Trang chủ Tử vi Tử vi tháng 3/2022 Cự Giải, cẩn thận với những hành vi...

Tử vi tháng 3/2022 Cự Giải, cẩn thận với những hành vi nhỏ nhen

684

Tử vi tháng 3/2022 của cung Cự Giải có liên quan đến những lĩnh vực bao gồm: công việc, tình yêu, tài chính, tài lộc, việc học hành sẽ diễn ra trong tháng.

Tổng quan Tử vi tháng 3/2022 Cự Giải

 • Chỉ số tâm trạng: ★★★★ ☆
 • Chỉ số tình trạng sức khỏe: ★★★ ☆
 • Chỉ số trạng thái tình yêu: ★★

Vận may tổng thể tháng 3 năm 2022 của Cự Giải

Tháng 3 năm 2022, vận trình tổng thể của Cự Giải nhìn chung là tốt, hãy rộng lượng hơn trong tháng này, cẩn thận với những hành vi nhỏ nhen. Cự Giải cần thay đổi hình ảnh cá nhân của mình, cần thời gian để xóa bỏ hình ảnh xấu trong tâm trí những người khác, thêm nữa cần đối thoại với nhiều năng lượng hơn, hầu hết các Cự Giải đều cần nhìn vấn đề ở một góc độ khác, để tâm vào chuyện vụn vặt không phải là một việc tốt.

Tử vi tình yêu của Cự Giải tháng 3 năm 2022

Vận trình tình duyên của Cự Giải trong tháng 3 năm 2022 bình thường, những buổi hẹn hò không mấy suôn sẻ, có thể là không thích nhau, hoặc đối phương không thích mình, Cự Giải độc thân cần chờ đợi, tình yêu vẫn chưa xuất hiện.

Những Cự Giải đã có bạn đời cố định nên cẩn thận sự xuất hiện của người yêu cũ, sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình cảm hiện tại, không nên trễ hẹn.

Tử vi tháng 3/2022 Cự Giải
Tử vi tháng 3/2022 Cự Giải

Vận tài chính của Cự Giải tháng 3 năm 2022

Vận tài chính của Cự Giải trong tháng 3 năm 2022 nhìn chung ở mức chấp nhận được, có vẻ đầy tự tin nhưng dễ gặp rắc rối vì nhẹ dạ cả tin, Cự Giải tháng này nên đề phòng gặp tiểu nhân khi kiếm tiền. Bản thân kiếm được bao nhiêu tự bản thân biết là tốt nhất, việc khoe khoang sẽ chỉ khiến bạn gặp rắc rối. Một số Cự Giải giàu có dễ bị tổn thất tài chính.

Vận trình công việc của Cự Giải trong tháng 3 năm 2022

Cự Giải trong tháng 3 năm 2022 sẽ hoạt động khá tốt về mặt tài lộc, rắc rối không đáng có ở nơi làm việc là một việc xấu, Cự Giải không nên không kiêng nể ai chỉ vì có sự hỗ trợ của lãnh đạo, những người cần được tôn trọng ở nơi làm việc không chỉ có lãnh đạo.

Cự Giải tìm việc có thể nắm được những điểm mấu chốt trong buổi phỏng vấn, phỏng vấn thể hiện tốt sẽ có cơ hội thành công.

Vận trình nghiên cứu của Cự Giải tháng 3 năm 2022

Cự Giải tháng 3 năm 2022 nhìn chung sẽ đạt thành tích tốt trong học tập. Học lực là điều Cự Giải rất quan tâm. Cự Giải sẽ coi trọng kỳ thi tháng này. Đối với Cự Giải, nên có thêm kỳ thi để kiểm tra kết quả học tập của mình, họ không chỉ không từ chối kỳ thi mà thậm chí còn thích đi thi. Hầu hết các Cự Giải đều có thể phát triển các thói quen học tập tốt.

Tử vi về sức khỏe của Cự Giải vào tháng 3 năm 2022

Vận trình sức khỏe của Cự Giải trong tháng 3 năm 2022 ở mức bình thường, vấn đề giảm thị lực sẽ gây khó khăn cho Cự Giải. Bảo vệ thị lực là ưu tiên hàng đầu, Cự Giải nên chú ý hơn đến các thói quen về mắt thường ngày của mình, đừng hình thành các thói quen xấu.

Một số ghi nhớ với Cự Giải

 • Hoạt động may mắn: Trò chuyện với bạn bè, sự hâm nóng của tình bạn sẽ mang lại cho bạn một tâm trạng tốt.
 • Màu sắc may mắn: Màu vàng
 • Con số may mắn: 62
 • Chòm sao hẹn hò phù hợp: Cự Giải, Sư Tử
 • Cẩn thận với chòm sao: Kim Ngưu, Thiên Bình

Kiểu trang điểm được đề xuất:

 • Trang điểm kiểu Pháp: Rất phù hợp với các bạn nhẹ nhàng, mang lại cảm giác ấm áp.
 • Kính áp tròng màu: Nên chọn kính áp tròng màu ấm để thu hút hơn.

Trang phục được đề xuất:

 • Áo khoác lông cừu hạt: tăng thêm chút dễ thương, giảm bớt cảm giác già dặn.
 • Váy ngắn: gợi cảm hơn và tỏa nắng hơn

Tham khảo thêm: Tử vi 12 cung Hoàng Đạo


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây