Trang chủ Tử vi Chi tiết tử vi tuổi Thân năm 2022 – Có Xung Thái...

Chi tiết tử vi tuổi Thân năm 2022 – Có Xung Thái Tuế và hạn Tam Tai

139

Bước vào năm Xung Thái Tuế, lại gặp hạn Tam Tai, tử vi tuổi Thân 2022 nhiều nốt trầm. Công việc vất vả, tài lộc hao tổn nhiều, chuyện tình duyên cũng trắc trở.

Tổng quan về tử vi tuổi Thân 2022 (Nhâm Dần)

Xem tử vi tuổi Thân năm 2022 thấy rằng năm Nhâm Dần là một năm tốt xấu bất phân với nhiều sự biến động. Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành cho thấy đây năm nay người tuổi Thân sẽ vì gặp tuế phá chủ mà có sự thay đổi trong công việc làm ăn và có nhiều sự phiền muộn đưa tới, tiền bạc cũng có sự tiêu pha và hao tán nhiều, ngoài ra chú ý sức khỏe không được tốt đau ốm thì cũng lâu khỏi.

Chi tiết tử vi tuổi Thân 2022
Chi tiết tử vi tuổi Thân 2022

Đối với người tuổi Thân 2022 tức Gặp năm Dần là chủ về xung nhau và gặp hạn tam tai vì thế trong năm nay Công việc làm ăn sẽ có sự thay đổi cả về nơi ăn chốn ở, công việc làm ăn không được như ý ra ngoài bất lợi về sức khỏe và có người phá hoại trong công việc làm ăn, tiền bạc thì tiêu hao và hao tán nhiều vào trong công việc.

Tử vi tuổi Thân năm 2022 theo địa chi thì gặp năm Dần là Lục Xung: Xấu chủ về di chuyển đi lại nhiều, tiền bạc làm ra thì đều không giữ được, chú ý đau ốm thì lâu khỏi.

Vận mệnh tuổi Thân năm 2022 nam mạng chủ về không nên đầu tư làm ăn cùng bạn bè và người thân chủ về gặp nhiều bất lợi, ngoài ra trong năm nay có tin vui về thêm người trong gia đình.

Lá số tử vi năm 2022 cho thấy, người tuổi Thân làm công ăn lương sẽ bấp bênh, không được lãnh đạo ủng hộ, khó mà thăng tiến. Nửa cuối năm vòng kìm kẹp của Thái Tuế dần mở, vận khí khởi sắc hơn đôi chút. Với những người làm kinh doanh, buôn bán gặp nhiều bất lợi. Có điềm bị phá hoại hoặc hãm hại sau lưng, thận trọng trong hùn hạp làm ăn kẻo tiền mất tật mang. Năm gặp hạn Tam Tai nên hạn chế khởi đại sự, nếu có ý định khởi nghiệp thì cũng nên tiến hành chậm để thử nghiệm và thăm dò, chớ dục tốc mà bất đạt.

Theo tử vi, tài lộc năm 2022 của người tuổi Thân giảm sút trông thấy. Xung Thái Tuế ví như con đập ngăn dòng chảy tiền bạc đến, dù nhìn thấy cơ hội làm giàu trước mắt nhưng dễ bỏ lỡ vì tâm lý do dự, thiếu quyết đoán. Trong năm kiếm tiền đã khó khăn, tiền bạc làm ra cũng khó giữ. Người làm công ăn lương thu nhập hầu như không tăng do chỉ có 1 nguồn thu chính. Kinh doanh buôn bán cũng không mấy thuận lợi, dễ bị tình trạng bùng hàng, ế ẩm.

Xem tử vi tuổi Thân 2022 thấy có dấu hiệu cản trở trong chuyện tình cảm. Dù được Phượng Các chủ về cát duyên chiếu mệnh, mở ra một vài cơ hội gặp gỡ người khác giới do người lớn giới thiệu, nhưng nam nữ độc thân vẫn khó tìm được người ưng ý. Các mối quan hệ chỉ chớp nhoáng, đi rồi khó đọng lại.

Theo tử vi, sức khỏe năm 2022 của tuổi Thân không tốt, thường xuyên đau ốm, bệnh tật lâu ngày mới khỏi. Nữ mạng tuổi Thân cần hết sức lưu ý tới các bệnh phụ khoa. Thiên Hư hung tinh tác động dễ khiến bệnh cũ tái phát. Nam mệnh chú ý đề phòng thương tật tay chân, không thích hợp tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm như leo núi, lặn biển… nguy cơ xảy ra bất trắc.

Chi tiết tử vi tuổi Thân 2022
Chi tiết tử vi tuổi Thân 2022

Một số lưu ý với các con giáp tuổi Thân năm 2022

Tử vi tuổi Thân 2022 sinh năm 1956

Đối với tuổi Bính Thân mệnh Sơn Hạ Hòa mà gặp năm nhậm dần có ngũ hành Kim Bạch kim cho thấy về cân chỉ ngũ hành có sự tương khắc lẫn nhau vì thể trong năm nay bất lợi về mọi mặt công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn và bất lợi có người phá hoại, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều gia đình thiểu hòa khí có chuyện buồn đưa tới, về sức khỏe chú ý bệnh về tuổi già đau ốm thì lâu khỏi bệnh

Tử vi 2022 tuổi Thân sinh năm 1968

Năm 2022 có tin vui về thêm người hay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên về công việc làm ăn của người tuổi Thân không được như ý muốn gặp nhiều khó khăn, dù có thay đổi công việc cũng gặp nhiều bất lợi và có người phá hoại trong công việc về tài chính thì tiền bạc không được tốt gặp nhiều khó khăn và bất lợi, sức khỏe thì phải lưu ý xe cộ đi lại cân thận

Tử vi tuổi Thân năm 2022 sinh năm 1980

Tuổi Canh thân mệnh Thạch Lựu Mộc mà gặp năm 2022 (Nhâm Dần) có ngũ hành Kim Bạch Kim là chủ về ngũ hành can chi không có sự tương trợ cho nhau vì thế trong năm nay mọi việc làm ăn phải tự thân vận động công việc không nên thay đổi chủ ý có người phá hoại trong công việc làm ăn tuy nhiên trong năm nay chú ý có sự thay đổi nơi ăn chốn ở, về tài chính trong năm nay cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống, về tình cảm gia đình thì bình thưởng về sức khỏe thì chú ý bệnh về dạ dày.

Tử vi tuổi Thân 2022 sinh năm 1992

Đối với tuổi Nhâm Thân mệnh Kiểm Phong Kim mà gặp năm 2022 (Nhâm Dần) là chủ về có sự thay đổi có sự đầu tư hay hùn vốn làm ăn tuy nhiên cũng phải chú ý vì công việc làm ăn không được thuận lợi gặp nhiều khó khăn và có tiểu nhân phá hoại. Ngoài ra trong năm nay về tài chính của người tuổi Thân không được tốt cho nên cũng không nên đầu tư tiền bạc nhiều về tình cảm gia đình thì không có điều gì đáng lo ngại tuy nhiên sức khỏe chủ ý hay suy nghĩ mà liên quan tới giấc ngủ không tốt

Tử vi tuổi Thân năm 2022 sinh năm 2004

Đối với tuổi Giáp thân Mệnh Tuyền Trung thủy mà gặp năm 2022 (Nhâm Dần) có ngũ hành Kim Bạch Kim là chủ về có sự tương sinh cho nhau tuy nhiên vì chi có sự tương xung vì thế trong năm nay chỉ xuất hành đi xa thì mọi việc mới được thuận lợi còn không cuộc sống sẽ gặp nhiều sự phiền muộn tình cảm gia đình đều gặp nhiều việc ko thuận lợi. Ngoài ra trong năm nay phải chú ý xe cộ cẩn thận và tiền bạc cũng không được tốt.

Chi tiết tử vi các tháng trong năm 2022 Nhâm Dần của người tuổi Thân

 • Tử vi tháng 1/2022: Đề phòng mất tiền mất của do tác động của cục diện Tứ hành xung. Ăn nói cẩn trọng kẻo vướng thị phi, kiện cáo, bất lợi cho công việc.
 • Tử vi tháng 2/2022: Công việc làm ăn khá suôn sẻ, có điều cần đề phòng tiểu nhân hãm hại sau lưng. Nên làm việc độc lập, tránh phát sinh tranh chấp với đồng nghiệp.
 • Tử vi tháng 3/2022: Dưới sự hỗ trợ của Tam Hợp quý nhân, vận khí khởi vượng, tuổi Thân gặt hái thành quả nhất định trong công việc làm ăn hoặc tình cảm cá nhân.
 • Tử vi tháng 4/2022: Áp lực công việc lớn, nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, có thể tính chuyện đi du lịch ngắn ngày để giải tỏa căng thẳng.
 • Tử vi tháng 5/2022: Làm ăn kinh doanh có lộc nhưng không nhiều, đủ để trang trải chi phí hàng ngày và một vài khoản nợ trước đó.
 • Tử vi tháng 6/2022: Được ngũ hành lưu nguyệt tương sinh, Kim khí có phần vượng, báo hiệu tài lộc sinh sôi, cơ hội tốt để đẩy mạnh kinh doanh, buôn bán.
 • Tử vi tháng 7/2022: Đương đầu Thái Tuế nên vận khí sụt giảm, tâm tính bất ổn dễ gây mâu thuẫn trong gia đình hoặc nơi làm việc. Cẩn trọng giữ mồm giữ miệng ắt vượt qua vận hạn.
 • Tử vi tháng 8/2022: Công việc bận rộn, vất vả nhưng bù lại có quý nhân giúp đỡ phần nào. Sức khỏe giảm sút, đề phòng thương tật tay chân.
 • Tử vi tháng 9/2022: Gặp bất lợi trong công việc, khó khăn tự thân giải quyết, không nhờ vả được ai. Tháng này dễ mắc các bệnh về hô hấp như cảm cúm, viêm phế quản, viêm phổi cấp…
 • Tử vi tháng 10/2022: Tử vi tuổi Thân 2022 cho thấy, tháng này có điềm tranh chấp, cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói và nhất là việc kết bạn hay hợp tác làm ăn.
 • Tử vi tháng 11/2022: Khó khăn phần nào được tháo gỡ nhờ quý nhân Tam Hợp nâng đỡ. Sức khỏe được cải thiện, chuyện tình cảm cá nhân cũng hài hòa hơn.
 • Tử vi tháng 12/2022: Có dấu hiệu tiêu hao nhiều tiền bạc cho việc xây sửa nhà cửa hoặc nhu cầu hưởng thụ cá nhân. Chú ý sức khỏe người lớn tuổi trong nhà.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây