Trang chủ Tử vi Chi tiết tử vi tuổi Ngọ năm 2022 – Một năm “như...

Chi tiết tử vi tuổi Ngọ năm 2022 – Một năm “như gấm thêm hoa”

199

Dưới đây là chi tiết về tử vi tuổi Ngọ 2022 đầy đủ các phương diện như công danh, tài lộc, tình duyên gia đạo, sức khỏe… Một năm cát lành hứa hẹn dư dôi nhiều về tiền bạc.

Tổng quan về tử vi tuổi Ngọ năm 2022

Lá số tử vi năm 2022 đánh giá là năm khá cát lành đối với người tuổi Ngọ. Cục diện Tam Hợp chống lưng, công việc làm ăn được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn, càng mở mang thêm càng dễ gặt hái thành công rực rỡ.

Lại thêm nhiều cát tinh chiếu mệnh, tử vi 2022 tuổi Ngọ “như gấm thêm hoa”, ở mỗi độ tuổi đều đạt được thành công nhất định. Tài lộc vì thế mà hanh thông, thích hợp đầu tư, kinh doanh đa dạng, hứa hẹn ngày bội thu.

Theo tử vi tuổi Ngọ năm 2022 đối với người tuổi Ngọ mà gặp năm Nhâm Dần là chủ về Tam Hợp vì thế trong năm nay mọi việc đều hanh thông và có tin vui đưa tới trong gia đình, trong bạn bè và người thân, xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, tiền bạc hanh thông, công danh sự nghiệp đang đi lên, ngoài ra trong năm nên đầu tư tiền bạc thì có tài lộc đưa tới

Địa chi tuổi Ngọ 2022 là năm Dần là là Tam Hợp Năm nay gặp năm Dần thì người sinh năm Ngọ có nhiều sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần, và sống thiên về tình cảm tuy nhiên vẫn còn chủ quan, nông nỗi. Dần thể hiện cho sự hoạt động hoặc sự quyết đoán, nhìn xuyên suốt sự việc. Tính nông nỗi chủ quan của Ngo phải được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Dần.

Về sự nghiệp, tuổi Ngọ tiến vào năm 2022 có Tam Hợp cục nâng đỡ, thêm Thiên Quan và Long Trì ban phát uy quyền, công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ vì thế mà thăng tiến không ngừng, liên tục có sự thay đổi mở mang theo chiều hướng tốt. Đi xa làm ăn hay ngoại giao đều gặp được quý nhân tương trợ, thu về thành quả đáng ngưỡng mộ.

Vậy tài lộc của tuổi Ngọ năm 2022 sẽ như thế nào? Trong tử vi 2022 tuổi Ngọ làm ăn khá tốt tiền bạc hanh thông ra ngoài dễ kiếm tiền, ngoài ra trong năm nay nên xuất tiền ra để làm ăn thì sẽ có tài lộc đưa tới. Về tài lộc đối với những người cầm tinh con Ngựa, thu nhập năm nay tăng lên đáng kể, cùng với các khoản chi tiêu giảm. 

Chi tiết tử vi vận hạn tuổi Ngọ năm 2022
Chi tiết tử vi vận hạn tuổi Ngọ năm 2022

Tình duyên của người tuổi Ngọ năm 2022 cho thấy trong năm có vận quý nhân vượng, tình duyên của người tuổi Ngọ được hỗ trợ mạnh mẽ, nhất là nam nữ còn độc thân. Nữ mạng dễ gặp được người ưng ý, có thể trẻ tuổi hơn, cũng có thể lớn tuổi hơn, duy trì mối quan hệ cát lành. Nam mạng có xu hướng tập trung phát triển sự nghiệp hơn, tuy nhiên đào hoa vẫn khá vượng, không hề cô đơn lẻ bóng.

Xét tổng quan tử vi tuổi Ngọ 2022, mặt sức khỏe khá tốt, không mắc bệnh tật nghiêm trọng, có ốm đau cũng dễ gặp thầy gặp thuốc mà mau lành. Đối với nam mệnh tuổi Ngọ chú ý đề phòng các chứng bệnh liên quan đến tim mạch, nhất là vào các tháng 4, 5 và 6 âm lịch. Đồng thời nên hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá…, những tác nhân khiến những ai đã sẵn bệnh nền ngày càng suy yếu.

Một số lưu ý với các con giáp tuổi Ngọ năm 2022

Theo lá số tử vi, người tuổi Bính Ngọ (sinh năm 1966) là năm 2022 này hầu hết các phương diện đều có khởi sắc, rất đáng mong chờ. Đặc biệt là về tài lộc, không chỉ Chính Tài ổn định mà bản mệnh còn có cơ hội thu được lợi nhuận rất phong phú ở Thiên Tài, gia tăng tích lũy tài sản trong thời gian ngắn. Phương diện tình cảm trong năm 2022 khá ổn định. Gia đạo êm ấm, hòa thuận, vui vẻ, không có mâu thuẫn hay tranh chấp quá lớn.

Bước vào năm 2022, người tuổi Mậu Ngọ (sinh 1978) không tồi chút nào. Những người làm công việc văn phòng, cơ hội thăng chức trong năm khá nhiều, lương thưởng hậu hĩnh, kéo theo thu nhập được cải thiện nhanh chóng. Ở phương diện tình cảm, nữ mệnh cần học cách tiết chế tính nóng của mình.

Lá số tử vi năm 2022 cho thấy người tuổi Canh Ngọ (sinh 1990) rất nhiều khởi sắc đáng mừng trong năm. Không chỉ công việc suôn sẻ mà đời sống tình cảm gia đình cũng rất hạnh phúc. Về phương diện tình cảm, người tuổi Ngọ còn độc thân cũng đang được đào hoa chiếu mệnh, có thể gặp được đối tượng phù hợp về mọi mặt. Chỉ cần bạn đầu tư công sức nhiều hơn là sẽ có một cái kết viên mãn.

Năm 2022, đa phần các bạn tuổi Nhâm Ngọ (sinh 2002) vẫn đang trong độ tuổi đi học, chưa có nguồn thu nhập riêng, dù có đi làm cũng chưa có nhiều kinh nghiệm nên nhìn chung chưa có nhiều đột phá. Đối với những bạn đã đi làm cần phải thật cẩn thận bởi nguy cơ bị lừa gạt, lợi dụng khá lớn.

Chi tiết tử vi vận hạn tuổi Ngọ năm 2022
Chi tiết tử vi vận hạn tuổi Ngọ năm 2022

Chi tiết tử vi các tháng trong năm 2022 Nhâm Dần của người tuổi Ngọ

 • Tử vi tháng 1/2022: Cát vận lan tỏa, liên tiếp gặp may, công việc làm ăn thuận lợi, được cấp trên giúp đỡ nhiệt tình, mở ra cơ hội thăng tiến.
 • Tử vi tháng 2/2022: Có điềm tiểu nhân quấy phá, thận trọng trong hợp tác hùn hạp làm ăn. Chú ý các vấn đề về xương khớp hoặc tim mạch.
 • Tử vi tháng 3/2022: Áp lực công việc nhiều kéo theo một vài mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên tài lộc khá sáng, bù đắp phần nào.
 • Tử vi tháng 4/2022: Các nguồn thu phụ của tuổi Ngọ bắt đầu sinh lời mạnh. Thời điểm đầu tư hoặc đầu cơ lướt sóng khá phù hợp. Tuy nhiên, hết sức thận trọng.
 • Tử vi tháng 5/2022: Thái Tuế tác động khiến tinh thần bất ổn, đương số dễ xung khắc với người thân hoặc bạn bè. Các mối quan hệ xã giao cũng gặp trắc trở, bất lợi cho công việc.
 • Tử vi tháng 6/2022: Nhị Hợp cục thổi làn gió mới, tăng cơ hội mở mang công việc làm ăn, tuổi Ngọ tha hồ khai triển ý tưởng mới, hứa hẹn thành công bất ngờ.
 • Tử vi tháng 7/2022: Đi lại cẩn thận kẻo gặp họa huyết quang hoặc sông nước. Đầu cơ ngắn giai đoạn này dễ thất thu, nên hạn chế.
 • Tử vi tháng 8/2022: Tử vi tuổi Ngọ 2022 cho thấy, tháng này kinh doanh buôn bán có lộc, làm ăn thuận lợi hơn. Có điều sức khỏe giảm sút, chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn.
 • Tử vi tháng 9/2022: Được Tam Hợp quý nhân phù trợ, sự nghiệp hay tiền bạc đều tăng tiến mạnh. Đương số gặp may trên nhiều phương diện.
 • Tử vi tháng 10/2022: Ngũ hành lưu nguyệt khắc chế nảy sinh tư tưởng thay đổi. Khả năng cao đương số cân nhắc tới chuyện thay đổi công việc hoặc chỗ ở.
 • Tử vi tháng 11/2022: Cục diện Tứ hành xung kìm hãm, tuổi Ngọ dễ gặp điều tiếng thị phi, thậm chí liên quan kiện tụng gây hao tốn tiền của. Ngoài ra, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc sông nước.
 • Tử vi tháng 12/2022: Công việc làm ăn không thuận lợi ngay từ đầu, nhưng kiên trì thì kết quả vẫn tốt lành. Trong tháng đề phòng ngộ độc thực phẩm.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây