Trang chủ Tử vi Chi tiết tử vi tuổi Thìn năm 2022 – Chưa thể khởi...

Chi tiết tử vi tuổi Thìn năm 2022 – Chưa thể khởi sắc do bị kìm hãm bởi Tam Tai

94

Xem chi tiết tử vi tuổi Thìn năm 2022 tuy có sự khởi sắc hơn so với năm ngoái nhưng chưa thực sự lý tưởng để bùng nổ bởi xuất hiện sự kìm hãm của Tam Tai.

Tổng quan của tuổi Thìn năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2022: Đối với người tuổi Thìn thì năm nhâm Dần chưa phải là một năm tốt do bị kìm hãm bởi Tam Tai. Do đó, trong năm nay về công việc tuy có sự mở mang nhưng cũng không được như ý về tiền bạc thì cũng chỉ đủ chi tiêu, về tình cảm gia đình trong năm nay phải chú ý trong nhà có người già đau ốm bệnh tật lâu khỏi, về sức khỏe chú ý bệnh liên quan tới sự suy nghĩ nhiều quá mà sinh ra đau ốm.

Theo lá số tử vi tuổi Thìn năm 2022, trong gia đạo có điềm tang chế, chú trọng hơn tới sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong nhà. Tình cảm lứa đôi có cải thiện nhưng vẫn khó yên bề gia thất. Sức khỏe không có gì đáng ngại ngoài các trận ốm vặt và một số bệnh do suy nghĩ quá nhiều mà ra.

Chi tiết tử vi tuổi Thìn năm 2022
Chi tiết tử vi tuổi Thìn năm 2022

Đối với người tuổi Thìn mà gặp năm Dần (năm 2022) là chủ về là năm Tam Tai vì thế trong năm nay mọi việc đều tự thân vận động là chính, ngoài ra trong năm nay xuất hành đi xa chú ý sức khỏe cẩn thận và có chuyện phiền muộn đưa tới và mọi việc không được tốt.

Về phương diện tài lộc, người tuổi Thìn trong năm dù bị Tam Tai kìm hãm, nhưng có được ngũ hành lưu niên Tương sinh ủng hộ, lại có Thực Thần nâng đỡ nên tài lộc năm 2022 không tồi, thậm chí tổng thu nhập khá hơn nhiều so với năm ngoái. Tuy nhiên, tiền kiếm được nhiều nhưng khó tích lũy vì tiêu hao lớn, đa phần thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Lá số tử vi của tuổi Thìn cho biết, nếu bạn có ý định đầu tư hay đầu cơ ngắn hạn, năm Nhâm Dần chưa phải là thời điểm thích hợp bởi lợi bất cập hại, có thể bị thua lỗ, khó thu hồi vốn. Thời gian này nên học hỏi để tích lũy kinh nghiệm, vừa làm vừa học, xây dựng nền tảng kiến thức bền vững, trước khi tham gia đầu tư.

Về tình duyên, với nam nữ tuổi Thìn độc thân, năm 2022 mở ra nhiều mối quan hệ cát lành, thúc đẩy nhân duyên vượng, lứa đôi tìm tới nhau, cùng nhau có những trải nghiệm thú vị. Đời sống tình cảm vì thế mà thêm phần phong phú, người đến người đi dập dìu.

Về gia đạo người tuổi Thìn, trong năm 2022 có điềm báo tang sự do hai hung tinh Tang Môn và Thiên Khốc đưa tới. Tình cảm vợ chồng gặp trục trặc do nhiều mối lo cuộc sống (tiền bạc, công việc làm ăn, sức khỏe…). Đôi bên không học cách chia sẻ ắt nảy sinh tâm lý chán chường, là mối đe dọa cho hạnh phúc gia đình.

Bước vào năm 2022, sức khỏe của người tuổi Thìn không đáng ngại. Có điều, ngũ hành bản mệnh sinh cho lưu niên, khí lực vì thế mà tiêu hao, khó tránh các chứng bệnh vặt như cảm cúm, đau đầu, đau mỏi xương khớp khi giao mùa… Trong năm nay cũng cần chú ý bệnh liên quan tới huyết áp và máu huyết lưu thông không được tốt và bệnh liên quan tới sự suy nghĩ và mắt không được tốt, đau ốm thì cũng lâu khỏi bệnh.

Một số lưu ý với các con giáp tuổi Thìn năm 2022

Đối với người tuổi Thìn 1952 (Nhâm Thìn) mệnh Trường Lưu thủy mà gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim bạch kim là có sự tương sinh cho nhau vì thế trong năm nay dù có khó khăn như nào thì vẫn gặp quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên về sức khỏe thì trong năm nay phải chú ý cẩn thận nhất là bệnh tuổi già và tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều và chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Những người tuổi Thìn 1964 (Giáp Thìn) Mệnh Phú đăng hỏa mà gặp năm Nhâm Dần Kim bạch kim tuy có sự tương khắc nhau nhưng về sau lại tốt vì thế chủ về đầu năm làm ăn không được như ý nhưng về phần cuối năm thì công việc hanh thông tiền tài cũng không phải lo nghĩ nhiều tuy nhiên về sức khỏe phải chú ý cẩn thận, xuất hành đi xa thường bất lợi về sức khỏe và lưu ý xương khớp chân tay cẩn thận.

Đối với người tuổi Thìn 1976 (Bính Thìn) mệnh Sa trung thổ mà gặp năm Nhâm Dần có ngũ Kim Bạch kim chủ về có sinh xuất vì thế trong năm nay chủ về công việc dễ có sự thay đổi và tiền bạc cũng đầu tư vào trong làm ăn và con cái ngoài ra trong năm nay phải chú ý tới tình cảm vợ chồng không được tốt gặp nhiều chuyện phiền muộn, xuất hành đi xa làm ăn thì phải lưu ý cẩn thận gặp thị phi đưa tới.

Người tuổi Thìn 1988 (Mậu Thìn) Mệnh Đại Lâm Mộc mà gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim thì cũng không sợ bị Kim khắc tuy nhiên cũng không có sự tương sinh lẫn nhau vì thế trong năm nay mọi việc làm ăn đều phải tự thân vận động và tự mình phải làm mọi việc về tài chính trong năm nay tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu chứ cũng không có lợi lộc về sức khỏe trong năm nay chú ý khi ra ngoài cẩn thận sức khỏe không được tốt.

Đối với người tuổi Thìn 2000 (Canh Thìn) thì năm nhân dần cũng là một năm có nhiều sự biến động trong cuộc sống nhất là về vấn đề tình duyên và tình cảm trong gia đình không được tốt về công việc làm ăn trong năm nay có sự mở mang thêm tuy nhiên tiền bạc thì cũng không có sự dư dả vì luôn có việc phải chi tiêu trong cuộc sống và gia đình, về sức khỏe trong năm nay phải chú ý xe cộ cẩn thận.

Chi tiết tử vi các tháng trong năm 2022 Nhâm Dần của người tuổi Thìn

 • Tử vi tháng 1/2022: Việc làm ăn khá thuận lợi, tài lộc sáng, kinh doanh buôn bán có lộc. Tuy nhiên sức khỏe giảm sút, đề phòng các bệnh về tiêu hóa.
 • Tử vi tháng 2/2022: Cục diện Tương Hại tác động, tuổi Thìn đề cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi ném đá giấu tay. Giao tiếp cần khéo léo hơn để tránh điều hiềm khích, gây cản trở con đường tiến thân.
 • Tử vi tháng 3/2022: Đương đầu Thái Tuế ắt hung họa rình rập, công việc gặp trở ngại dễ nảy sinh tâm lý chán nản muốn thay đổi môi trường.
 • Tử vi tháng 4/2022: Được lưu nguyệt tương sinh, khó khăn công việc dần tháo gỡ, gặp quý nhân lớn tuổi hỗ trợ, có điềm thăng tiến hoặc tăng lương nhẹ.
 • Tử vi tháng 5/2022: Tiêu hao nhiều tiền bạc cho cả việc làm ăn cũng như thỏa mãn nhu cầu hay sở thích cá nhân. Cẩn thận bị mất trộm hoặc lừa gạt.
 • Tử vi tháng 6/2022: Tử vi tuổi Thìn 2022 báo hiệu, đây là tháng vận khí khá hanh thông, việc khó có người giúp, hợp tác làm ăn hay hùn hạp đầu tư đều sinh lời. Buôn bán có lộc, làm ăn hái ra tiền.
 • Tử vi tháng 7/2022: Nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ, tình duyên tuổi Thìn khởi sắc trông thấy. Mâu thuẫn lứa đôi được giải quyết, có thể đón tin vui về con cái trong nhà. Tiền bạc cũng rủng rỉnh, không phải lo nghĩ nhiều.
 • Tử vi tháng 8/2022: Bản mệnh sinh xuất cho lưu nguyệt, sức khỏe vì thế mà giảm sút, ốm vặt liên miên. Tháng này có thể phát sinh những quyết định quan trọng như việc xây sửa nhà cửa, cưới hỏi hoặc xuất hành xa…
 • Tử vi tháng 9/2022: Lâm cục diện Tứ hành xung, đương số gặp khó trong công việc. Tháng này khá mệt mỏi, suy nghĩ nhiều, tiền bạc hao hụt.
 • Tử vi tháng 10/2022: Công việc làm ăn nhiều áp lực, có điều tiếng thị phi, đi làm ăn xa bất lợi, sức khỏe xuất hiện dấu hiệu bất thường, chủ động đi khám để kịp thời chữa trị.
 • Tử vi tháng 11/2022: Tháng cận cuối năm bận rộn, áp lực nhưng bù lại công việc suôn sẻ, hợp tác làm ăn thuận lợi, tiền bạc sinh sôi. Tình cảm hanh thông, dễ gặp người ưng ý.
 • Tử vi tháng 12/2022: Tiêu hao nhiều tiền bạc cho việc gia đình. Cẩn trọng khi đi lại, đề phòng va chạm xe cộ hoặc các vấn đề về xương khớp.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây