thực tế người họ có thể vô cùng kiên nhẫn, nhưng khi gặp phải các vấn đề liên quan đến khía cạnh tinh thần hay tâm linh thì họ thường rất thiếu kiên nhẫn.

Ưu điểm của người mang Con số Đường đời 4

Thường thì người mang Con số Đường đời 4 hạnh phúc với việc nhận mệnh lệnh và thực thi chúng một cách bền bỉ và hết mình. Cũng có những người đứng ở vai trò lãnh đạo. Một điểm đáng quý là dù ở vị thế nào, người mang Con số Đường đời 4 cũng luôn đòi hỏi cao ở người khác và ở chính mình. Họ hay rơi vào trường hợp bị yêu cầu hoàn thành những việc mà người khác đã bắt đầu. Dù điều này có vẻ như không công bằng, với người họ đây có thể là con đường để dẫn tới thành công.

Người mang Con số Đường đời 4 có ý chí rất mạnh mẽ tới mức dễ bị hiểu nhầm là cố chấp. Họ có ý thức rất rõ ràng cái gì là đúng, cái gì là sai, và một khi đã quyết tâm làm điều gì, họ sẽ theo điều đó tới cùng, cho dù kết quả có thế nào. Người có Con số Đường đời 4 luôn đi theo con đường mà mình cho là cần phải đi, từng bước vững chắc một, với một mục đích rõ ràng và với sự bền gan sắt đá tới mức gần như là ám ảnh.

Tài năng của người có Con số Đường đời 4 nằm ở việc sắp xếp, tổ chức và lên kế hoạch nhờ có thể nhìn nhận mọi điều một cách thực tế và hợp tình hợp lý. Điều này khiến nhiều họ là người luôn hướng tới sự hoàn hảo. Cuộc sống của người mang Con số Đường đời 4 là một cuộc sống được tổ chức cẩn thận với những ý tưởng và hoạt động được kiếm soát chặt chẽ. Họ sẽ dễ dàng đón nhận với thách thức hơn nếu mình được chuẩn bị kỹ càng và gặp khó khăn trong những tình huống bất ngờ. Họ ít khi nào mạo hiểm trừ phi đã suy nghĩ và tính toán kỹ lưỡng. Đối mặt với áp lực, họ thường hoạt động tốt hơn người khác và không bị áp lực làm hỏng việc.

Với tiền bạc, người Con số Đường đời 4 rất cẩn thận và muốn mọi thứ luôn được đảm bảo. Trong quan hệ, họ yêu cuộc sống gia đình. Họ tận tâm, chung thủy, luôn luôn muốn lo lắng và chăm sóc cho người khác. Người có Con số Đường đời 4 có thể không có nhiều bạn bè, nhưng tình bạn của họ là thứ tình bạn khăng khít và gắn kết nhất.

Điểm mạnh: Chăm chỉ chịu khó, thực tế, có căn cứ, ổn định, đáng tin cậy, có lương tâm, có tổ chức, tập trung có kỷ luật, kiên cường.

Nhược điểm của người mang Con số Đường đời 4

Đặc điểm của người có Con số Đường đời 4 cẩn thận và có tổ chức, điều này làm cho họ quá cẩn trọng và dè dặt trước những cơ hội mới. Sự thay đổi trong nếp sống được tổ chức chặt chẽ có thể khiến họ vấp ngã. Nếp sống có tổ chức này cũng dễ khiến họ quá tập trung vào công việc trước mắt mà bỏ qua bức tranh tổng thể hay không nhìn thấy cơ hội khi nó tới.

Người mang Con số Đường đời 4 thường hay cố chấp
Người mang Con số Đường đời 4 thường hay cố chấp

Tính cách của Con số Đường đời 4 là luôn đòi hỏi ở người khác quá cao nên nhiều khi bị nghĩ là cứng nhắc, quá đáng và hách dịch. Ý chí mạnh mẽ của họ hay bị coi là tham vọng và ích kỷ. Điều này làm họ mất phương hướng vì ý định ban đầu của họ thường là tốt đẹp. Sự bền bỉ của họ thường khiến họ làm việc quá sức và có những tác động tiêu cực tới sức khỏe và đời sống xã hội của họ.

Khi làm việc nhóm, người có Con số Đường đời 4 có thể quá cố chấp trong quan điểm của mình và đôi khi đi đến kết luận quá dễ dàng và quá nhanh chóng về người khác. Công việc của họ cần được xác định rõ ràng, họ hoạt động tốt nhất khi trách nhiệm của mình không bị nhập nhằng với trách nhiệm của người khác.

Tính kỷ luật và sự bền bỉ của người mang Con số Đường đời 4 rất cao, người khác khó theo kịp nên nếu không cẩn thận những nỗ lực của họ có thể lạc lõng với mọi người. Sức sáng tạo của người cóCon số Đường đời 4 không cao vì thường thì họ không đủ tin tưởng vào những ý tưởng mới của mình. Người có Con số Đường đời 4 thường gặp khó những năm đầu của cuộc đời, cho tới khi những nỗ lực và sự chăm chỉ cuối cùng cũng đến lúc ra hoa kết trái.

Trong quan hệ, những điều khiến sự cân bằng bị phá vỡ như chia tay, ly dị, phản bội… có thể làm họ sụp đổ. Con số Đường đời 4 là mẫu người dễ bị những đổ vỡ trong tình cảm ám ảnh, thậm chí là oán hận và tìm cách trả thù để làm thỏa mãn cảm nhận của mình về công lý. Họ dễ trở thành cố chấp, bảo thủ, hà khắc và dễ dàng để lộ những suy nghĩ thật của mình cho người khác. Điều này khiến họ nhiều khi khó gần. Ở phía tiêu cực của người mang Con số Đường đời 4 có thể rất gàn bướng, yếu đuối và bất cẩn, bi quan và hoài nghi, thường trải qua nhiều giai đoạn sa sút về tinh thần.

Ý nghĩa của Con số Đường đời 3 – Tư duy đột phá
Ý nghĩa của Con số Đường đời 3 – Tư duy đột phá

Một khi họ chấp nhận – và buông bỏ – những thứ họ không thể thay đổi thay vì chiến đấu chống lại lẽ tự nhiên. Học cách chấp nhận những giới hạn của mình sẽ giúp họ vượt qua nỗi sợ hãi về sự bất ổn, mở rộng đầu óc hơn và có thể thừa nhận những sai lầm của mình nếu phạm phải. Những trở ngại của họ bị loại bỏ để họ có thể tiến về phía trước của cuộc sống.

Điểm yếu: Không khoan dung, hay phán xét, chỉ trích, bướng bỉnh, hẹp hòi, không nhân nhượng, bi quan, thích ra lệnh, bảo thủ, che dấu cảm xúc.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây