Trang chủ Tử vi Vận trình tình cảm hôn nhân của Song Tử trong tháng 9/2022

Vận trình tình cảm hôn nhân của Song Tử trong tháng 9/2022

36

Tình cảm hôn nhân của Song Tử trong tháng 9/2022 không suôn sẻ, họ cần kiểm soát ham muốn của bản thân. Vốn dĩ kết hôn là một trong những việc trọng đại nhất của cuộc đời con người, tìm được một người phù hợp với bản thân mình là điều không dễ, giữa biển người mênh mông không ai biết cuối cùng ta sẽ về đâu, nhưng nếu đã gặp được nhau thì nên trân trọng. Dù sao sau khi kết hôn điều phải đối mặt chính là gia đình do chính tay mình gây dựng, mọi cố gắng đều phụ thuộc vào vợ chồng.

Vận đào hoa trong tháng hưng thịnh, có thêm nhiều cơ hội mới

Trong tháng này, những Song Tử độc thân có vận đào hoa thịnh vượng. Họ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái, trong số này cũng có mẫu người mà họ yêu thích, chỉ cần tích cực theo đuổi thì sẽ có cơ hội tốt để thoát khỏi tình trạng độc thân. Vận đào hoa của họ đang nở rộ, có thể được người lạ có thể hỏi xin thông tin trên đường. Hơn nữa chất lượng hoa đào cũng rất tốt, có duyên gặp được tình yêu sét đánh. Lời khuyên dành cho các bạn Song Tử muốn thoát khỏi kiếp độc thân là nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, các bạn rất có thể sẽ gặp được người phù hợp, gặp được chính duyên của bản thân.

Tình cảm giản đơn, hạn chế cãi vã

Vận trình tình cảm của Song Tử trong tháng 9/2022 khá thăng trầm. Những người đã có nửa kia sẽ thường xuyên cãi vã vì một số chuyện nhỏ, khi chuyện này xảy ra, cả hai nên bình tĩnh và ngồi lại nói chuyện với nhau. Hơn nữa, khi cả hai ở bên nhau, họ không cảm thấy thân thiết cho lắm, thậm chí còn có chút lúng túng, mất tự nhiên. Song Tử dù muốn chủ động nhưng không phải lúc nào họ cũng tìm được chủ đề phù hợp, nên khi ở bên nhau họ thường khá trầm mặc, trạng thái này đương nhiên bất lợi cho sự phát triển tình cảm của nhau.

Hôn nhân không suôn sẻ, tập trung vào tương lai phía trước

Song Tử trong tháng 9/2022 này cần kiểm soát ham muốn của mình. Họ thuộc tuýp người rất được hoan nghênh và đôi khi sẽ không tránh khỏi thu hút sự chú ý của người khác phái. Vì vậy, Song Tử nên tập trung vào nửa kia ban đầu của mình để vượt qua khó khăn. Cho dù Song Tử có giữ khoảng cách với người khác phái, người yêu của họ cũng vẫn rất mẫn cảm, thường xuyên nghi ngờ họ có tiếp xúc gần gũi với người khác giới, dẫn đến việc người yêu Song Tử dễ nổi cơn ghen, mất bình tĩnh, thậm chí xung đột giữa 2 người chỉ vì một vài điều nhỏ nhặt. Tóm lại, vấn đề tình cảm trong hôn nhân của Song Tử tháng này không quá suôn sẻ, họ cần phải xử lý cẩn thận, nếu không, một khi xung đột bùng phát, hôn nhân có thể tan vỡ.

Tham khảo thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây