Trang chủ Tử vi Chi tiết tử vi tuổi Mùi năm 2022 – Đi xa sẽ...

Chi tiết tử vi tuổi Mùi năm 2022 – Đi xa sẽ được nhiều cát lợi

160

Xem tử vi năm 2022 người tuổi Mùi đi xa làm ăn sẽ có được nhiều cát lợi, đây cũng là một năm cho thấy rõ dấu hiệu tăng trưởng mạnh mẽ ở nhiều phương diện, nhất là tiền bạc và tình duyên.

Tổng quan tử vi tuổi Mùi năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Mùi năm 2022. Đối với tuổi Mùi mà gặp năm Nhâm Dần thì cũng là một năm khá tốt công việc có sự tăng tiến, tiền bạc cũng hanh thông và làm được việc mình mong muốn.

Theo tử vi 2022 tuổi Mùi thì năm Dần chủ về Bình Hòa vì vậy trong năm nay cũng không gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, ngoài ra trong năm nay có tin vui về thêm người hay trong gia đình có tin vui về hỷ tin đưa tới, công việc cũng gặp nhiều may mắn, tiền bạc hanh thông xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi. Vận mệnh người tuổi Mùi năm 2022 theo Địa chi tuổi này gặp năm Dần là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ để tiêu pha.

Chi tiết tử vi vận hạn tuổi Mùi năm 2022
Chi tiết tử vi vận hạn tuổi Mùi năm 2022

Bước vào năm 2022, người tuổi Mùi được đồng loạt cát cục tương trợ. Cụ thể, vừa được cục diện Tương sinh ngũ hành hỗ trợ, lại thêm Tử Vi cát tinh soi đường chỉ lối, đương số cứ thế mà làm ăn thuận lợi, mưu sự lớn nhỏ đều dễ thành chứ không còn cảm giác quá trúc trắc, khó khăn cản trở như trước.

Với người làm công ăn lương, công việc suôn sẻ, được tập thể ghi nhận công lao, nửa cuối năm có tín hiệu thăng chức hoặc tăng lương đáng kể. Năm 2022 cũng thích hợp cho những ai có ý định khởi nghiệp.

Theo tử vi, năm nay được Chính Tài cát thần tương trợ, vận trình tài lộc của tuổi Mùi tươi sáng trong năm 2022. Nguồn thu nhập chính tăng tiến không ngừng, tạo tiền đề tốt cho việc đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh, buôn bán tăng nguồn thu phụ. Đây là thời điểm lý tưởng để đương số cân nhắc tới vấn đề đa dạng hóa hạng mục đầu tư. Có thể thử sức với bất động sản hoặc thị trường chứng khoán.

Cũng cần lưu ý đến người tuổi Mùi, trong năm 2022, tài lộc vẫn có điềm báo hao tổn nhiều, phần lớn do chi tiêu cuộc sống hàng ngày, thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Phần khác có thể do bị trộm cắp hoặc lừa đảo. Thận trọng khi hợp tác làm ăn cũng như chọn đối tác, bạn bè, người phụ tá…

Về tình duyên, năm 2022 của tuổi Mùi khá tốt. Thiên Hỷ cát tinh báo tin gia đạo có tin vui đưa tới như thêm người thêm của, thêm con thêm cháu. Tử vi tuổi Mùi 2022 cho còn cho thấy, nam nữ độc thân vượng đào hoa, gặp gỡ làm quen nhiều người khác giới, đi đến đâu cũng được yêu mến, khả năng cao sẽ tìm được đối tượng ưng ý để cùng nhau tiến tới yêu đương, hẹn hò lãng mạn. 

Năm 2022, sức khỏe của người tuổi Mùi có phần giảm sút hơn trước nhưng không quá nghiêm trọng, đề phòng bệnh cũ tái phát phải can thiệp dao kéo.

Một số lưu ý với các con giáp tuổi Mùi năm 2022

Bước sang năm 2022, người tuổi Mùi sinh năm 1967 không còn chiếm nhiều ưu thế trên phương diện sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu dựa vào sự chăm chỉ, nỗ lực, bạn vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhận được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh. Trên phương diện tình cảm, bản mệnh cần tránh xa những điều cám dỗ ở bên ngoài, tránh để kẻ thứ ba tìm được cơ hội chen chân vào gia đình, khiến vợ chồng mâu thuẫn, quan hệ rạn nứt.

Theo tử vi năm 2022, người tuổi Mùi sinh năm 1979 gặp được khá nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống. Tuy sự nghiệp không đạt được những bước tiến quá lớn nhưng tổng thể thì rất ổn định. Dù khó khăn và rắc rối vẫn xuất hiện, nhưng nhờ có kinh nghiệm phong phú, mệnh chủ vẫn có thể giải quyết một cách thuận lợi.

Lá số tử vi năm 2022 cho biết về sự nghiệp của người tuổi Mùi sinh năm 1991 tổng thể phát triển ổn định. Bạn có thể phát huy được năng lực của mình, được lãnh đạo chú ý, song lại dễ khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt.

Tử vi tuổi Mùi năm 2022 cho biết về con đường học tập của người sinh 2003 nhìn chung là thuận lợi, bạn xác định được nhiệm vụ chính của mình nên luôn cố gắng tập trung, cố gắng. Dù đôi khi có gặp phải trắc trở, nhưng nhờ tinh thần tích cực chủ động, bạn hoàn toàn có thể giải quyết thuận lợi.

Chi tiết tử vi vận hạn tuổi Mùi năm 2022
Chi tiết tử vi vận hạn tuổi Mùi năm 2022

Chi tiết tử vi các tháng trong năm 2022 Nhâm Dần của người tuổi Mùi

 • Tử vi tháng 1/2022: Công việc khá thuận lợi, khởi sự dễ thành. Có điều sức khỏe giảm sút, đề phòng bệnh cũ tái phát.
 • Tử vi tháng 2/2022: Có Tam Hợp quý nhân giúp tháo gỡ những khó khăn gặp phải trong công việc. Tình duyên hài hòa, có hỷ tín đưa tới. Tiền bạc cũng dồi dào, chi tiêu không phải đắn đo.
 • Tử vi tháng 3/2022: Đón nhận cát khí, công việc suôn sẻ, có cơ hội hợp tác làm ăn mới, ký kết hợp đồng thành công. Chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến phổi.
 • Tử vi tháng 4/2022: Được ngũ hành lưu nguyệt tương sinh, sức khỏe tuổi Mùi cải thiện đáng kể, có đau yếu cũng nhanh khỏi. Công việc không thuận lợi ngay từ đầu nhưng kiên trì sẽ vượt qua.
 • Tử vi tháng 5/2022: Cục diện Nhị Hợp mang tới cát khí, thúc đẩy công việc làm ăn thêm thuận lợi. Thời điểm thích hợp suy tính mở rộng làm ăn hoặc tham gia các hạng mục đầu tư.
 • Tử vi tháng 6/2022: Tâm tính bất ổn, cảm xúc khó kiềm chế do tác động của Thái Tuế. Nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, quan tâm người nhà hơn là suy tính đại sự.
 • Tử vi tháng 7/2022: Điềm báo tử vi tuổi Mùi cho thấy tháng này có điềm mất cắp mất trộm, chủ động giữ của nả cẩn thận.
 • Tử vi tháng 8/2022: Có dấu hiệu thăng tiến trong sự nghiệp hoặc tăng lương. Tình duyên vượng sắc, nam nữ hân hoan đón chờ tình yêu mới.
 • Tử vi tháng 9/2022: Thời điểm bệnh cũ dễ tái phát, có thể phải động chạm dao kéo, nhưng không quá nghiêm trọng.
 • Tử vi tháng 10/2022: Khó khăn trong công việc được tháo gỡ, mở ra cơ hội làm ăn lớn. Đầu tư sinh lời, các nguồn thu nhập tăng tiến rõ rệt.
 • Tử vi tháng 11/2022: Có dấu hiệu tiêu hao nhiều tiền bạc cho việc xây sửa nhà cửa hoặc hùn hạp làm ăn. Thận trọng tai tiếng thị phi hoặc kiện cáo pháp luật.
 • Tử vi tháng 12/2022: Tháng cuối năm chịu tác động cục diện Tương Xung, cát khí giảm, xui khí tăng, hành sự thận trọng kẻo vừa mất sức vừa mất của.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây