Trang chủ Tử vi Tử vi tháng 3/2022 của cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 3/2022 của cung Kim Ngưu

109

Tử vi tháng 3/2022 của cung Kim Ngưu có liên quan đến những lĩnh vực bao gồm: công việc, tình yêu, tài chính, tài lộc, việc học hành sẽ diễn ra trong tháng.

Tổng quan Tử vi tháng 3 năm 2022 của Kim Ngưu

 • Chỉ số tâm trạng: ★★★★ ☆
 • Chỉ số tình trạng sức khỏe: ★★★★ ☆
 • Chỉ số trạng thái tình yêu: ★★★★
Tử vi tháng 3/2022 cung Kim Ngưu
Tử vi tháng 3/2022 cung Kim Ngưu

Tử vi tổng thể cho cung Kim Ngưu tháng 3 năm 2022

Theo tử vi, trong tháng 3 năm 2022, tử vi tổng thể của cung Kim Ngưu khá tốt, tháng này Kim Ngưu sẽ khiến mọi người cảm thấy thoải mái hơn, họ sẽ rất vui vì công việc có tiến triển, một số Kim Ngưu cũng sẽ chú ý đến sức khỏe thể chất và trạng thái tổng thể đã được cải thiện. Tháng này Kim Ngưu thích hợp đi chơi xa, tâm trạng thay đổi sẽ khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Tử vi tình yêu của Kim Ngưu tháng 3 năm 2022

Vận trình tình duyên của cung Kim Ngưu trong tháng 3 năm 2022 nhìn chung khá tốt, Kim Ngưu độc thân có thể suy xét và đúc kết từ những mối quan hệ thất bại. Đối mặt với những tiếp xúc mới của người khác phái, bạn sẽ trở nên thận trọng hơn, biết quan sát và phân tích kỹ hơn, không có tình yêu bốc đồng.

Một người có cung Kim Ngưu có bạn đời cố định nên dành nhiều thời gian hơn cho bạn đời của mình, hai người cần giao tiếp và trao đổi cùng nhau.

Vận may tài chính của cung Kim Ngưu tháng 3 năm 2022

Vận tài chính của cung Kim Ngưu trong tháng 3 năm 2022 nhìn chung là tốt, có may mắn trong làm ăn, Kim Ngưu ngày thường có thói quen mua vé số thì khả năng trúng thưởng vừa và nhỏ. Những Kim Ngưu mới thử sức với công việc bán thời gian tháng này có thu nhập khá, sau khi nếm trái ngọt sẽ quên đi những vất vả của công việc bán thời gian mà trở nên siêng năng, năng động hơn.

Vận may công việc của Kim Ngưu tháng 3 năm 2022

Tháng 3 năm 2022, Kim Ngưu sẽ gặp vận may trong công việc, tài vận hô mưa gọi gió nơi công sở, địa vị thăng quan tiến chức. Trong tháng này, Kim Ngưu có thể giành được sự tin tưởng của khách hàng và giành được nhiều thành tựu và cơ hội hơn với sự ủng hộ của khách hàng.

Những người cung Kim Ngưu khi tìm việc nên cẩn thận với các bẫy tìm việc, tìm hiểu kỹ năng lực của bản thân để tránh bị tiểu nhân lừa gạt.

Kim Ngưu tháng 3 năm 2022 vận trình học tập

Tháng 3/2022, vận trình học tập của cung Kim Ngưu nhìn chung là tốt, học hành là điều cần phải kiên trì đến cùng, tháng này Kim Ngưu có thể tạo cơ hội học tập tốt và dần hình thành tính tự giác trong học tập. Việc cải thiện điểm thi sẽ khiến Kim Ngưu tự tin hơn, học thêm kiến ​​thức ngoại khóa cũng rất tốt mà tiền đề là phải nắm thật tốt kiến ​​thức trên lớp.

Vận may sức khỏe của Kim Ngưu tháng 3 năm 2022

Vận trình sức khỏe của cung Kim Ngưu trong tháng 3/2022 khá tốt, vận động nhiều hơn có thể góp phần rèn luyện sức khỏe. Trong tháng này, Kim Ngưu sẽ có thói quen đi ngủ ngay khi vừa ăn no, sau khi chú ý đến sức khỏe thể chất thì rõ ràng cơ thể đã có những thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Một số ghi nhớ với cung Kim Ngưu

 • Hoạt động may mắn: đi mua sắm và mua thứ gì đó bạn thích để tự thưởng cho bản thân.
 • Màu may mắn: Tím
 • Con số may mắn: 45
 • Chòm sao hẹn hò phù hợp: Sư Tử, Song Ngư
 • Cẩn thận với các chòm sao: Cự Giải, Ma Kết

Kiểu trang điểm được đề xuất:

 • Trang điểm theo phong cách cổ điển: tăng thêm vẻ quyến rũ, lớp trang điểm tinh tế và cuốn hút.
 • Son bóng: So với son môi, nó sẽ có nhiều cảm giác hơn và tôn lên vẻ ngoài.

Trang phục được đề xuất:

 • Váy dài: Phong cách khí chất làm tăng thêm vẻ nữ tính cho cơ thể bạn.
 • Giày trắng: Sự sắp xếp dường như ngẫu nhiên được thiết kế cẩn thận, mang một cảm giác thời trang.

Theo tử vi 12 cung Hoàng Đạo


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây