Trang chủ Tử vi Chi tiết tử vi tuổi Hợi năm 2022 – Cơ hội để...

Chi tiết tử vi tuổi Hợi năm 2022 – Cơ hội để bứt phá

104

Theo tử vi tuổi Hợi năm 2022, đây là quãng thời gian có cơ hội tốt để bứt phá cho con giáp này phát triển mở mang nhiều phương diện.

Tổng quan tử vi tuổi Hợi năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Hợi chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong năm 2022, cho thấy năm nay là một năm khá tốt công việc hanh thông tài lộc dồi dào ra ngoài thì gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, ngoài ra về sức khỏe trong năm nay phải chú ý bệnh liên quan tới dao kéo và miền sông nước.

Đối với tuổi Hợi 2022 tức năm Dần là Nhị Hợp chủ về trong năm nay mọi việc như ý công việc làm ăn cũng có sự mở mang thêm, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên cơ hội để con giáp này bứt phát mang lại tiền bạc hanh thông có tài lộc đua tới, về sức khỏe thì trong năm nay chú ý dao kéo cần thận, đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi Về địa chi tuổi này gặp năm Dần là Nhị Hợp chủ về công việc hanh thông và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc, đi lại nhiều.

Về sự nghiệp, trong năm có vất vả hơn có Chính Ấn và Thái Âm cát tinh chiếu mệnh, chỉ cần người tuổi Hợi kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng ắt đạt được kết quả tốt, thậm chí nằm ngoài sự mong đợi trong năm 2022. Cũng cần hết sức lưu ý trong các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Xuyên suốt năm là điềm báo cản trở do hiềm khích cá nhân hoặc đố kỵ tiểu nhân, tuổi Hợi chớ vội đắc ý mà lơ là kẻo tiền mất tật mang.

Xem chi tiết tử vi tuổi Hợi năm 2022
Xem chi tiết tử vi tuổi Hợi năm 2022

Xem tử vi tuổi Hợi 2022 thấy rõ, tài lộc tuổi Hợi sinh sôi mạnh. Năm nay là thời điểm thích hợp để đầu tư tiền bạc vào chuyện hùn hạp làm ăn, mở rộng quy mô hoặc các kênh đầu tư. Được Thái Âm cát tinh trợ mệnh, đương số có lộc về đất cát, nên cân nhắc tham gia lĩnh vực này, tỷ lệ thu hồi vốn rất cao trong thời gian ngắn. Kinh doanh, buôn bán thuận lợi hơn trước, đầu tư thích hợp với các hạng mục ngắn và trung hạn, không nên giữ tiền mặt quá nhiều, thay vào đó luân chuyển sang các hình thức đầu tư đa dạng. Dòng tiền ổn định từ nửa cuối năm trở đi, chi tiêu bớt phần áp lực.

Về tình duyên, dưới tác động của cách cục bán hung bán cát, chuyện tình cảm, gia đạo của người tuổi Hợi cũng có nhiều khúc quanh trong năm 2022. Thấy rõ nhất là sự ngăn cản từ phía gia đình hoặc áp lực cuộc sống. Đôi lứa mới chớm nở tình yêu đã vội vàng chia ly vì những cản trở đó.

Năm 2022, tuổi Hợi nữ mạng đào hoa vượng hơn nam mạng, có thể mở rộng quan hệ xã giao chủ động hoặc thụ động qua mai mối cũng đều gặp được người tâm đầu ý hợp. Cuối năm vận khí vượng hơn, cát duyên ắt tới. Nam mệnh vì mải mê phấn đấu cho sự nghiệp, gặp nhiều áp lực nên khó mở lòng, dễ lỡ dở cơ hội tốt.

Về sức khỏe, dưới tác động của Kiếp Sát hung tinh, tuổi Hợi cần cẩn trọng hơn trong quá trình lao động hoặc sử dụng những vật bằng kim loại sắc nhọn, rất dễ bị tổn thương. Bên cạnh đó cần chú ý vấn đề đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc gặp họa về đường sông nước vào các tháng cuối năm 2022.

Một số lưu ý với các con giáp tuổi Hợi năm 2022

Tử vi tuổi Hợi 2022 sinh năm 1959

Đối với tuổi Kỷ Hợi Mệnh bình địa Mộc mà gặp năm 2022 có ngũ hành Kim Bạch Kim tuy chi có sự nhị hợp nhưng mà về ngũ hành thì có sự tương khắc lẫn nhau vì thế trong năm nay vì sức khỏe mà ảnh hưởng tới công việc làm ăn và đi lại cũng gặp nhiều bất lợi về sức khỏe thì trong năm nay phải chú ý ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi, còn về tài chính trong năm nay tuy có nhưng cũng không nhiều đôi khi còn tiêu pha nhiều vào trong làm ăn hay mua sắm đồ.

Tử vi tuổi Hợi 2022 sinh năm 1971

Tuổi Tân Hợi mệnh Thoa Xuyến Kim mà gặp năm 2022 có ngũ hành Kim Bạch Kim là chủ về có sự tương trợ vi thể trong năm nay có sự liên kết và mở mang thêm công việc làm ăn, tài lộc dồi dào có lộc đua đời. Ngoài ra trong năm nay người tuổi Hợi ra ngoài làm ăn khá tốt, mở mang thêm được công việc, về tình cảm thì trong năm nay trong nhà có tin vui đưa tới về thêm người trong gia đình về sức khỏe thì trong năm phải chú ý bệnh liên quan tới tim mach.

Tử vi tuổi Hợi năm 2022 sinh năm 1983

Tuổi quỷ Hợi mệnh Đại Hải Thủy mà gặp năm 2022 là khá may mắn mọi việc khá tốt, công việc làm ăn hanh thông và đang từng bước lên cao, ngoài ra trong năm nay về vấn đề tài chính khá tốt có tài lộc đưa tới, về việc xuất bệnh về tình cảm gia đình trong năm nay có tin vui đưa tới.

Xem tử vi năm 2022 của tuổi Hợi Sinh năm 1995

Tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Dầu hỏa mà gặp năm 2022 có ngũ hành Kim Bạch Kim là chủ về không có sự hợp nhau vi thể trong năm nay cũng gặp nhiều bất lợi về mọi mặt. Công việc của người tuổi Hợi không được như ý dễ thay đổi về công việc làm ăn, ngoài ra trong năm nay nếu có đầu tư làm ăn thì phải chú ý cẩn thận tiền bạc thất thoát, hao tán nhiều, về sức khỏe phải lưu ý xe cộ đi lại cẩn thận và hạn về sông nước.

Tử vi tuổi Hợi 2022 sinh năm 2007

Tuổi Đinh Hợi mệnh Ốc thượng thổ mà gặp năm 2022 có ngũ hành Kim Bạch Kim là chủ về sinh xuất cho nên trong năm nay về tài chính thì có sự chi tiêu nhiều vào trong học tập và mua sắm đồ vật và chi tiêu vào việc học thêm, về sức khỏe thì trong năm nay phải chú ý chân tay cẩn thận và xe cộ đi lại, về tình cảm gia đình thì trong năm nay trong nhà thiêu hóa khi tình cảm bố mẹ không được tốt.

Chi tiết tử vi tuổi Hợi năm 2022
Chi tiết tử vi tuổi Hợi năm 2022

Chi tiết tử vi các tháng trong năm 2022 Nhâm Dần của người tuổi Tuất

 • Tử vi tháng 1/2022Tài khí vượng, tài lộc dồi dào, kinh doanh buôn bán thuận lợi. Công việc làm ăn tuy thuận nhưng lắm áp lực, học cách giải tỏa để không bị ảnh hưởng sức khỏe.
 • Tử vi tháng 2/2022: Dưới sự tác động của Tam Hợp cục, tuổi Hợi liên tiếp gặp may mắn cả trong công việc và tiền bạc. Đây là tháng tốt để đưa ra quyết định hùn hạp làm ăn hoặc đầu tư ngắn hạn.
 • Tử vi tháng 3/2022: Công việc đi vào guồng ổn định, một số nguồn thu nhập tăng lên, chi tiêu khá thoải mái. Tuy nhiên đề phòng bị mất trộm tiền của.
 • Tử vi tháng 4/2022: Cục diện Tương Xung khiến ví tiền của người tuổi Hợi có thể vơi dần. Cần kiểm soát tốt việc thu chi để tránh hao hụt.
 • Tử vi tháng 5/2022: Tâm tính bất ổn, tự tạo áp lực cho chính mình khiến gia đạo bất hòa, nơi làm việc cũng một bầu không khí u ám. Không thay đổi sẽ gây hại cho con đường thăng tiến.
 • Tử vi tháng 6/2022: Có điềm báo thị phi nhưng cũng có quý nhân tương trợ. Tài lộc vượng hơn hẳn do được Nhị Hợp cục nâng đỡ.
 • Tử vi tháng 7/2022: Hết sức lưu ý vấn đề đi lại, hạn chế xuất hành xa kẻo gặp tai nạn bất ngờ. Tiền bạc có hao tổn lớn, có thể là chi tiêu cho người nhà.
 • Tử vi tháng 8/2022: Sức khỏe gặp trục trặc, hao tốn tiền bạc về phương diện này. Trong nhà có tin buồn từ xa đưa tới.
 • Tử vi tháng 9/2022: Làm ăn gặp trở ngại nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến các nguồn thu. Tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, lợi cho người độc thân.
 • Tử vi tháng 10/2022: Suy nghĩ thay đổi liên tục do tác động của Thái Tuế, công việc làm ăn của tuổi Hợi vì thế cũng nay thế này mai thế khác, không kiên trì sẽ bỏ dở giữa chừng, hoài công vô ích.
 • Tử vi tháng 11/2022: Chú ý vấn đề ăn uống, đề phòng bị ngộ độc thực phẩm hoặc gặp các vấn đề về thận. Tài lộc nhìn chung tốt, có quý nhân giúp đỡ.
 • Tử vi tháng 12/2022: Có dấu hiệu tăng tiến trong sự nghiệp và tiền lương. Kinh doanh buôn bán may mắn, đầu tư sinh lời trông thấy.

Tổng kết tử vi tuổi Hợi năm 2022 của những người tuổi Hợi năm nay không tệ, do được quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng suôn sẻ, dù có gặp phải trắc trở cũng có thể chuyển nguy thành an. Thực tế công việc năm nay làm việc chăm chỉ mới có kết quả, ngoài ra vận trình sức khỏe đặc biệt tốt. Đặc biệt tháng 7 và 8 âm lịch, may mắn có bước nhảy vọt.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây