Trang chủ Tử vi Tử vi tuần mới từ 24 – 30/1/2022 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới từ 24 – 30/1/2022 của 12 con giáp

89

Tử vi tuần mới từ 24 – 30/1/2022 của 12 con giáp cho thấy sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi tuần mới từ 24-30/1/2022 của 12 con giáp
Tử vi tuần mới từ 24-30/1/2022 của 12 con giáp

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Lá số tử vi tuần mới cho thấy, đây sẽ là một tuần hung cát đan xen, khó khăn song hành cùng cơ hội đối với người tuổi Tý. Con giáp này may mắn được Thái Dương che chở nên công việc diễn tiến thuận lợi, có thu hoạch nhất định.

Tuy nhiên, trong tuần từ 24 – 30/1/2022 áp lực kèm theo cũng là không nhỏ. Bạn càng được kỳ vọng thì trọng trách phải cáng đáng càng lớn hơn. Sẽ có nhiều người dõi theo từng bước bạn làm, chỉ một sai sót cũng bị đánh giá cả quá trình. Dù vậy, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều khi sự kiên nhẫn sẽ là chiếc chìa khóa giúp bạn đạt được thành công.

Theo tử vi, phương diện tài lộc trong tuần mới có thu hoạch nhất định. Con giáp này sẽ nhận được một khoản lương và thưởng cộng dồn xứng đáng với những đóng góp của mình trong suốt một năm vừa qua, nhìn chung thù lao khá lý tưởng.

Bước vào tuần mới, chuyện tình cảm của người tuổi Tý nhìn chung cũng không có gì phải lo lắng. Vợ chồng hòa thuận, gia trạch ổn định, con cái khỏe mạnh, hiếu thảo. Con giáp này cũng biết cách điều hòa không khí gia đình nên không có khúc mắc nào quá lớn xảy ra giữa các thành viên.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới từ 24 – 30/1/2022 của 12 con giáp, dù đã cận kề dịp nghỉ Tết cổ truyền nhưng người tuổi Sửu vẫn còn khá nhiều công việc dang dở, bộn bề đủ dự án nên chẳng có thời gian mà hân hoan chào đón Tết do bị hung tinh Thái Tuế chiếu mệnh. Lúc này, bạn càng mất bình tĩnh thì mọi việc càng trở nên rối rắm hơn.

Bước vào tuần mới, bạn không nên đặt quá nhiều kỳ vọng khi làm việc. Sự mơ mộng hão huyền có thể đánh gục bạn khi chẳng may bạn gặp phải thất bại. Nhìn vào thực tế để hạn chế rủi ro không đáng nhé.

Theo lá số tử vi tuổi Sửu năm 2022, may mắn trong tuần này với con giáp này đó chính là tài vận. Thực Thần xuất hiện, đây là dấu hiệu cho thấy nguồn thu nhập từ công việc chính hay thu nhập phụ của người tuổi Sửu đều tăng lên đáng kể, từ ngày 24-30/1/2022.Con giáp này sẽ gặp nhiều cơ hội tốt để đầu tư sinh lời, kinh doanh buôn bán, tiền bạc rủng rỉnh. Người làm công ăn lương cũng nhận được các khoản lương thưởng hậu hĩnh.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Bước sang tuần mới từ 24-30/1/2022, người tuổi Dần gặp khá nhiều may mắn, vận trình cũng tươi sáng hơn nhiều. Đầu tuần vận trình công danh sự nghiệp khá thuận lợi, các kế hoạch tiến hành trôi chảy nhờ Ấn Quan tương trợ. Song càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút, có thể do con giáp này mải mê với việc chuẩn bị nghỉ Tết nên đầu óc khá xao nhãng, hiệu suất cũng sụt giảm.

Vanmenhvn.com đưa ra lời khuyên đối với người tuổi Dần, tuần mới nên tập trung nhiều hơn vào công việc của mình, việc quan trọng nên ưu tiên thực hiện vào đầu tuần để tránh tình trạng vội vàng vào cuối tuần.

Theo lá số tử vi tuổi Dần cho thấy, tài lộc trong tuần cũng có khởi sắc, đặc biệt từ giữa tuần trở đi, con giáp này sẽ có nhiều khoản thu, từ nguồn thu chính đến nguồn thu phụ đều khá dồi dào, thoải mái chi tiêu. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết tiết chế ham muốn mua sắm, chớ vung tay quá trán mà sắm sửa Tết quá đà.

Bước vào tuần mới, có Bách Việt cát tinh giúp đường tình duyên có phần tốt dần lên, người tuổi Dần độc thân nên tận dụng cơ hội này để tìm cho mình người tâm đầu ý hợp. Đừng quá đặt nặng các tiêu chuẩn và gây khó khăn, áp lực cho chính bản thân mình. Hãy để mọi thứ tiến triển thật tự nhiên.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ ngày 24-30/1/2022 tuổi Mão
Tử vi tuần mới từ ngày 24-30/1/2022 tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, người tuổi Mão có thể phải đối mặt với một vài rắc rối trong tuần từ 24-30/1/2022, công việc khiến bạn tốn không ít thời gian và công sức để tìm cách giải quyết. Thiên Cẩu hung tinh khiến bạn làm việc gì cũng khó bề suôn sẻ, bị người xấu nhăm nhe hãm hại, cản trở cũng là chuyện có thể xảy ra trong tuần này.

Theo tử vi tuần mới, đây là lúc mà bạn cần thể hiện bản lĩnh của mình để giành lấy niềm tin từ mọi người. Nếu cần sự trợ giúp con giáp này hãy cứ mạnh dạn nêu yêu cầu, mọi người đều sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn một phen như cách bạn vẫn hay giúp đỡ đối phương thôi.

Lá số tử vi tuổi Mão nhận thấy, tình hình buôn bán kinh doanh có lộc, thu về món tiền lớn nhờ hài hóa lưu thông tốt. Tuy nhiên do là tuần giáp Tết nên có hiện tượng tiêu pha nhiều, nếu không thận trọng trong đầu tư kinh doanh sẽ bị hao tài tốn của rất nhiều.

Bước vào tuần mới, phương diện tình cảm ở mức ổn định, tuy không có sóng gió nhưng cũng không có nhiều chuyển biến tích cực, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường. Dường như bạn và người ấy đang khá lạnh nhạt với mối quan hệ này. Khoảng cách ngày một xa dần nếu như cả hai không chăm sóc, vun đắp.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Bước vào tuần mới từ 24-30/1/2022, có sao Thiên Đức chiếu mệnh, tuổi Thìn hoàn toàn có thể yên tâm khi mọi việc trong tuần này tiến triển khá bình ổn. Công việc được vận hành theo đúng kế hoạch đã đặt ra, đạt được nhiều thu hoạch khả quan. Mức độ uy tín của con giáp này trong tập thể nhờ vậy cũng tăng lên.
Đây là tuần giáp Tết nên người tuổi Thìn có thể sẽ nhận được khoản thưởng hậu hĩnh cho cố gắng trong cả năm vừa qua. Tuy nhiên, Kiếp Tài xuất hiện là điềm báo hao tài tốn của khiến tài khí của bản mệnh có thể tiêu tán bất cứ lúc nào. Có thể bạn đang chi tiêu có phần quá đà cho các kế hoạch sắm Tết, điều này không nên chút nào. Hãy lên danh sách các món đồ thật sự cần thiết để không sa đà mua cả những món không thiết thực. Bạn còn rất nhiều việc phải lo sau Tết nữa, đừng để vừa ra Tết đã hết tiền.
Theo tử vi, về phương diện tình cảm, tuổi Thìn cũng cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình, trong tuần mới này chớ để những chuyện không như ý trong cuộc sống ảnh hưởng đến tình cảm của cả 2 người. Trút giận vô lối chẳng giải quyết được vấn đề gì mà còn khiến cho mối quan hệ thêm rạn nứt, thậm chí ảnh hưởng tới tâm trạng đón Tết của đôi bên.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Lá số tử vi cho thấy, tuần này từ 24-30/1/2022, người tuổi Tị cần phải cẩn thận trong mọi việc, bởi có dấu hiệu gặp nhiều hung vận. Công việc vì nhiều lý do cả khách quan và chủ quan mà đổ bể, khó khăn chồng chất khó khăn. Nhưng bản mệnh cần phải nhìn nhận lỗi lầm từ phía mình nhiều hơn thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh.
Tử vi tuần mới cũng nhận thấy, trong tuần vấn đề tiền bạc cũng không mấy khả quan, chủ yếu do lối chi tiêu quá thoáng tay của bạn. Con giáp này có suy nghĩ cả năm đã quần quật làm việc nên Tết này bạn cũng có tư tưởng vung tiền vô tội vạ. Cần xác định nhu cầu chính đáng của mỗi người nhưng bạn cũng không nên vì thế mà ném tiền qua cửa sổ.
Tuần mới là khoảng thời gian yêu bình ổn, tuổi Tị tìm được sự cân bằng trong mối quan hệ của hai người. Mặc dù chưa có nhiều tiến triển xa hơn nhưng đấy có thể là dấu mốc khởi đầu cho thấy tình cảm giữa bạn và người ấy hoàn toàn có thể hy vọng đến tương lai phía trước.
Tuần này, từ 24-30/1/2022 có hung tinh Bạch Hổ xung chiếu, con giáp này cũng nên cẩn thận khi đi lại, làm việc để tránh những sự cố, tai nạn đáng tiếc. Nhất là khi điều khiển phương tiện giao thông, Tị nên tập trung lái xe an toàn, tránh va quệt, đụng xe chỉ vì sự bất cẩn của bản thân.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Bước vào tuần mới, sự nghiệp của người tuổi Ngọ đang diễn ra rất thuận lợi. Con giáp này có thể nhanh chóng tìm ra cách giải quyết vấn đề hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức cũng như thời gian. Các mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp cũng giúp đỡ bạn không ít trong tuần này. Đôi bên luôn trao đổi thẳng thắn với nhau mọi vấn đề gặp phải, thỉnh thoảng lại hỗ trợ nhau để nâng cao hiệu suất công việc chung.
Lá số tử vi tuổi Ngọ cho thấy, vận tài lộc trong tuần này có dấu hiệu khởi sắc, có vẽ tuần giáp Tết này sẽ có khá nhiều may mắn đến với tuổi Ngọ. Những vấn đề tiền bạc không còn là nỗi lo lắng khiến bạn phải suy nghĩ quá nhiều, tiền hết rồi lại có, tài lộc cứ tự đến ào ạt về phía bạn, tha hồ đón Tết trong an vui.
Về tình duyên, trong tuần, từ ngày 24-30/1/2022, những bạn tuổi Ngọ còn độc thân nên trân trọng tình cảm đang nảy nở với người khác giới, đừng mãi ngóng trông những điều xa vời. Hãy mạnh mẽ để mọi mặc cảm và ngại ngùng trôi đi. Nếu mở lòng mình hơn, biết đâu bạn lại có người dẫn về ra mắt gia đình ngay dịp Tết này đấy.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Theo tử vi tháng 1/2022, Con giáp tuổi Mùi có lẽ sẽ phải đối mặt với những rắc rối không đáng có về mặt tài chính do ảnh hưởng của hung tinh Đại Hao. Tài lộc trong tuần có thể sẽ có biến động theo hướng bạn chẳng thể ngờ tới, đến khi nhận ra thì tiền đã trôi khỏi túi.
Bước vào tuần mới, công việc của con giáp này tương đối thuận lợi, suôn sẻ. Nhưng về những ngày cuối tuần thì mọi thứ lại không được tiến triển tốt cho lắm. Tuổi Mùi dường như thiếu tập trung vào công việc, dễ dàng bị thu hút bởi những mối quan tâm khác bên ngoài. Bạn cần thay đổi lại thái độ làm việc của mình trước khi mọi việc trở nên tồi tệ hơn.
Trong tuần, từ ngày 24-30/1/2022, chuyện tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Con giáp này cần phải cởi mở lòng mình hơn, đừng sống mãi trong quá khứ, với những thứ đã chẳng còn thuộc về bạn. Dù có cố níu kéo cũng chẳng thể có được hạnh phúc trọn vẹn như ban đầu, chỉ khiến cả hai thêm dằn vặt lẫn nhau.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tuần mới từ 24-30/1/2022 cho biết, phương diện tài lộc của tuổi Thân có dấu hiệu đi xuống do Tiểu Hao án ngữ. Dù thu về số tiền không nhỏ nhờ khoản thưởng Tết nhưng thói quen tiêu pha của bạn rất đáng báo động. Bạn tốt nhất nên cân đối lại tài chính của mình, hạn chế chi tiêu phung phí, vung tay quá trán mà dễ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần ngay sau Tết.
Trong tuần mới, công việc bận rộn, chẳng lúc nào ngơi nhưng tuần sau là nghỉ Tết rồi, bạn nên sắp xếp có kế hoạch rõ ràng trong tuần này xem việc nào cần hoàn thành gấp rút, việc nào có thể để sau Tết. Đừng để những ngày nghỉ vẫn phải ôm việc để làm thì không may mắn chút nào.
Theo tử vi tuổi Thân năm 2022, đường tình duyên của người độc thân gặp nhiều trắc trở, không như ý muốn, nhưng đó cũng là chuyện thường, đừng vì thế mà tự hủy hoại bản thân mình. Mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đó, ai rồi cũng sẽ tìm thấy hạnh phúc thuộc về mình. Hãy cứ dành thời gian để hoàn thiện bản thân cũng như quây quần bên người thân, bạn sẽ không còn thấy cô đơn vô vị nữa.
Từ ngày 24-30/1/2022, người tuổi Thân cần phải cẩn trọng khi xuất hành đi xa hay tham gia giao thông, tránh vội vàng mà va quệt vào người khác và không nên mạo hiểm coi thường tính mạng của bản thân, sự an toàn vẫn là trên hết.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Bước vào tuần mới, từ 24-30/1/2022, xuất hiện Ngũ Quỷ kéo theo nhiều điều xui rủi ập đến với người tuổi Dậu trong tuần này. Tuần giáp Tết nhưng công việc không được như ý khiến con giáp này chán nản, bản mệnh cần phải tập trung nhiều hơn nữa để có thể đạt được hiệu quả như ban đầu.

Trong tuần mới, quá trình làm việc nhóm cũng xuất hiện nhiều bất cập khiến bạn không hài lòng lắm với những quyết định và cách giải quyết công việc của mọi người. Bạn cần cẩn thận tránh để sự bất mãn của mình dẫn đến những xung đột không đáng có với người xung quanh. Nếu muốn trình bày ý kiến hãy lựa chọn ngôn từ phù hợp, đừng nghĩ gì là nói nấy.

Lá số tử vi tuổi Dậu nhận thấy, về tài chính trong tuần có dấu hiệu khởi sắc. Chủ yếu vận may sẽ tới với người theo nghiệp kinh doanh, còn người làm công ăn lương sẽ trông chờ vào khoản thưởng Tết nhận vào cuối tuần. Người kinh doanh tìm ra phương pháp thu hút được rất nhiều khách hàng, mở rộng quy mô cũng rất suôn sẻ.

Về tình cảm, trong tuần mới từ 24-30/1/2022 bạn nên bày tỏ với người ấy những tâm sự thầm kín và những mong muốn của mình, điều đó sẽ giúp gắn kết hai bên lại với nhau bền chặt hơn. Còn những bạn độc thân, dù chưa thể tìm thấy một ai có thể khiến bạn hạnh phúc nhưng hãy tích cực yêu bản thân mình hơn và tự tạo ra hạnh phúc cho mình nhé.

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới tuổi Tuất
Tử vi tuần mới tuổi Tuất
Xem chi tiết tử vi tuần mới cho thấy, tuần này sẽ là thời điểm vượng duyên với người tuổi Tuất nhờ sao Thái Âm chiếu rọi. Nữ mệnh sẽ có nhiều may mắn hơn nam mệnh trong chuyện tình cảm. Nếu nhận được tín hiệu từ người khác giới trong tuần này, hãy cứ mạnh dạn mở lòng mình bạn nhé. Cho bạn và người ấy một cơ hội tìm hiểu về nhau, rồi sau đó hãy đưa ra quyết định.
Về phương diện công việc, từ ngày 24-30/1/2022 cát khí chỉ đủ để nâng đỡ cho tuổi Tuất vào thời điểm đầu tuần, còn từ giữa tuần trở đi vận trình giảm sút, khiến công việc gặp đôi chút trục trặc. Con giáp này bị Thương Quan làm cho mất tinh thần, thiếu tập trung khi làm việc nên dễ mắc phải sai lầm. Có lẽ các kế hoạch vui chơi Tết đang ngập tràn trong đầu khiến bạn khó mà chuyên tâm làm việc.
Bước vào tuần mới, tài lộc trong tuần có khởi sắc nhưng tài khí cũng rất dễ tiêu tán. Điều này nhắc nhở con giáp này cần lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận để không tiêu pha quá hạn mức cho phép. Bạn nên có khoản tích lũy cho tương lai phòng khi cần dùng đến.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Theo tử vi khoa học, tuần mới này có thể tuổi Hợi sẽ phải di chuyển nhiều do Dịch Mã động tinh tác động. Nhưng bạn cũng đừng vội chán nản, càng đi nhiều bạn sẽ càng có cơ hội tiếp xúc với nhiều người thì quan hệ xã giao ngày càng mở rộng. Điều đó rất có lợi cho việc đặt nền móng phát triển trong tương lai của bạn.
Trong tuần, xuất hiện Chính Quan giúp các kế hoạch của bạn diễn ra suôn sẻ. Thời điểm này là giai đoạn nước rút của nhiều dự án để chuẩn bị nghỉ Tết nên bạn khá bận rộn, thế nhưng tinh thần làm việc của tuổi Hợi vẫn rất hăng say và nhiệt tình, nhờ vậy cuối tuần có thể yên tâm đón Tết an vui bên gia đình mà không còn phải bận lòng về điều gì nữa.
Tình hình tài chính khởi sắc rõ nét trong tuần, chỉ cần bạn biết cách cân đối thu chi thì hoàn toàn có thể đón một cái Tết ấm no, sắm sửa thoải mái, không phải đắn đo như trước. Cũng trong tuần này sẽ có nhiều việc phát sinh phải dùng đến tiền, vì vậy bạn cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý ngay từ đầu tuần để không bị thụ động.
Không khí hân hoan của những ngày giáp Tết cũng cải thiện đáng kể tâm trạng của con giáp này, nhờ vậy đường tình duyên cũng có nhiều cải thiện. Các cặp đôi cũng nhân cơ hội này mà hâm nóng tình cảm của mình. Những mâu thuẫn trước đó được xóa bỏ, bản mệnh và người ấy bỏ qua cho nhau những lỗi lầm, chung tay vun đắp tình duyên thêm nồng nàn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây