Trang chủ Tử vi Tử vi tháng 3/2022 cung Thiên Bình, cần chủ động tránh xa...

Tử vi tháng 3/2022 cung Thiên Bình, cần chủ động tránh xa thị phi

962

Tử vi tháng 3/2022 của cung Thiên Bình có liên quan đến những lĩnh vực bao gồm: công việc, tình yêu, tài chính, tài lộc, việc học hành sẽ diễn ra trong tháng.

Tổng quan Tử vi tháng 3 năm 2022 của Thiên Bình

 • Chỉ số Tâm trạng: ★★★★
 • Chỉ số tình trạng sức khỏe: ★★★
 • Chỉ số trạng thái tình yêu: ★★★
Tử vi tháng 3/2022 cung Thiên Bình
Tử vi tháng 3/2022 cung Thiên Bình

Vận may tổng thể của Thiên Bình vào tháng 3 năm 2022

Vào tháng 3 năm 2022, vận trình tổng thể của Thiên Bình nhìn chung là tốt. Những Thiên Bình kiên trì trông rất hấp dẫn, nếu bạn làm việc chăm chỉ với lý tưởng của riêng mình, dần dần sẽ có động lực. Tháng này, Thiên Bình sẽ chủ động tránh xa thị phi, họ muốn cuộc sống của mình thanh tịnh hơn. Thiên Bình kiên trì sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn người khác.

Tử vi tình yêu của Thiên Bình tháng 3 năm 2022

Vận may tình duyên của Thiên Bình trong tháng 3 năm 2022 nhìn chung ở mức chấp nhận được, nếu bạn dành nhiều thời gian hơn cho những người bạn ngọt ngào thì sự nhiệt tình trong yêu đương của Thiên Bình sẽ tăng lên.

Những Thiên Bình đã có nửa kia cố định nên cẩn thận trong việc chủ động tiếp cận người khác phái, không thể xem nhẹ trách nhiệm trong tình cảm, nên học cách đặt mình vào vị trí của người khác

Vận may tài chính của Thiên Bình vào tháng 3 năm 2022

Theo tử vi, vận may tài chính của Thiên Bình trong tháng 3 năm 2022 nhìn chung là tốt, và những lời nhắc nhở thiện chí từ cha mẹ giúp Thiên Bình đỡ phải đi đường vòng. Tháng này, vận may kiếm tiền của Thiên Bình sẽ xuất hiện. Những Thiên Bình có óc kinh doanh sẽ có những ý tưởng hay hơn, sau khi tích lũy kinh nghiệm không ngừng thì khả năng thành công của việc khởi nghiệp sẽ ngày càng nhiều hơn. Một số Thiên Bình cũng có thể được vận may chiếu cố.

Vận may công việc của Thiên Bình vào tháng 3 năm 2022

Vận trình công việc của Thiên Bình trong tháng 3/2022 nhìn chung là tốt. Tình yêu sẽ kéo theo những xung đột và tranh chấp ở nơi làm việc. Tháng này tốt nhất nên khiêm tốn, đừng tùy ý nói với đồng nghiệp về mối quan hệ cá nhân của mình, sẽ dễ bị lợi dụng.

Những Thiên Bình đang đi tìm việc rất dễ bị người khác thổi phồng mà đánh mất cơ hội việc làm, thường đạt được kết quả như mong muốn sau buổi phỏng vấn.

Vận trình học hành của Thiên Bình tháng 3/2022

Vận trình học tập của Thiên Bình trong tháng 3 năm 2022 nhìn chung là tốt. Việc học không phải là chuyện ngày một ngày hai, cần chuẩn bị tinh thần cho một cuộc chiến kéo dài. Thiên Bình cần phải thay đổi phương pháp học tập trong tháng này. Điểm số hiện tại không thay đổi không phải là chuyện tốt. Không tiến bộ trong học tập thường là dấu hiệu của sự thụt lùi.

Vận may về sức khỏe của Thiên Bình trong tháng 3 năm 2022

Vận mệnh sức khỏe của Thiên Bình trong tháng 3/2022 nhìn chung ở mức chấp nhận được. Những Thiên Bình đang mắc chứng táo bón trầm trọng nên ăn kiêng trong tháng này. Nên tránh các thực phẩm chiên, cay nóng, cũng nhớ không được thức khuya, tránh cho bị nóng trong người.

Một số ghi nhớ trong tháng 3/2022 với Thiên Bình

 • Hoạt động may mắn: làm thêm giờ, không từ chối làm thêm giờ, những gì bạn học được là của riêng bạn
 • Màu sắc may mắn: cam
 • Con số may mắn: 69
 • Chòm sao hẹn hò phù hợp: Sư Tử, Song Ngư
 • Cẩn thận với chòm sao: Song Tử, Ma Kết

Kiểu trang điểm tháng 3.2022 Thiên Bình được đề xuất:

 • Trang điểm dạng thạch: da có độ đàn hồi, căng bóng và tinh tế, khiến người ta chỉ muốn cắn một miếng
 • Má hồng: Khuôn mặt ửng hồng sẽ có chút cảm giác thẹn thùng, thu hút người khác phái.

Trang phục tháng 3/2022 Thiên Bình được đề xuất:

 • Áo khoác punk: vừa mang tính thời trang lại vừa có tác dụng cách nhiệt rất tốt.
 • Quần “thuốc lá”: quần tây ống suông mặc rất thoải mái, vừa vặn,là mẫu quần tây phổ biến hiện nay.

Tham khảo thêm: Tử vi 12 cung Hoàng Đạo


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây