Trang chủ Được tài trợ Ý nghĩa của các con số 4-5-6 trên Đỉnh Kim tự tháp...

Ý nghĩa của các con số 4-5-6 trên Đỉnh Kim tự tháp cuộc đời

34673

Ở bài trước các bạn đã biết về các con số đỉnh cao 1-2-3 và ý nghĩa của mỗi đỉnh cao. Bài này chúng ta tiếp tục nghiên cứu những con số đỉnh cao tiếp theo là 4-5-6 trên Đỉnh kim tự tháp. Kết quả các con số trên đỉnh của kim tự tháp sẽ đi từ 1 đến 11 qua Thần số học.

Ý NGHĨA ĐỈNH CAO SỐ 4 TRÊN ĐỈNH KIM TỰ THÁP

Giai đoạn đỉnh cao này mang đến cho bạn cơ hội tăng trưởng về đời sống vật chất. Đời sống vật chất phụ thuộc mức độ trưởng thành và Con số Thống trị của bạn. Nếu làm cố gắng giai đoạn này bạn sẽ đạt giá trị vật chất cao nhất.

Đỉnh cao số 4 trên Đỉnh kim tự tháp
Đỉnh cao số 4 trên Đỉnh kim tự tháp

Con số này báo hiệu sự gia tăng sức mạnh vật chất. Điều đó có thể được thể hiện theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào mức độ trưởng thành. Con số Thống trị và các yếu tố trong Biểu đồ ngày sinh. Đối với những người sẵn sàng làm việc siêng năng, chăm chỉ. Đây là giai đoạn họ gặt hái thành công nhờ nhận được Sóng rung của số 4 đỉnh cao. Đối với những người cần có thêm kiến thức về việc sử dụng tốt hơn các giác quan của mình để trở nên trưởng thành và những ai sẵn sàng dẫn thân vào những công việc thực tế, thì đây cũng là giai đoạn mà những nỗ lực của họ được tưởng thưởng.

Nhưng đối với những người mà quá tham vọng, hám danh lợi và tham lam thì đây là giai đoạn họ sẽ mất mát nhiều hơn được và đặc biệt lĩnh vực mất mát sẽ thể hiện rõ là về vật chất. Cho dù nỗ lực nhiều hơn thì họ cũng không có được tiến triển đáng kể, nếu động cơ của họ quá vị kỷ và tư lợi.

Điều này có thể gây áp lực nặng nề lên hệ thống thần kinh cũng như tình trạng sức khỏe của họ nói chung và có chỉ được cải thiện khi họ nhìn ra và điều chỉnh lại động cơ của mình.

Ý NGHĨA ĐỈNH CAO SỐ 5 TRÊN ĐỈNH KIM TỰ THÁP

Giai đoạn phát triển tâm linh và sự chuyển hóa trong tâm trí. Giai đoạn đạt sự hiểu biết chính mình và vũ trụ này, giai đoạn tiến hóa mới. Khi trực giác phát triển thì cảm xúc được cân bằng, giai đoạn đạt được sự tự do trong tâm.

Đỉnh cao số 5 trên Đỉnh kim tự tháp
Đỉnh cao số 5 trên Đỉnh kim tự tháp

Đỉnh cao số 5 này thường cho thấy giai đoạn đỉnh cao này chỉ yếu liên quan tới trạng thái cảm xúc. Nếu đi đúng quỹ đạo phát triển thì tới giai đoạn này, người ta sẽ bắt đầu có sự phát triển tâm linh và thấu hiểu cuộc sống sâu sắc hơn, từ đó mang lại sự tự do cá nhân mạnh mẽ hơn. Trong giai đoạn này, đời sống tinh thần của chúng ta gặp phải nhiều áp lực vượt mức chịu đựng, để tạo điều kiện cho chúng ta mài giũa khả năng kiểm soát cảm xúc cao hơn. Điều này giúp chúng ta giảm các phản ứng mang tính bản năng đối với những con người và tình huống xung quanh.

Kết quả là sự tự do cá nhân của chúng ta được nâng cao, dọn đường cho một tầng nhận thức tâm linh cao hơn. Những người từng lo lắng vè sự vững vàng tài chính trong những năm trước đó, giờ đây sẽ có thể bớt lo âu nhờ có cái nhìn cân bằng hơn về nhu cầu thực sự và những tác động của môi trường.

Ý NGHĨA ĐỈNH CAO SỐ 6 TRÊN ĐỈNH KIM TỰ THÁP

Đây là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của não phải, kích hoạt sự sáng tạo, hãy lắng nghe chính mình để đón nhận thông điệp và sứ mệnh lớn. Giai đoạn dành cho gia đình, động lực sáng tạo mới. Giai đoạn này cần rèn tính kiên trì chuyển hóa các thử thách thành bài học.

Đỉnh cao số 6 trên Đỉnh kim tự tháp
Đỉnh cao số 6 trên Đỉnh kim tự tháp

Đỉnh cao số 6 mang đến sự phát triển mạnh mẽ về năng lực sáng tạo. Đây là giai đoạn mà các yếu tố cao nhất về mặt tinh thần và trí não hợp lại để hé lộ cho chúng ta thấy vai trò thiết yếu của chúng ta trong kế hoạch vô hạn của tạo hóa.

Không phải ai cũng có được nhận thức này, mà chỉ những người trưởng thành hơn, có mức độ tiến hóa cao hơn mới cảm nhận rõ. Đối với đa số mọi người, những người coi trong giá trị của đời sống vật chất, đây sẽ là giai đoạn gắn bó mặt thiết với gia đình, hoặc nếu họ còn độc thân thì đây là lúc họ khát khao một mái ấm bình yên.

Các khuynh hướng lo lắng về mái ấm gia đình hoặc vội vã kết hôn khiến người ta dễ phạm sai lầm vào lúc này, gây ra nhiều bài học tổn thương khi con người để cho cảm xúc thống trị các mối quan hệ của mình. Sự khôn ngoan và kiên nhẫn sẽ giúp chúng ta tránh được nhưng sai lầm này.

Q.D

BÀI VIẾT TRƯỚC:

Ý nghĩa của các con số đỉnh cao 1-2-3 Kim tự tháp cuộc đời


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây