Trang chủ Tử vi Chi tiết tử vi tuổi Tỵ năm 2022 – Đây sẽ là...

Chi tiết tử vi tuổi Tỵ năm 2022 – Đây sẽ là năm bán hung bán cát

45
Những hình ảnh cô gái Việt Nam đẹp nhất 2018

Xem xét tử vi tuổi Tỵ 2022 dưới những luận điểm khoa học cho thấy, đây sẽ là năm bán hung bán cát, cơ hội và thách thức luôn song hành, cẩn trọng hàng đầu.

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm 2022

Tử vi tuổi Tỵ năm 2022 được đánh giá bán cát bán hung, hung cát đan xen khó phân định hơn kém. Trong khi cục diện Hình Thái Tuế kéo đến vận xui thì hai cát thần Chính Tài và Chính Quan lại giúp tháo gỡ khó khăn.

So với 2021, năm Nhâm Dần (2022) không có nhiều vượt trội với tuổi Tỵ. Ảnh hưởng của Thái Tuế (Tai Sui) gây ra nhiều ảnh hưởng, khó khăn. Tuy nhiên, họ chỉ tập trung vào những mục tiêu quan trọng và lắng nghe trực giác, mọi việc vẫn sẽ diễn ra theo hướng có lợi cho bạn.

Theo lá số tử vi người tuổi Tỵ năm 2022, công việc làm ăn tuy có thay đổi nhưng đa phần không mang nhiều may mắn như ý muốn. Một mặt được quý nhân giải vây lúc nguy nan, mặt khác tiểu nhân vẫn hoành hành, cản trở con đường thăng tiến.

Năm 2022, người tuổi Tỵ tuy kiếm ra nhiều tiền nhưng tiêu pha cũng nhiều. Thu nhập chủ yếu vẫn đến từ công việc chính, ít thu nhập ngoài luồng nên tiền bạc đủ dùng, ít phải vay mượn nợ nần.

Tình cảm của người tuổi Tỵ gặp khó, gia đạo thiếu hòa khí, vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Sức khỏe giảm sút hơn trước, đi xa gặp bất lợi, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc sông nước.

Về sự nghiệp, tuổi Tỵ bước vào năm 2022, cục diện tử vi bất phân hung cát nên công việc cũng có tốt xấu đan xen. Mặt tốt là có sự đổi mới hoặc mở rộng chuyện làm ăn. Người làm công ăn lương được Chính Quan nâng đỡ, có thể được đề bạt lên chức vụ mới sau thời gian thay đổi tư duy cũng như phong thái làm việc. Người kinh doanh, buôn bán chiếm lĩnh thị trường, thu về không ít lợi nhuận do Chính Tài cát thần tương trợ.

Chi tiết tử vi người tuổi Tỵ năm 2022
Chi tiết tử vi người tuổi Tỵ năm 2022

Lá số tử vi tuổi Tỵ năm 2022 cho biết về tài lộc, đây là năm có Chính Tài chiếu mệnh, người tuổi Tỵ không quá lo lắng về tiền bạc. Thách thức và cơ hội song hành, bản mệnh vẫn thu về nhiều lợi nhuận. Có điều, tài tinh này chủ yếu hỗ trợ cho công việc chính, hạn chế các nguồn thu. Với việc phụ trợ hoặc đầu tư tay ngang, vận khí chưa tốt, tỷ lệ thu hồi vốn không cao, nên thận trọng cân nhắc.

Tuy nhiên, năm 2022 người tuổi Tỵ cần hết sức lưu ý, cục diện Hình Thái Tuế xuyên suốt năm Nhâm Dần, làm gì đương số cũng suy tính cẩn trọng, tránh chủ quan khinh suất mà tiền vừa vào túi chưa nóng đã vội bay đi. Ngoài ra, cũng cần đề phòng có những kẻ tiểu nhân hãm hại, làm cho tiêu tán tài lộc mà bạn vất vả mới có được.

Về tình duyên, do chịu tác động mạnh của Hình Thái Tuế, chuyện tình cảm hay gia đạo của người tuổi Tỵ không được như ý nguyện. Gia đạo mất hòa khí, vợ chồng mâu thuẫn vì áp lực cuộc sống, cha mẹ con cái cãi vã do khác biệt về tư tưởng. Người tuổi Tỵ đã kết hôn không tìm thấy nhiều cảm xúc yêu đương lãng mạn, thậm chí bị bạn đời trách giận, gây “chiến tranh lạnh”, làm không khí gia đình căng thẳng.

Sức khỏe của người tuổi Tỵ năm 2022 so với năm 2021 giảm sút hơn hẳn. Đa phần bệnh do suy nghĩ nhiều vì áp lực cuộc sống mà ra như đau nhức đầu, giảm sút thị lực… Cần tranh thủ nghỉ ngơi mọi lúc mọi nơi, nếu có thể, đi du lịch thường xuyên để giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Một số lưu ý với các con giáp tuổi Tỵ năm 2022

Năm 2022 có thể coi là một năm nhiều sóng gió với người tuổi Ất Tỵ (sinh 1965). Phương diện sự nghiệp liên tục gặp khó khăn, trắc trở, đời sống tình cảm cũng nhiều sóng gió. Những phương diện mà bạn cần lưu tâm cũng nhiều hơn. Đặc biệt, người tuổi Tỵ cần phải hết sức cẩn trọng trong lời nói và hành động, nhất là khi giao tiếp với người khác, tốt nhất nên tránh can dự vào những việc tranh chấp đúng sai của đối phương.

Theo góc nhìn tử vi tuổi Tỵ 2022, bước sang năm mới, vận khí của người cầm tinh con Rắn sinh năm 1977 tương đối ổn định. Tuy vẫn sẽ có những áp lực nhất định trong công việc nhưng chỉ cần bạn giữ được thái độ lạc quan tích cực thì sẽ khó khăn nào cũng tìm được cách xử lý.

Người tuổi Kỷ Tỵ (sinh 1989) sẽ bước sang tuổi 34 trong năm 2022 này. Dù đã đến tuổi thành gia lập thất nhưng rất nhiều phương diện vẫn chưa được ổn định. Đặc biệt, nữ mệnh rất dễ vướng vào tranh chấp tình cảm, không những bị lừa tình lừa tiền, mà còn có thể gây tổn hại đến danh tiếng và hình ảnh của bản thân.

Tho tử vi, với những người tuổi Tân Tỵ (sinh 2001) đang trong quá trình tìm việc, bạn khó có thể tìm được công việc ưng ý trong năm 2022. Những người đã có công việc, thay đổi nơi làm việc sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của bạn. Năm nay, bạn nên tránh tối đa việc bội chi.

Chi tiết tử vi người tuổi Tỵ năm 2022
Chi tiết tử vi người tuổi Tỵ năm 2022

Chi tiết tử vi các tháng trong năm 2022 Nhâm Dần của người tuổi Tỵ

 • Tử vi tháng 1/2022 (theo lịch âm): Điều tiếng thị phi khắp nơi, thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói. Tuy nhiên có thể đón tin vui về chuyện tình cảm.
 • Tử vi tháng 2/2022: Chuyện tình cảm tiếp đà thuận lợi, quan trọng là đương số có đón nhận hay không. Công việc tiến triển đều, có dấu hiệu khởi sắc về cuối tháng.
 • Tử vi tháng 3/2022: Vận quý nhân vượng, được người lớn tuổi hơn giúp sức, có cơ hội để khẳng định năng lực và thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Tử vi tháng 4/2022: Đối đầu với Thái Tuế, tuổi Tỵ phải suy tính nhiều, bệnh cũ liên quan đến thần kinh tái phát. Ngoài ra, đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ.
 • Tử vi tháng 5/2022: Tử vi tuổi Tỵ 2022 cho thấy, tháng này đương số dễ bị tiểu nhân phá đám, thị phi bủa vây, cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói mới tránh được xui xẻo.
 • Tử vi tháng 6/2022: Tiền bạc kiếm cũng nhiều nhưng hầu như khó tích lũy do phải trang trải cuộc sống hoặc hùn hạp cho chuyện làm ăn.
 • Tử vi tháng 7/2022: Thị phi tiếp tục đeo bám, cẩn thận vướng kiện cáo pháp luật. Đi xa bất lợi, đề phòng bị té ngã tổn thương tứ chi hoặc họa huyết quang.
 • Tử vi tháng 8/2022: Nhờ quý nhân Tam Hợp nâng đỡ mà khó khăn của tuổi Tỵ trong việc làm ăn được giải tỏa, mở ra cơ hội hợp tác lớn. Gia đạo có phần được cải thiện, vợ chồng bớt lục đục.
 • Tử vi tháng 9/2022: Có cơ hội mới trong làm ăn kinh doanh, tuy nhiên chớ nóng vội kẻo sự khó thành.
 • Tử vi tháng 10/2022: Cục diện Tương Xung khiến tuổi Tỵ bất ổn về cảm xúc, tình cảm lứa đôi vì thế mà trục trặc. Vấn đề xã giao cũng bất lợi, công việc không suôn sẻ.
 • Tử vi tháng 11/2022: Do sự xung khắc mạnh về ngũ hành mà sức khỏe người tuổi Tỵ giảm sút, bệnh cũ dễ tái phát. Ngoài ra, chú ý vấn đề ăn uống, đề phòng ngộ độc thực phẩm.
 • Tử vi tháng 12/2022: Tháng cuối năm thu hoạch tốt cả về tiền bạc lẫn tình duyên. Có dấu hiệu tiêu hao nhiều tiền bạc, có thể cho việc lớn trong gia đình.
(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây