Trang chủ Tử vi Tử vi tháng 3/2022 của Ma Kết, nên dành thời gian cho...

Tử vi tháng 3/2022 của Ma Kết, nên dành thời gian cho hoạt động xã hội

130
Tử vi tháng 3/2022 của Ma Kết

Tử vi tháng 3/2022 của cung Ma Kết có liên quan đến những lĩnh vực bao gồm: công việc, tình yêu, tài chính, tài lộc, việc học hành sẽ diễn ra trong tháng.

Tử vi tháng 3/2022 của Ma Kết
Tử vi tháng 3/2022 của Ma Kết
 • Chỉ số Tâm trạng: ★★★★
 • Chỉ số tình trạng sức khỏe: ★★★★
 • Chỉ số trạng thái tình yêu: ★★★★☆

Tử vi tổng thể tháng 3/2022 của Ma Kết

Trong tháng 3 năm 2022, vận trình tổng thể của Ma Kết nhìn chung là tốt, hãy cứ thể hiện trạng thái tốt nhất của mình. Tháng này, uy tín của Ma Kết thường đến từ sự trung thực của bản thân, sau khi tạo dựng được hình tượng tốt thì sẽ ngày càng được nhiều người mến mộ. Những Ma Kết mới bước vào xã hội nên dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động xã hội trong tháng này, điều đó sẽ giúp họ thiết lập các mối quan hệ xã hội tốt.

Tử vi tình yêu tháng 3/2022 của Ma Kết

Trong tháng 3/2022, vận trình tình cảm của Ma Kết khá tốt, có thể tỏ tình một cách suôn sẻ nếu được bạn bè giúp đỡ. Được nắm tay người mình thích là một điều vô cùng hạnh phúc. Ma Kết có được cảm giác hạnh phúc trong đời sống tình cảm.

Ma Kết đã có nửa kia cố định, nên đề phòng sự xâm phạm của kẻ thứ ba, tốt nhất là không nên cãi nhau với bạn đời của mình.

Vận may tài chính của Ma Kết tháng 3 năm 2022

Vận tài chính của Ma Kết trong tháng 3 năm 2022 bình thường, có nhiều tính toán, thiệt hơn. Tháng này tình hình tài chính của Ma Kết không tốt, dễ xảy ra biến cố bất ngờ làm tăng chi phí phát sinh. Đối với Ma Kết mà nói, tháng này họ cần lập kế hoạch tài chính cho bản thân, tiêu ít tiền hơn bình thường để không lo lắng về tiền bạc khi xảy ra tai nạn.

Vận may công việc tháng 3/2022 của Ma Kết

Vận trình sự nghiệp của Ma Kết trong tháng 3 năm 2022 nhìn chung ở mức chấp nhận được. Vẻ ngoài sắc sảo và có năng lực ở nơi làm việc rất được lòng lãnh đạo nhưng cũng dễ kích động lòng đố kỵ của một số đồng nghiệp. Cuộc sống công việc không hề dễ dàng đối với Ma Kết trong tháng này, và các mối quan hệ cá nhân rất phức tạp.

Những Ma Kết đang tìm việc sẽ tìm được một công việc tốt, vị trí mà họ nhận được lúc đầu cũng rất tốt, có không gian để phát triển.

Vận may học tập tháng 3/2022 của Ma Kết

Vận trình học tập của Ma Kết trong tháng 3 năm 2022 nhìn chung ở mức chấp nhận được, bình thường nên hạn chế xem phim lại, đọc nhiều sách và tin tức hơn. Muốn nâng cao kết quả học tập thì Ma Kết nên làm những thứ có lợi cho việc học, đừng lãng phí thời gian vào những việc vô bổ. Những Ma Kết đang học đại học có thể bị trì hoãn việc học do các hoạt động của câu lạc bộ.

Tử vi sức khỏe tháng 3/2022 của cung Ma Kết

Vận trình sức khỏe của Ma Kết trong tháng 3 năm 2022 nhìn chung tốt. Không nên dùng tai nghe trong thời gian dài, việc đó có thể làm giảm thính lực. Trong tháng này, Ma Kết nên chú ý đến thói quen sinh hoạt của mình, một số Ma Kết có thể bị mẩn ngứa, gia tăng tỉ lệ mắc các bệnh về da.

Một số ghi nhớ trong tháng 3/2022 của Ma Kết

 • Hoạt động may mắn: Tình nguyện, người có tấm lòng tốt sẽ luôn gặp may mắn.
 • Màu sắc may mắn: xám khói, tím
 • Con số may mắn: 56
 • Chòm sao hẹn hò phù hợp: Bạch Dương, Thiên Yết
 • Cẩn thận với chòm sao: Kim Ngưu, Sư Tử
Kiểu trang điểm được đề xuất cho Ma Kết trong tháng 3/2022
 • Kiểu trang điểm của người nổi tiếng: lớp trang điểm tinh tế, làm cảnh đẹp ý vui.
 • Miếng dán kích mí: thích hợp các bạn muốn tạo hiệu ứng đôi mắt to tròn.
Trang phục được đề xuất cho Ma Kết
 • Sườn xám: Hãy mạnh dạn thử, những bộ trang phục rất khác biệt càng làm tăng thêm vẻ quyến rũ.
 • Giày cao gót: cần nổi bật thì giày cao gót là lựa chọn tốt nhất.

Tham khảo thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây