Trang chủ Tử vi Chi tiết tử vi tuổi Tý năm 2022 – Đầu năm vất...

Chi tiết tử vi tuổi Tý năm 2022 – Đầu năm vất vả, cuối năm thu về lợi nhuận lớn

116

Xem tử vi chi tiết người tuổi Tý năm 2022, công việc cũng có phần khởi sắc, đầu năm vất vả hơn chút nhưng cuối năm thu về lợi nhuận khá. Có quý nhân tương trợ, lúc gặp khó được giúp sức, thậm chí mở ra cơ hội mới, trong nguy có cơ, đạt được thành quả đáng nể.

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2022

Lá số tử vi của người tuổi Tý năm 2022 cho thấy, đây là năm có thể mang lại nhiều thay đổi cho cuộc sống của con giáp này. Nếu bạn có thể thích nghi nhanh chóng và thuận theo dòng chảy của tùy duyên thì mọi chuyện sẽ đều tốt đẹp.

Chi tiết tử vi tuổi Tý năm 2022
Chi tiết tử vi tuổi Tý năm 2022

Về công việc, năm 2022 người tuổi Tý sẽ có thay đổi lớn trong công việc, đây là thời điểm con giáp này thực hiện những bước phát triển mới như chuyển việc, thay đổi sang một công việc mới mà bạn đã ấp ủ từ lâu.

Về tài lộc, bước vào năm 2022, người tuổi Tý có đạt được kết quả bước đầu từ việc thay đổi môi trường làm việc. Tuy nhiên, các dòng thu nhập cũng như vận may về tài lộc của bạn sẽ không có quá nhiều thay đổi và sự dư dả sẽ phụ thuộc vào mức độ cố gắng của bạn. Do đó, người tuổi Tý cần cân nhắc trước khi mua sắm lớn hoặc đầu tư cho vay. Đặc biệt, trong năm 2022 không nên quá dễ rãi về cho người khác vay tiền để tránh những tranh chấp không đáng có, hoặc sẽ không thể đòi lại được, cần đề phòng có tiểu nhân hãm hại.

Về tình cảm, năm 2022 đối với người chưa có gia đinh, đây là thời điểm tốt để người tuổi Tý bắt đầu một mối quan hệ mới nhưng không nhất thiết là năm tốt nhất để bạn thực hiện một cam kết nghiêm túc lâu dài. Đối với người đã có gia đình, trong năm gia đạo khá hài hòa, đương số được người trong gia đình quan tâm, thường xuyên hỏi han, chăm sóc sức khỏe, vì thế mà cũng nguôi ngoai phần nào.

Về sức khỏe, người tuổi Tý trong năm 2022 cần duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và xây dựng thói quen tập thể dục, thể thao đều đặn nếu bạn muốn giữ dáng. Nhưng phần lớn, tuổi Tý sẽ không cần lo lắng gì vấn đề sức khỏe của mình trong năm 2022.

Một số lưu ý với các con giáp tuổi Tý năm 2022

Tử vi người tuổi Mậu Tý (sinh 1948) gặp năm Nhâm Dần tự thân khắc lưu niên, sức khỏe giảm sút trông thấy. Tuổi này nên chú trọng nghỉ ngơi và suy nghĩ tích cực, hạn chế nghĩ quá nhiều thành ra bất đắc chí khiến cảm xúc bị kìm nén, cơ thể vì thế mà suy nhược.

Người tuổi Tý (sinh năm 1960) đã bước vào độ tuổi nghỉ hưu, nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận sự thay đổi khá lớn về các thói quen sinh hoạt này. Nên trò chuyện với bạn bè, người phối ngẫu, con cháu nhiều hơn để giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Với những ai vẫn đang làm việc, công việc làm ăn bình hòa, không thêm không bớt. Tinh thần ổn định, có xu hướng dần lui về chăm lo cuộc sống gia đình, con cháu hơn.

Đối với người tuổi Tý sinh năm 1972. Trong năm 2022 bị ngũ hành lưu niên khắc chế (Kim khắc Mộc), công việc làm ăn có khá nhiều thay đổi, đa phần chủ về vất vả, bỏ công sức ra nhiều mà thu về chưa xứng đáng. Trong năm đề phòng đau ốm bất ngờ hoặc họa huyết quang. Tháng 5 và 6 âm lịch cẩn thận đường sông nước. Trong nhà có thể có tang sự, gặp khá nhiều chuyện phiền muộn.

Người tuổi Tý sinh năm 1984, năm 2022 mang ngũ hành Kim, được Thái Tuế đồng hành giúp Kim khí vượng, báo hiệu tiền tài có sự sinh sôi nảy nở. Chỉ cần chăm chỉ làm ăn, không sa đà những thói hư tật xấu ắt tài chính được cải thiện. Công việc cũng có phần khởi sắc, đầu năm vất vả hơn chút nhưng cuối năm thu về lợi nhuận khá. Có quý nhân tương trợ, lúc gặp khó được giúp sức, thậm chí mở ra cơ hội mới, trong nguy có cơ, đạt được thành quả đáng nể.

Theo tử vi tuổi Tý năm 2022 đánh dấu khá nhiều sự thay đổi đối với người tuổi Bính Tý, có thể về công việc, cũng có thể về chuyện tình cảm. Dù là gì đi nữa, với tinh thần sẵn sàng đón nhận thử thách, đương số sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ. Nên nhớ, làm gì cũng cần nỗ lực và kiên trì tới cùng thì mới đạt kết quả tốt. Tránh tâm lý “ngựa non háu đá”, cản trở con đường thăng tiến của chính mình.

Chi tiết tử vi các tháng trong năm 2022 Nhâm Dần của người tuổi Tý

 • Tử vi tháng 1/2022: Đương số sinh cho lưu nguyệt, gặp khá nhiều cơ hội hợp tác làm ăn mới, nhân duyên cát lành. Có điều công sức bỏ ra nhiều, bạn tất bật cả tháng, sức khỏe có phần giảm sút, cần chú trọng bồi bổ cơ thể.
 • Tử vi tháng 2/2022: Công việc tiến triển bình ổn, có dấu hiệu tăng tiến nhưng chưa rõ ràng. Tý Mão hình hại vô lễ, cẩn trọng ăn nói kẻo vướng thị phi mà rước họa vào thân.
 • Tử vi tháng 3/2022: Được Tam Hợp quý nhân phù trợ, làm ăn kinh doanh phát đạt, tiền bạc dư dôi, tình duyên cũng khởi sắc. Có điều hao tán tiền bạc về vấn đề sức khỏe, có thể của bản thân hoặc người thân trong gia đình.
 • Tử vi tháng 4/2022: Gặp tháng xung khắc về ngũ hành, công việc theo đó mà lao dốc, có điều tiếng thị phi, thận trọng trong các mối quan hệ xã giao. Ngoài ra, đề phòng các bệnh về mắt và phụ khoa.
 • Tử vi tháng 5/2022: Cục diện Tương Xung khiến vận khí đi xuống, công việc bận rộn mà thu về thành quả chưa tương xứng. Tiền bạc hao tán khá nhiều, đề phòng mất tiền vì bạn bè, người thân.
 • Tử vi tháng 6/2022: Đề phòng có kẻ xấu phá hoại khiến tiền bạc tiêu tán hoặc rạn nứt tình cảm vợ chồng/ lứa đôi. Đi xa bất lợi, đề phòng bị trộm cướp.
 • Tử vi tháng 7/2022: Quý nhân Nhị Hợp nâng đỡ nhiều trong công việc, mở ra cơ hội làm ăn tốt, có lộc ăn lộc gửi, đón tin vui về tình cảm.
 • Tử vi tháng 8/2022: Kinh doanh, buôn bán khá khẩm, nguồn tiền quay vòng đều, chi tiêu không phải nghĩ. Có điều cần đề phòng kiện cáo pháp luật hoặc liên quan đến giấy tờ pháp lý.
 • Tử vi tháng 9/2022: Khối lượng công việc nhiều, áp lực nhưng có người giúp đỡ. Cơ hội thăng tiến rộng mở. Có điều sức khỏe giảm sút, đề phòng các bệnh về phổi hoặc xương khớp.
 • Tử vi tháng 10/2022: Tháng Thủy vượng sinh Tài, có lộc trời ban, kinh doanh hay đầu tư đều có dấu hiệu sinh lời. Các cặp vợ chồng đón tin vui về con cái, nên xem xét cẩn thận các vấn đề liên quan đến sinh con năm 2022. Có điều, ăn uống cẩn trọng kẻo bị ngộ độc thực phẩm hoặc mắc các chứng bệnh liên quan đến thận.
 • Tử vi tháng 11/2022: Dưới tác động của Thái Tuế, đương số rối loạn về cảm xúc, dễ cáu bẳn gây mất hòa khí nơi làm việc cũng như trong gia đình. Đề phòng tai nạn khi đi xa.
 • Tử vi tháng 12/2022: Nhị Hợp cục mang tới hỷ tín như có lộc trời ban, cơ hội làm ăn hoặc hợp tác béo bở. Tình cảm cũng tiến triển tốt đẹp.
(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây