Trang chủ Tử vi Tử vi tháng 3/2022 của Bảo Bình, gặp kinh sợ nhưng không...

Tử vi tháng 3/2022 của Bảo Bình, gặp kinh sợ nhưng không hiểm nguy

649

Tử vi tháng 3/2022 của cung Bảo Bình có liên quan đến những lĩnh vực bao gồm: công việc, tình yêu, tài chính, tài lộc, việc học hành sẽ diễn ra trong tháng.

Tử vi tháng 3/2022 của Bảo Bình
Tử vi tháng 3/2022 của Bảo Bình
 • Chỉ số Tâm trạng: ★★★★
 • Chỉ số tình trạng sức khỏe: ★★★
 • Chỉ số trạng thái tình yêu: ★★★

Vận may tổng thể tháng 3/2022 của Bảo Bình

Trong tháng 3 năm 2022, vận trình tổng thể của Bảo Bình nhìn chung là tốt, tuy rằng khi bắt đầu có lựa chọn sai lầm nhưng may mắn là Bảo Bình đã thức tỉnh kịp thời, tháng này Bảo Bình gặp chuyện kinh sợ nhưng không có hiểm nguy. Bảo Bình sẵn sàng lắng nghe những gợi ý và lời khuyên của người khác, mang lại cho cuộc sống của họ nhiều ảnh hưởng tốt, giúp cảm giác cô đơn và sợ hãi dần giảm đi.

Tử vi tình yêu tháng 3/2022 của Bảo Bình

Tháng này, vận trình tình cảm của Bảo Bình nhìn chung ở mức chấp nhận được. Khi hẹn hò, tốt nhất bạn nên chủ động tìm chủ đề để nói, không nên một mực chờ đối phương mở miệng trước.

Dưới sự hỗ trợ và khuyến khích của cha mẹ, mối quan hệ của Bảo Bình và bạn đời cố định sẽ phát triển vượt bậc, cũng dần trở nên ổn định.

Vận may tài chính tháng 3/2022 của Bảo Bình

Trong tháng 3 năm 2022, Bảo Bình nhìn chung sẽ có vận tài chính khá tốt. Bớt mơ tưởng kiếm tiền mà hãy hành động nhiều hơn. Tuần này, nếu làm tốt công việc của bản thân thì bạn có thể có được thu nhập tốt. Bảo Bình có thể hỏi thêm những người bạn có kinh nghiệm kiếm tiền, không hiểu cứ mạnh dạn hỏi sẽ khiến bạn gặt hái được nhiều kiến thức.

Vận may công việc của Bảo Bình tháng 3/ 2022

Vận trình sự nghiệp trong tháng 3/2022 của Bảo Bình khá tốt, những tranh chấp ở nơi làm việc sẽ tạm kết thúc. Trong tháng này, Bảo Bình dễ dàng chiếm được lòng tin của đồng nghiệp. Ở nơi làm việc cần phải trung thực và Bảo Bình nên có thái độ làm việc tốt bằng cách duy trì sự nhiệt tình của mình.

Bảo Bình trong quá trình tìm việc sẽ phải đối mặt với nhiều lựa chọn, sau khi vượt qua một vài cuộc phỏng vấn thì việc lựa chọn như thế nào trở nên quan trọng.

Tử vi học tập trong tháng 3/2022 của Bảo Bình

Vận trình học tập của Bảo Bình trong tháng này bình thường. Thái độ muốn thành công nhanh chóng không tốt cho việc học. Tháng này Bảo Bình học hành không vững, chỉ nhận ra khuyết điểm của mình khi gặp kỳ thi. Trong tháng này, các bạn trong lớp có thể sẽ chủ động rủ Bảo Bình đi học chung, Bảo Bình đừng vội từ chối nhé.

Vận trình sức khỏe trong tháng 3/2022 của Bảo Bình

Trong tháng 3 năm 2022, vận trình sức khỏe của Bảo Bình nhìn chung ở mức chấp nhận được, giữ tâm trạng vui vẻ có thể tránh được bệnh tâm thần. Bảo Bình không nên lúc nào cũng không vui, chỉ cần vui vẻ thì bạn sẽ trở nên khỏe mạnh.

Một số ghi nhớ trong tháng 3/2022 dành cho Bảo Bình

 • Hoạt động may mắn: Kết bạn, tham gia các hoạt động xã hội sẽ gặp thêm được nhiều người bạn mới, cuộc sống sẽ trở nên sôi nổi hơn.
 • Màu sắc may mắn: xanh lá cây đậm
 • Con số may mắn: 22
 • Chòm sao hẹn hò phù hợp: Song Tử, Song Ngư
 • Cẩn thận với các chòm sao: Cự Giải, Ma Kết
Kiểu trang điểm được đề xuất cho Bảo Bình trong tháng 3/2022
 • Trang điểm trên sân khấu: có thể thử khi tham gia các bữa tiệc xã giao, giúp cho bạn nổi bật.
 • Đánh khối: khiến ngũ quan trở nên góc cạnh hơn, nhan sắc được nâng cao.
Trang phục được đề xuất cho Bảo Bình:
 • Váy dài: mặc váy sẽ thêm phần nữ tính.
 • Áo khoác da: mang theo cảm giác đẹp trai mà không gò bó, tăng sức hấp dẫn đối với phái nữ.

Tham khảo thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây