Trang chủ Tử vi Chi tiết tử vi tuổi Tuất năm 2022 – Có Tam Hợp...

Chi tiết tử vi tuổi Tuất năm 2022 – Có Tam Hợp công danh, tiền bạc như ý

215

Lá số tử vi tuổi Tuất năm 2022 cho thấy bước vào năm mới con giáp này có Tam Hợp mang đến cơ hội về tiền bạc, công danh như ý muốn.

Tổng quan tử vi tuổi Tuất năm 2022

Đối với tuổi Tuất 2022 năm nay tức năm Dần là Tam hợp chủ về trong năm nay mọi việc khó khăn thì gặp được quý nhân giúp đỡ, xuất hành đi xa thì gặp nhiều vui may đưa tới, về sức khỏe trong năm nay phải chú ý bệnh liên quan tới máu huyết và xương khớp cần lưu ý cẩn thận, ngoài ra trong năm nay không nên thay đổi công việc.

Xem bói tử vi tuổi Tuất năm 2022 về địa chi tuổi này gặp năm Dần là Tam Hợp Năm nay gặp năm Dần thì người sinh năm Tuất là một nhà chiến lược và cần có Dần để nhìn xuyên suốt sự việc. Trong khi đó tinh thần bất ổn của Tuất cần sự xoa dịu từ Dần thì mọi việc mới hanh thông, tiền tài sự nghiệp mới được bền vững.

Tài lộc của người tuổi Tuất năm 2022 khá tốt, đặc biệt là những ai sinh vào tháng 4, 5 và 6 âm lịch thu được tài khí của lưu niên Nhâm Dần mà tiền bạc hanh thông. Dù là làm công ăn lương hay tự thân làm chủ đều có nhiều dòng tiền mời gọi, thu nhập không chỉ dừng lại ở một nguồn, đầu tư kinh doanh cũng cát lợi.

Chi tiết tử vi tuổi Tuất năm 2022
Chi tiết tử vi tuổi Tuất năm 2022

Về tình duyên gia đạo, trong năm 2022 tuy nảy sinh khá nhiều bất cập nhưng nhanh chóng được giải quyết, chuyện to hóa nhỏ. Người tuổi Tuất nam mạng có đào hoa hơn, nhưng đa phần là đào hoa sát, thu hút các mối quan hệ không chất lượng, khó tiến tới hạnh phúc. Nữ mạng yêu đương gặp phải chuyện buồn, chưa thể tiến vào giai đoạn hạnh phúc viên mãn.

Về công việc, sự nghiệp của tuổi Tuất năm 2022. Đây là thời điểm lý tưởng để đương số mở rộng làm ăn hoặc hùn hạp đầu tư, kinh doanh. Bước đầu có thể gặp chút trở ngại nhưng được Tam Hợp cục mang tới vận quý nhân vượng, ắt có người đứng ra ứng cứu kịp thời, dễ thu hồi vốn liếng.

Người tuổi Tuất làm công ăn lương có cơ hội tỏa sáng trong sự nghiệp, cát tinh Hoa Cái và Thiên Quan mang tới các mối quan hệ xã giao hài hòa, được cấp trên đề bạt thăng tiến, có dấu hiệu tăng lương rất mạnh vào nửa cuối năm 2022. Người làm nghề kinh doanh, buôn bán, tự do sẽ có một năm kiếm tiền như hái. Có thể cân nhắc việc mở rộng quy mô bằng cách hùn hạp làm ăn với người có cùng chí hướng, tỷ lệ thành công cao.

Có điều, tử vi 2022 tuổi Tuất vẫn có những khúc quanh nhất định, điển hình như Ngũ Quỷ hung tinh chủ về phá hoại, cản trở, tiểu nhân hãm hại. Hết sức thận trọng trong hợp tác làm ăn, nên ký tá giấy tờ rõ ràng, tránh mập mờ kẻo phát sinh tranh chấp về lợi ích sau này.

Về tài lộc năm 2022, theo tử vi dưới sự hỗ trợ của cát cục Tam Hợp, tài lộc của tuổi Tuất trong năm khá tốt. Nhất là những người sinh vào các tháng 4, 5 và 6 âm lịch nhận được tài khí vượng, tiền bạc hanh thông bất ngờ, kiếm tiền như hái, bù gấp mấy lần so với những hao hụt của năm ngoái.

Xét toàn cục diện tử vi 2022 thì thấy rằng phương diện tình cảm, gia đạo của tuổi Tuất khá ổn, không nảy sinh những sự việc nghiêm trọng dẫn tới chia ly hay đổ vỡ.

Lá số tử vi tuổi Tuất năm 2022 cho thấy về phương diện sức khỏe, trong năm có Hung tinh Bạch Hổ và Phi Liêm đồng tác động, mang tới chỉ báo về tai nạn bất ngờ do xe cộ hoặc sông nước, người tuổi Tuất cần hết sức cảnh giác. Người sinh vào mùa Đông dễ gặp xui xẻo hơn cả, chú ý vấn đề đi lại kẻo dễ bị té ngã gây chảy máu, tổn thương chân tay hoặc quanh vùng đầu.

Một số lưu ý với các con giáp tuổi Tuất năm 2022

Vận mệnh người tuổi Tuất năm 2022 sinh năm 1958 

Đối với tuổi Mậu Tuất mệnh Bình Địa Mộc mà gặp năm 2022 có ngũ hành Kim Bạch Kim là chủ về không có | sự hòa hợp về ngũ hành cho nên trong năm nay mọi việc không không được như ý cần phải quan tâm nhất là về sức khỏe và bệnh về tuổi già ngoài ra trong năm nay cần phải lưu ý tới xương khớp không được tốt, công việc làm ăn trong năm nay thì bình thường cũng không nên mở rộng công việc làm ăn, về tài chính trong năm nay có sự tiêu pha nhiều và tình cảm trong gia đình không được tốt có chuyện buồn phiền đưa tới

Tử vi tuổi Tuất 2022 sinh năm 1970

Đối với tử vi tuổi Canh Tuất Mệnh Thoa Xuyến Kim mà gặp năm 2022 là chủ về có sự tương trợ cho nhau vì thế trong năm nay công việc làm ăn có sự trợ giúp hay có liên kết làm ăn, về tài chính trong năm nay tiền bạc hanh thông | tuy nhiên cũng có sự chi tiêu nhiều vào trong cuộc sống về tình cảm gia đình thì trong năm có tin vui đưa tới, có lộc về nhà đất còn về sức khỏe trong năm nay phải chú ý bệnh liên quan tới đưởng tiêu hóa và huyết áp không được tốt

Tử vi tuổi Tuất năm 2022 sinh năm 1982

Đối với tử vi tuổi Nhâm Tuất mệnh Đại Hải Thủy mà gặp năm 2022 có ngũ hành Kim Bạch Kim là chủ về có sự tương sinh cho nhau vì thế trong năm nay mọi việc khá tốt. Công việc của người tuổi Tuất có sự mở mang thêm ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên về tài chính tuy tiên bạn có nhưng cũng không được nhiều, và cũng có sự đầu tư tiền bạc vào trong công việc về tình cảm gia đình thì trong năm nay phải chú ý trong nhà thiêu hóa khỉ, về sức khỏe thì chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Tử vi tuổi Tuất 2022 sinh năm 1994

Theo tử vi tuổi giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa mà gặp năm 2022 có ngũ hành Kim Bạch Kim là chủ về có sự tương khắc lẫn nhau vì thế trong năm nay tiền bạc gặp nhiều khó khăn, đôi khi còn phải đi vay mượn tiền bạc và gặp thị phi đua tới, còn trong công việc thì cũng gặp nhiều bất lợi và không được tốt vì thế trong năm nay không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong công việc và buôn bán, về tình cảm thì vợ chồng không hòa thuận hay xảy ra tranh cãi mâu thuẫn nhau, còn về sức khỏe thì chủ ý bệnh về xương khớp và ốm đau lâu khỏi bệnh.

Xem bói tử vi năm 2022 tuổi Tuất sinh năm 2006

Tử vi tuổi Bính Tuất mệnh Ốc thượng Thổ mà gặp năm 2022 là sinh xuất bởi vì vậy sức khỏe kém tiền bạc cũng có sự chi tiêu nhiều vào việc học hành và bản thân, ngoài ra trong năm nay tuổi Bính Tuất nên tập trung vào việc học hành là chính thì mới mong đạt được kết quả như ý muốn, ngoài ra trong năm nay xuất hành đi xa phải lưu ý cần thận có chuyện buồn đưa tới và gặp thi phi đau ốm thì lâu khỏi bệnh.

Chi tiết tử vi tuổi Tuất năm 2022
Chi tiết tử vi tuổi Tuất năm 2022

Chi tiết tử vi các tháng trong năm 2022 Nhâm Dần của người tuổi Tuất

 • Tử vi tháng 1/2022: Tiền bạc kiếm như hái, tiêu pha thoải mái, kinh doanh một vốn bốn lời. Chuyện tình cảm cũng hài hòa, quan hệ ngoại giao tốt, thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến.
 • Tử vi tháng 2/2022: Nhị Hợp cát tinh hỗ trợ, khởi sự lớn nhỏ đều dễ thành. Có điều thận trọng có tiểu nhân hãm hại sau lưng, đề phòng cả người quen thân trước đó.
 • Tử vi tháng 3/2022: Cục diện Tương Xung khiến tâm tính tuổi Tuất bất ổn, liên tục có xu hướng thay đổi, khó kiên trì tới cùng. Tiền bạc gặp khó, tiêu pha nhiều hơn là kiếm được, cẩn thận bị bạn xấu lợi dụng.
 • Tử vi tháng 4/2022: Ngũ hành lưu nguyệt tương sinh, bản mệnh đón luồng gió mới trong chuyện tình cảm. Nữ mệnh đỡ vất vả hơn, nam mệnh cũng gặp được ưng ý.
 • Tử vi tháng 5/2022: Quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, gặp khó khăn đều có người trợ giúp (dù là công việc hay chuyện tiền bạc).
 • Tử vi tháng 6/2022: Thổ khí quá vượng khiến tuổi Tuất chủ quan, bảo thủ, khó được lòng cấp trên và cấp dưới, công việc vì thế mà gặp trở ngại. Phương diện tài lộc khá sáng, đầu tư thu lời.
 • Tử vi tháng 7/2022: Sức khỏe giảm sút, dễ bị suy nhược cơ thể. Đi xa nên thận trọng vấn đề xe cộ, đề phòng thương tật tay chân.
 • Tử vi tháng 8/2022: Khó khăn được tháo gỡ, nhận thành quả từ công việc cũ đem lại. Kinh doanh, buôn bán gặp thời, một vốn bốn lời.
 • Tử vi tháng 9/2022: Tháng này tuổi Tuất làm việc áp lực, có sự cản trở từ thế lực nào đó. Đương đầu Thái Tuế ắt nảy sinh bất trắc, cẩn thận khi đi lại, tham gia giao thông, đề phòng thương tật phải động chạm dao kéo.
 • Tử vi tháng 10/2022: Tình duyên có dấu hiệu khởi sắc, nữ mệnh dễ gặp được người ưng ý. Nên học cách trân trọng nếu không hạnh phúc lỡ dở.
 • Tử vi tháng 11/2022: Có dấu hiệu tiêu hao nhiều tiền bạc, chủ yếu thỏa mãn nhu cầu cá nhân, phần khác cho việc xây sửa nhà cửa.
 • Tử vi tháng 12/2022: Vẫn đà tiêu pha nhiều tiền bạc, nhưng đổi lại tháng này tài khí vượng, có nhiều nguồn thu nhập.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây