Trang chủ Tử vi Chi tiết tử vi tuổi Sửu năm 2022 – Một năm thành...

Chi tiết tử vi tuổi Sửu năm 2022 – Một năm thành công rực rỡ

77

Xem chi tiết tử vi tuổi Sửu năm 2022 cho thấy, đây là năm khởi sắc trông thấy ở nhiều phương diện như thể “nước đẩy thuyền lên”, phát cả sự nghiệp và tiền bạc.

Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2022

Vanmenhnv.com phân tích lá số tử vi tuổi Sửu 2022, con giáp này sẽ chủ động nắm được vận hạn về các mặt như tài lộc, công danh, tình duyên gia đạo hay sức khỏe…, từ đó đón chào năm mới với tâm thế phấn khởi, an nhiên.

Chi tiết tử vi tuổi Sửu năm 2022
Chi tiết tử vi tuổi Sửu năm 2022

Bước vào năm 2022, một năm nhiều hứa hẹn tích cực với người tuổi Sửu. Nhiều sự kiện trọng đại, những thay đổi tích cực diễn ra, giúp năm nay trở thành một năm tốt đẹp với bạn. Nếu bạn mong chờ những khởi đầu mới mẻ, ví dụ một công việc mới, một mối quan hệ mới, đây là cơ hội tốt. Trước đó, năm 2021 người tuổi Sửu phải chịu hạn Thái Tuế và Tam Tai. Do đó, bước vào năm 2022 con giáp này sẽ có nhiều khởi sắc trông thấy. Một mặt cục diện ngũ hành tương sinh, mặt khác lại có Chính Quan, Thái Dương cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc làm ăn, vận quý nhân vượng, khởi sự thuận lợi hơn trước, mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển và thăng tiến.

Năm 2022, tuổi Sửu có được quý nhân phù trợ năm nay nên an toàn. Họ cũng dễ được bạn bè yêu thương, giúp đỡ khi gặp khó khăn, thử thách. Điều này mang đến cho con giáp này một năm thành công về mọi mặt. Tài lộc cũng thuận sự nghiệp mà gia tăng, tiền bạc dư giả, kinh doanh, đầu tư thu lời từ nhiều hạng mục khác nhau chứ không chỉ một nguồn thu cố định.

Cụ thể về tài lộc, năm 2022 đánh dấu tăng trưởng kinh tế cho người tuổi Sửu. Những trì trệ, khó khăn bạn gặp phải ở năm trước sẽ không còn. Với sự trợ giúp của vì sao tốt lành Thiên Vương, các quan hệ trong công việc đều tốt, bạn có được người đỡ đầu. Có thể nói, năm nay tuổi Sửu gặp thế như “nước đẩy thuyền lên”, công việc thuận lợi thì tài lộc ắt dồi dào. Theo đó, phương diện tài chính năm 2022 của tuổi Sửu có hướng phát triển rất tốt, sinh lời sinh lộc, tiền bạc hanh thông.

Về phương diện tình cảm, thoát khỏi vòng vây Thái Tuế, người tuổi Sửu không còn cảm thấy quá áp lực về tinh thần. Vì thế mà chuyện tình cảm gia đạo cũng thêm phần hài hòa, tốt đẹp, vượng hòa khí trong năm 2022. Đối với người chưa lập gia đình, trong năm 2022 sẽ có Hồng Loan chủ đào hoa tinh chiếu mệnh, lại thêm Quả Tú khắc chế đào hoa, báo hiệu chuyện tình cảm của những người độc thân có sự biến động mạnh, nhất là nữ giới.

Về sức khỏe, tuổi Sửu bước vào năm 2022 không được tốt, có thể hay bị ốm vặt, vì vậy bạn nên giữ gìn sức khỏe, hạn chế tối đa thuốc lá, rượu, tập thể dục thể thao và khám sức khỏe định kỳ. Bạn cần giữ chế độ ăn lành mạnh, tránh thực phẩm nhiều dầu mỡ. Lưu ý: tai nạn có thể xảy ra nếu bạn không tham gia giao thông cẩn thận, do đó nên chú ý khi ra ngoài. Trong năm cũng cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe người lớn tuổi trong nhà, có thể xảy ra bất trắc.

Một số lưu ý với các con giáp tuổi Sửu năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Sửu nói chung, người tuổi Kỷ Sửu (sinh 1949) nói riêng sẽ đón một năm khá bình yên, không có quá nhiều biến động. Gia đạo nhìn chung hài hòa, con cháu hiếu thảo. Tuy nhiên, sức khỏe có phần giảm sút do tác động của tuổi tác.

Năm 2022, tuổi Tân Sửu (sinh 1961) đang bước vào giai đoạn nghỉ hưu nên cảm xúc dễ bị xáo trộn, tinh thần bất ổn, rất cần được người phối ngẫu quan tâm, hỏi han. Nhưng nhìn chung trong năm việc làm ăn khá thuận lợi, kinh doanh hay đầu tư vẫn tiếp tục sinh lời, giúp đương số củng cố tài chính, làm tiền đề cho những bước tiến lớn trong tương lai, giúp cuộc sống thoải mái hơn.

Lá số tử vi năm 2022 báo hiệu người tuổi Quý Sửu (sinh 1973) sẽ trải qua một năm nhiều vất vả trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, đối tượng làm công ăn lương ít bị ảnh hưởng hơn làm tư hay làm chủ. Đây là năm không tốt cho Quý Sửu, vì thế nên đặc biệt thận trọng, nhất là những tháng đầu năm, cũng cần lưu ý những kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại. Đừng làm việc quá sức mà quên nghỉ ngơi, thư giãn.

Năm 2022, tuổi Ất Sửu (sinh 1985) mệnh Hải Trung Kim gặp lưu niên mang hành Kim chủ về bình hòa, Kim khí có phần vượng báo hiệu tài lộc sinh sôi. Hứa hẹn công việc làm ăn thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ, không ngừng thăng tiến về chức vụ cũng như gia tăng tiền bạc.

Theo lá số tử vi tuổi Đinh Sửu (sinh 1997) bước vào năm 2022 gặp được tương sinh về mặt ngũ hành, công việc cát lợi, làm ăn kinh doanh suôn sẻ, khá dư giả về mặt tài chính. Đặc biệt vào các tháng 5, 6, 10, 11 là khoảng thời gian thuận lợi nhất, sẽ giúp ích cho cuộc sống của bạn.

Chi tiết tử vi các tháng trong năm 2022 Nhâm Dần của người tuổi Sửu

 • Tử vi tháng 1/2022: Một tháng vất vả tất bật ngược xuôi lo chuyện làm ăn, nhưng bù lại tài chính khá, cơ hội thăng tiến rộng mở.
 • Tử vi tháng 2/2022: Xuất hiện quý nhân từ xa hỗ trợ về công việc hoặc tài chính. Có điều ngũ hành xung khắc, áp lực gia tăng, chú ý kiểm soát cảm xúc kẻo gây bất hòa trong nội bộ cơ quan hay trong gia đình.
 • Tử vi tháng 3/2022: Thổ khí vượng, suy nghĩ bế tắc, bảo thủ dễ dẫn tới quyết định sai lầm trong kinh doanh, đầu tư hoặc tình cảm cá nhân. Đề phòng bị trộm cắp tài sản.
 • Tử vi tháng 4/2022: Tử vi 2022 tuổi Sửu cho thấy, tháng này Tam Hợp quý nhân soi đường chỉ lối, công việc làm ăn thuận lợi, ký kết hợp đồng lớn, tài lộc dồi dào, kinh doanh buôn bán một vốn sinh bốn lời.
 • Tử vi tháng 5/2022: Lưu nguyệt tương sinh, đương số có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hoặc được cất nhắc lên vị trí mới. Có điều, cần đề phòng họa tiểu nhân.
 • Tử vi tháng 6/2022: Tháng thích hợp để hùn hạp làm ăn hoặc mở rộng công việc. Tuy nhiên cần tránh lao lực kẻo đau ốm liên miên do tác động xấu của cục diện Tương Xung.
 • Tử vi tháng 7/2022: Tài lộc có dấu hiệu khởi vượng, tiền bạc tiêu pha không phải nghĩ. Có điều, tránh lãng phí kẻo dễ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng.
 • Tử vi tháng 8/2022: Nhờ quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, việc khó được giải quyết, kinh doanh buôn bán thuận lợi, đầu tư có bạn bè, người thân hỗ trợ vốn liếng.
 • Tử vi tháng 9/2022: Tính khí thất thường do áp lực cuộc sống khiến đương số dễ cáu giận và đưa ra quyết định sai lầm nào đó.
 • Tử vi tháng 10/2022: Bị lưu nguyệt cản trở, tuổi Sửu khó mở lòng đón nhận tình cảm từ người khác giới, có thể lỡ dở chuyện cát lành. Tuy nhiên, điểm sáng nằm ở phương diện tài lộc, có lộc trời ban.
 • Tử vi tháng 11/2022: Nhị Hợp cục mang tới vận quý nhân vượng, có người lớn tuổi giúp đỡ cho công việc hoặc se duyên trong tình cảm.
 • Tử vi tháng 12/2022: Đương đầu Thái Tuế nên tâm trạng bất ổn, rất cần nghỉ ngơi hoặc đi du lịch đâu đó để giải tỏa.
(thông tin chỉ mang tính tham khảo)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây