Trang chủ Tử vi Tử vi tháng 3/2022 Sư Tử, có khả năng sẽ bị lừa...

Tử vi tháng 3/2022 Sư Tử, có khả năng sẽ bị lừa tiền

511

Tử vi tháng 3/2022 của cung Sư Tử có liên quan đến những lĩnh vực bao gồm: công việc, tình yêu, tài chính, tài lộc, việc học hành sẽ diễn ra trong tháng.

Tử vi tháng 3/2022 cung Sư Tử
Tử vi tháng 3/2022 cung Sư Tử

Tổng quan Tử vi tháng 3 năm 2022 của Sư Tử

 • Chỉ số tâm trạng: ★★
 • Chỉ số tình trạng sức khỏe: ★★
 • Chỉ số trạng thái tình yêu: ★★

Tử vi tổng thể của Sư Tử cho tháng 3 năm 2022

Trong tháng 3 năm 2022, vận trình tổng thể của Sư Tử ở mức bình thường, tính cạnh tranh sẽ làm trì trệ sự phát triển của Sư Tử trong tháng này, Sư Tử dễ gây gổ với những người xuất chúng xung quanh và cuối cùng thường chính mình là người chịu thiệt. Tháng này Sư Tử giả vờ sợ thua, thật ra điều này cũng cho thấy sự tự ti của Sư Tử, họ rất dễ sa vào đó nếu người xấu xung quanh họ gây rắc rối.

Tử vi tình yêu tháng 3 năm 2022 của Sư Tử

Vận trình tình duyên của Sư Tử trong tháng 3 năm 2022 ở mức bình thường. Sư Tử không thể làm tốt những việc như yêu thầm, họ sẽ nghĩ ngợi linh tinh một mình. Họ luôn bất an khi đối mặt với những cảm giác không chắc chắn và không biết phải đối mặt với nó như thế nào. .

Những người có bạn đời cố định thiếu sự giao tiếp, trao đổi và thường xuyên cãi vã, vì vậy hãy dành nhiều thời gian hơn cho họ.

Vận may tài chính của Sư Tử vào tháng 3 năm 2022

Vận trình tài chính của Sư Tử trong tháng 3 năm 2022 ở mức bình thường, dễ tin là có chuyện như nhặt được tiền. Có khả năng sẽ bị lừa tiền, muốn ngồi mát ăn bát vàng chính là điểm yếu của Sư Tử, những kẻ tiểu nhân, lừa đảo rất giỏi nắm bắt điểm yếu này ở Sư Tử. Sư Tử nên mở rộng tầm mắt trong tháng này, nằm mơ làm giàu là điều không tốt.

Vận may công việc của Sư Tử vào tháng 3 năm 2022

Vận trình công việc của Sư Tử trong tháng 3 năm 2022 nhìn chung ở mức chấp nhận được. Ở nơi làm việc, bạn phải là người có thể giải thích mọi chuyện. Tháng này, Sư Tử có xu hướng bỏ qua các chi tiết của công việc, có nhiều điều bạn nghĩ khác với những gì thực tế đã xảy ra, vì vậy bạn nên đặc biệt lưu ý.

Những người đang tìm việc làm có thể bỏ lỡ cơ hội, tìm được việc không dễ dàng, tốt nhất là không nên kén cá chọn canh.

Vận may học tập của Sư Tử vào tháng 3 năm 2022

Tháng 3 năm 2022, vận trình học tập của Sư Tử nhìn chung là tốt, với sự giúp đỡ của giáo viên, Sư Tử sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, tuy nhiên bạn phải cẩn thận vì tính ỷ lại. Tháng này Sư Tử có thể nhận được sự giúp đỡ từ giáo viên và bạn học trong học tập, một số bạn cùng lớp nhiệt tình sẽ mang lại năng lượng tích cực cho Sư Tử, giúp Sư Tử dũng cảm hơn khi đối mặt với những khó khăn trong học tập.

Tử vi về sức khỏe của Sư Tử cho tháng 3 năm 2022

Vận trình sức khỏe của Sư Tử trong tháng 3 năm 2022 bình thường, không nên bỏ qua sức khỏe thể chất vì bận rộn, tuần này tâm trạng Sư Tử không tốt, dễ cáu gắt, tức giận sẽ không tốt cho sức khỏe, tốt hơn hết bạn nên giữ tâm trạng thoải mái.

Một số ghi nhớ với Sư Tử

 • Hoạt động may mắn: trò chuyện với cha mẹ, tình cảm gia đình cũng cần có sự giao lưu, trao đổi.
 • Màu sắc may mắn: xám bạc
 • Con số may mắn: 19
 • Chòm sao hẹn hò phù hợp: Kim Ngưu, Thiên Bình
 • Cẩn thận với chòm sao: Sư Tử, Xử Nữ

Kiểu trang điểm được đề xuất:

 • Trang điểm quyến rũ: Một kiểu trang điểm quyến rũ, độ thu hút cao.
 • Son môi: Màu sắc tươi sáng khá tốt, màu đậm cũng được.

Trang phục được đề xuất:

 • Áo khoác jacket: Giản dị mang lại cảm giác tự do và tăng thêm vẻ duyên dáng.
 • Giày Martin: Vẻ ngoài đẹp trai, ưa nhìn, thêm chút khí chất.

Theo tử vi 12 cung Hoàng Đạo


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây