Trang chủ Tử vi Chi tiết tử vi tuổi Dậu năm 2022 – Cục diện bình...

Chi tiết tử vi tuổi Dậu năm 2022 – Cục diện bình hòa

73

Xem tử vi tuổi Dậu năm 2022 vận khí bình ổn, công việc, sự nghiệp và tài lộc có thay đổi nhưng cũng không quá khó khăn. Nên tích lũy để bùng nổ.

Trong năm 2022, tuổi Dậu kiếm được nhiều nhưng chi tiêu cũng không ít. Tốt nhất, bản mệnh nên ưu tiên tích luỹ tài chính, chờ thời cơ khác thích hợp hơn để đầu tư. Chỉ có như vậy thì tài lộc trong năm mới có thể bùng nổ như mong đợi. Gia đạo hạnh phúc, yên ấm, ít xung đột mâu thuẫn.

Tổng quan về tử vi tuổi Dậu năm 2022 (Nhâm Dần)

Tử vi tuổi Dậu năm 2022 là một năm không được tốt cho nên khi làm ăn hay đầu tư cần phải chú ý cẩn thận trước khi làm, còn về tài chính tiền bạc tuy không phải vất vả nhiều nhưng cũng đủ chi tiêu trong cuộc sống, ra ngoài thì gặp được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên về sức khỏe cân phải lưu ý cần thận trước khi xuất hành đi xa làm ăn.

Chi tiết tử vi tuổi Dậu năm 2022
Chi tiết tử vi tuổi Dậu năm 2022

Đối với người tuổi Dậu 2022 tức năm Dần là chủ về Bình Hòa cho nên trong năm nay cũng không phải gặp nhiều khó khăn như các năm khác công việc làm ăn bắt đầu có sự khởi sắc mọi việc được như ý và gặp quý nhân giúp đỡ khi ra ngoài làm ăn tuy nhiên về tài chính thì cũng chưa được tốt cho lắm tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống, ra ngoài thì chú ý sức khỏe cẩn thận Vận mệnh tuổi Dậu năm 2022 theo địa chi tuổi này gặp năm Dần là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ để tiêu pha.

Người tuổi Dậu làm công ăn lương công việc ổn định, có quý nhân Long Đức tăng phần phúc khí, các mối quan hệ xã giao hài hòa, có dấu hiệu tăng tiến về chức vụ hay lương thưởng vào những tháng cuối năm 2022.

Người kinh doanh, buôn bán có thêm phần thuận lợi. Tuổi Dậu có thể mở mang thêm một vài hạng mục mới hoàn toàn trong năm 2022, ban đầu có thể là tay ngang nhưng lâu dần trở thành nguồn thu chính, hứa hẹn thành quả đáng kỳ vọng. Tuy vậy vận trình của người tuổi Dậu vẫn có những khúc quanh co, có tiểu nhân âm thầm phá hoại sau lưng, nhắc nhở tuổi Dậu hành sự thận trọng, nên cảnh giác cả với người thân quen.

Theo lá số tử vi năm 2022, tuổi Dậu có cục diện Bình Hòa xuyên suốt tạo vận khí ổn định giúp cân bằng chi tiêu tài chính, có thể tích lũy được một món kha khá. Tuy nhiên, sự ổn định khó kéo dài khi hung tinh Kiếp Tài và Tiểu Hao quấy phá. Hai tinh tú này đều chủ về hao tán tiền của, ngầm đưa ra chỉ báo rằng tiền bạc kiếm được nhiều nhưng khó tụ, dễ tiêu hao cho cuộc sống bản thân hoặc gia đình.

Tình duyên hay gia đạo tuổi Dậu năm 2022 khá tốt, ít sóng to gió lớn. Nam nữ độc thân tuy không quá vượng đào hoa nhưng may mắn có được các mối quan hệ chất lượng do trưởng bối giới thiệu. Từ đó có thể tìm được người ưng ý, đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định, thậm chí có thể cân nhắc lâu dài.

So với năm ngoái, sức khỏe tuổi Dậu tốt hơn đôi phần. Tuy nhiên vẫn cần đề phòng các bệnh liên quan đến vấn đề tuổi tác gây suy nhược cơ thể hoặc bệnh thần kinh do suy nghĩ quá nhiều.

Chi tiết tử vi tuổi Dậu năm 2022
Chi tiết tử vi tuổi Dậu năm 2022

Một số lưu ý với các con giáp tuổi Dậu năm 2022

Tử vi tuổi Dậu 2022 sinh năm 1957

Đối với người tuổi Đinh Dậu mệnh Sơn Hạ Hòa mà gặp năm 2022 mệnh kim Bạch Kim là chù về tương khắc cho nhau vì thể sẽ bị ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân vì công việc mà phải lao tâm khô tự nhiên ngoài ra trong năm nay không nên thay đổi công việc, về tài chính thì không được như mong muốn nên đôi khi vì tiền bạc mà hay xảy ra cãi vã và sức khỏe không được tốt bệnh về huyết áp và tiểu đường

Tử vi tuổi Dậu 2022 sinh năm 1969

Đối với tuổi Kỷ Dậu mệnh Đại Trạch Thổ mà gặp năm 2022 là chủ về có sự sinh xuất cho nhau về ngũ hành vi thể trong năm nay chủ yếu là suy nghĩ công việc làm ăn để cho con cháu làm việc là chính. Về tài chính người tuổi Dậu cũng có sự đầu tư hay tiêu hao tiền bạc nhiều vào trong công việc của gia đình tuy nhiên ra ngoài cũng hay gặp nhiều bất lợi khi giao tiếp làm ăn còn về sức khỏe thì phải chú ý chân tay cẩn thận bệnh về xương khớp

Coi tử vi tuổi Dậu năm 2022 sinh năm 1981

Đối với tuổi Tân Dậu mệnh Thạch Lựu Mộc mà gặp năm Nhâm Dần có ngũ Hành Kim Bạch Kim là chủ về tương khắc lẫn nhau cho nên công việc làm ăn trong năm nay gặp nhiều bất lợi mọi việc không được như ý có người phá hoại trong công việc làm ăn về tiền bạc thì không nên đầu tư cũng như thay đổi công việc. Ngoài ra trong năm nay chủ ý tình cảm vợ chồng không được tốt gia đình thiếu hòa khí hay xảy ra cãi vã và có chuyện buồn đưa tới trong năm nay

Tử vi tuổi Dậu 2022 sinh năm 1993

Tuổi Quý Dậu Mệnh Kiểm Phong Kim mà gặp năm 2022 có ngũ hành Kim Bạch Kim là chủ về có sự tương trợ cho nhau vì thế khi gặp khó khăn vất cả trong công việc thì đều gặp được người giúp đỡ hay về tài chính tiền bạc tuy không có nhiều nhưng hết thì lại có. Ngoài ra người tuổi Dậu trong năm nay nên có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc làm ăn đều là may mắn và có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên về tình cảm gia đình thì gặp nhiều bất lợi gia định không có đồng lòng, về sức khỏe chủ ý bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa

Tử vi tuổi Dậu năm 2022 sinh năm 2005

Đối với tuổi Ất Dậu Mệnh Tuyền Trung thủy mà gặp năm 2022 có ngũ hành Kim Bạch Kim là khá tốt mọi việc đều được như mong muốn việc học hành có sự mở mang thêm và đạt được kết quả như mong muốn, tiền bạc thì cũng không phải vất vả hết lại có, về tình cảm thì trong năm nay tuy không được tốt nhưng về phần cuối năm thì trong nhà có tin vui đưa tới và sức khỏe phải lưu ý bệnh liên quan tới hệ hô hấp phải cẩn thận.

Chi tiết tử vi các tháng trong năm 2022 Nhâm Dần của người tuổi Dậu

 • Tử vi tháng 1/2022: Việc làm ăn tiến triển đều đều, gặp khó khăn có người giúp đỡ nhưng tài lộc gặp khó, chi nhiều hơn thu, khó tích lũy.
 • Tử vi tháng 2/2022: Cục diện Tương Xung khiến tuổi Dậu bất ổn tâm lý, gia đạo có phần lục đục. Tiền bạc kiếm được nhưng tiêu cũng hết. Có tiểu nhân hãm hại sau lưng.
 • Tử vi tháng 3/2022: Cẩn thận kẻo mất lòng người khác, khó khăn hơn trên con đường thăng tiến. Ký tá giấy tờ có thể gặp trục trặc, có thể cân nhắc hoãn ký hợp đồng làm ăn quan trọng sang thời điểm khác.
 • Tử vi tháng 4/2022: Công việc hanh thông, mưu sự lớn nhỏ dễ thành, có sự thăng tiến rõ rệt do được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ.
 • Tử vi tháng 5/2022: Xem tử vi tuổi Dậu 2022, tháng này vận khí bất ổn, dễ gây tranh chấp trong việc làm ăn. Cẩn thận khi đầu tư, nên tránh xa các hình thức đầu cơ ngắn hạn.
 • Tử vi tháng 6/2022: Được ngũ hành lưu nguyệt tương sinh, sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn. Một số cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái.
 • Tử vi tháng 7/2022: Kim khí vượng báo hiệu tài lộc khởi sắc, kinh doanh buôn bán có lộc. Tuy nhiên cần đề phòng các bệnh về hô hấp hoặc suy nhược cơ thể.
 • Tử vi tháng 8/2022: Cục diện Tương Xung kéo theo nhiều chuyện phiền phức. Sức khỏe giảm sút, nên dành thời gian nghỉ ngơi, du lịch đâu đó giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.
 • Tử vi tháng 9/2022: Có quý nhân giúp tháo gỡ vấn đề tài chính, có thể mở rộng hạng mục làm ăn, dễ thu hồi vốn. Đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn sông nước.
 • Tử vi tháng 10/2022: Chi tiêu mua sắm nhiều khiến tiền bạc hư hao. Công việc tiến triển tốt, ký kết hợp đồng thuận lợi. Ốm đau dễ gặp thầy gặp thuốc.
 • Tử vi tháng 11/2022: Gia đình có sự dịch chuyển chỗ ở hoặc sửa sang nhỏ. Đương số tốn kém không ít tiền bạc cho sự thay đổi này.
 • Tử vi tháng 12/2022: Tam Hợp cục mang tới vận khí cát lành, tháng cuối năm cũng là tháng tuổi Dậu thu hoạch nhiều tiền của. Lương thưởng tăng, các nguồn thu phụ dồi dào, tiền bạc tiêu pha không phải nghĩ ngợi.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây