Trang chủ Tử vi Chi tiết tử vi tuổi Dần năm 2022 – Năm phạm Thái...

Chi tiết tử vi tuổi Dần năm 2022 – Năm phạm Thái Tuế, khó khăn bủa vây

66

Xem chi tiết tử vi tuổi Dần năm 2022 cho thấy, đây là năm mà con giáp này phạm Trực Thái Tuế, sẽ có rất nhiều khó khăn bất lợi bủa vây.

Tổng quan tuổi Dần năm 2022

Xem lá số tử vi năm 2022 nhận thấy, người tuổi Dần gặp đúng năm tuổi và phạm cục diện Trực Thái Tuế, con giáp này sẽ gặp khá nhiều bất lợi và biến động ở khắp các phương diện của cuộc sống. Dưới tác động của Thái Tuế, tư tưởng đương số bất ổn, dễ thay đổi theo hướng mới, công việc làm ăn vì thế mà dịch chuyển theo, có xu hướng đi làm ăn xa hoặc thay đổi nơi làm việc. Trong năm tiêu pha tiền bạc nhiều, đầu tư kinh doanh càng lớn càng khó thu hồi vốn, nên tính toán thận trọng khi hùn hạp làm ăn.

Về sự nghiệp, do Thái Tuế tác động mạnh về mặt tư tưởng, khiến đại đa số người tuổi Dần phải suy nghĩ nhiều, thay đổi liên tục về tư tưởng, công việc làm ăn nhìn chung gặp khó khăn, khó được suôn sẻ ngay từ đầu, trái lại “vạn sự khởi đầu nan”. Những tháng đầu năm, khó khăn khiến bạn chán nản, dễ nảy sinh suy nghĩ bỏ cuộc. Đến nửa cuối năm có Thiên Ấn cát thần nâng đỡ, công việc bớt vất vả phần nào nhưng để tiến tới thành công lớn hoặc có sự thăng tiến mới e rằng là điều chưa thể.

Theo tử vi, trong năm có Thiên Quan chủ về kiện tụng, tranh chấp tác động, năm 2022 tuổi Dần hạn chế việc chung đụng hùn hạp làm ăn hay có sự hợp tác, liên kết nào đó, dễ chủ về mâu thuẫn, có tiểu nhân hãm hại dẫn đến kiện cáo và bất lợi khi làm việc. Đừng gượng ép mình lao đầu vào các cơ hội đầu tư mới. Bạn nên tránh cờ bạc hay các trò đỏ đen. Cần tiết kiệm tiền, chú trọng phát triển ổn định.

Về phương diện tài lộc, theo lá số tử vi năm 2022 người tuổi Dần có nhiều thay đổi về tư tưởng, có xu hướng tìm hiểu nhiều về các kênh đầu tư khác nhau chứ không chỉ một nguồn thu nhập từ công việc hiện tại. Tuy nhiên, do gặp vận sui của Thái Tuế nên tài lộc năm 2022 của con giáp này kém sắc, tiền làm ra cũng khá nhưng hao tổn nhanh chóng, khó tiết kiệm, chi tiêu nhiều cho cuộc sống và công việc làm ăn.

Về tình duyên, bước vào năm mới Thái Tuế phủ đầu, lại không có đào hoa tinh chiếu mệnh, tình duyên tuổi Dần năm 2022 không được tốt. Trong nhà thiếu hòa khí, gia đạo bất ổn xoay quanh những mối lo cơm áo gạo tiền, vợ chồng con cái thường xuyên cãi vã, ra đường cũng xung đột trong các mối quan hệ xã giao. Trong năm có điềm báo về sự ngăn cản, phản đối. Các cặp đôi đang yêu mà tính chuyện cưới gả e rằng đại sự khó thành. Nên bình tĩnh tìm cách thuyết phục người thân hơn là phản kháng kịch liệt kẻo hậu họa khôn lường.

Tử vi tuổi Dần năm 2022 nhận thấy tình hình sức khỏe năm nay không tốt lắm, do sự xuất hiện của một số vì sao xấu, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất, tin thần. Trong năm chịu tác động của Thái Tuế, đương số sẽ trải qua nhiều vất vả lo toan cho công việc, tiền bạc, vì thế mà sức khỏe giảm sút, dễ ngã bệnh, đa phần là các bệnh liên quan đến tiêu hóa (đặc biệt là dạ dày) và hệ thần kinh (như đau nửa đầu, khí huyết lưu thông kém…).

Chi tiết tử vi tuổi Dần năm 2022
Chi tiết tử vi tuổi Dần năm 2022

Một số lưu ý với các con giáp tuổi Dần năm 2022

Bước sang năm 2022, những người tuổi Nhâm Dần (sinh 1962) đa phần đều đã đến độ tuổi nghỉ hưu. Có thể ban đầu khi phải rời khỏi guồng quay quen thuộc, bản mệnh sẽ cảm thấy không quen, buồn tay buồn chân và chán nản vì không có việc gì để làm. Đời sống tình cảm đứng trước thử thách, đòi hỏi con giáp này học cách thấu hiểu, cởi mở hơn với bạn đời của mình.

Lá số tử vi người tuổi Giáp Dần (sinh 1974) nhận thấy, do gặp lưu niên Thái Tuế nên vận khí trong năm 2022 không được lý tưởng. Đặc biệt ở phương diện sự nghiệp, bản mệnh rất dễ rơi vào tình huống bị cô lập, chèn ép hoặc những việc bất công trong tập thể. Với bản tính bộc trực, thẳng thắn, đôi khi thiếu đi sự uyển chuyển và mềm dẻo trong các mối quan hệ. Chính điều này dẫn đến những khúc mắc tại nơi làm việc, khiến mọi chuyện càng trở nên rối ren.

Năm 2022, người tuổi Bính Dần (sinh 1986) là người mệnh Hỏa có một năm biến động, đánh dấu bởi những thay đổi về tinh thần. Năm nay cũng là cơ hội xoay chuyển các vấn đề cũ, biến chúng thành mới mẻ, tích cực cho sự phát triển bản thân. Một số người dễ gặp thất bại trong việc đầu tư, kinh tế rơi vào khủng hoảng, thậm chí phải gánh những khoản nợ lớn. Để giảm thiểu gánh nặng về kinh tế, người tuổi Dần cần phải duy trì lý trí và sự tỉnh táo, đừng bao giờ mù quáng chạy theo xu hướng mà vung tiền đầu tư bừa bãi.

Theo tử vi, người tuổi Mậu Dần (sinh 1998) đã bước sang tuổi 25 trong năm 2022. Đây là năm bạn có thể nhận tài sản thừa kế hoặc quà tặng giá trị. Khi các nguồn lực bên ngoài được khuếch đại, bạn nên tận dụng tốt.

Chi tiết tử vi các tháng trong năm 2022 Nhâm Dần của người tuổi Dần

 • Tử vi tháng 1/2022: Công việc bận rộn, suy nghĩ quá nhiều thành ra lao lực. Tuy nhiên công danh sáng, gặp quý nhân phù trợ cho việc làm ăn.
 • Tử vi tháng 2/2022: Áp lực công việc lớn nhưng được đồng nghiệp trợ giúp. Tiền bạc tiêu pha nhiều, có lộc về kinh doanh, đầu tư.
 • Tử vi tháng 3/2022: Tinh thần bất ổn, sức lực hư hao, đề phòng ngã bệnh. Công việc làm ăn không như ý, có dấu hiệu cản trở, phá hoại.
 • Tử vi tháng 4/2022: Cục diện Tương Hại tác động, đề phòng bị mất cắp hoặc lừa gạt. Ngoài ra, chú ý an toàn cháy nổ, tránh hỏa hoạn. Khả năng có thể xuất hành xa, đi công tác hoặc đi học.
 • Tử vi tháng 5/2022: Quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, công việc suôn sẻ hơn, nhìn thấy cơ hội thăng tiến, cần chủ động nắm bắt. Tài lộc khá nhưng hao tổn nhiều cho gia đình, người thân.
 • Tử vi tháng 6/2022: Kinh doanh buôn bán phát đạt nhưng đề phòng tranh chấp kiện cáo pháp luật. Sức khỏe giảm sút, chú ý đi lại kẻo bị té ngã hoặc gặp họa huyết quang.
 • Tử vi tháng 7/2022: Gặp cục diện Tứ Hành Xung, vận khí giảm sút, báo hiệu một tháng nhiều biến động, thậm chí biến động mạnh nhất trong năm. Hành sự thận trọng, chú ý từng lời ăn tiếng nói.
 • Tử vi tháng 8/2022: Xui khí dần tan, cát khí tới, đương số đón tin vui về tiền bạc, đầu tư sinh lời. Có điều chú ý bệnh cũ tái phát.
 • Tử vi tháng 9/2022: Nhị Hợp cục hỗ trợ mạnh cho công việc làm ăn, có cơ hội tăng thêm thu nhập hoặc nâng cao vị thế cá nhân.
 • Tử vi tháng 10/2022: Tiền đến rồi đi, kiếm cũng được khá nhưng tiêu pha cũng nhiều. Đề phòng bị mất trộm tiền của.
 • Tử vi tháng 11/2022: Tập trung tiền bạc cho công việc làm ăn hoặc xây sửa nhà cửa. Sức khỏe tốt, ốm đau gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi.
 • Tử vi tháng 12/2022: Chuyện tình cảm có tiến triển sau thời gian bị ngăn cản. Tiền bạc tiêu hao cho người thân, bạn bè.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây