Trang chủ Tử vi Vận trình tình yêu của Kim Ngưu tháng 9/2022

Vận trình tình yêu của Kim Ngưu tháng 9/2022

77

Ai cũng muốn có một tình yêu đẹp, tình yêu luôn mang đến cho con người ta những khao khát không giới hạn, suy cho cùng, một người bạn đời phù hợp là điều rất quan trọng để có thể đồng hành cùng chúng ta đến cuối cùng. Chính vì vậy, nhiều người rất xem trọng việc tìm kiếm một nửa kia của mình, không dễ dàng chọn bừa, thà ít nhưng tốt. Các bạn Kim Ngưu tháng 9/2022 cũng đang chờ đợi nửa kia của cuộc đời, người có thể thắp sáng cuộc đời họ.

Vận đào hoa thịnh vượng, dễ thoát cảnh độc thân

Kim Ngưu trong tháng 9/2022 có vận đào hoa tăng mạnh. Những người hấp dẫn như họ dễ tìm được bạn đời phù hợp, chỉ cần nỗ lực một chút là có thể thoát khỏi cảnh độc thân. Về mối quan hệ, Kim Ngưu coi trọng sự nghiệp hơn nên mong tìm được người bạn đời tương hợp trong sự nghiệp, thuận lợi hơn để cùng nhau tiến bộ và phát triển. Trong mắt họ, gặp được người thật sự phù hợp là một điều hạnh phúc. Cho dù hai người bắt đầu muộn, nhưng sẽ luôn là một việc hạnh phúc vì tình yêu là thứ cần thời gian để từ từ thu hút nhau.

Dũng cảm bày tỏ, cơ hội chỉ đến một lần

Trong tháng 9, nếu Kim Ngưu gặp được người ưng ý thì đừng ngại ngùng mà bày tỏ suy nghĩ trong lòng. Nếu luôn bị động thì rất khó khiến đối phương thích mình. Các bạn Kim Ngưu vốn dĩ không tự tin, trong chuyện tình cảm thì luôn dè dặt, cẩn thận từng li từng tí, dù thích ai cũng chỉ dám thích thầm mà không dám thổ lộ. Vận đào hoa của Kim Ngưu trong tháng 9/2022 này tương đối ổn định, họ luôn giữ thái độ hạ thấp hơn trong tình yêu, đào hoa bên người khá ít, trong chuyện tình cảm cũng sẽ không chân trong chân ngoài. Tuy nhiên họ cần ghiêm túc nhìn nhận lại tình cảm của mình, tránh một số đào hoa nát.

Đeo thạch anh hồng để cải thiện vận trình tình cảm

Trong tháng 9 năm nay, Kim Ngưu muốn cải thiện vận đào hoa của mình có thể chọn đeo những viên thạch anh hồng, có thể làm thành dây chuyền hoặc vòng tay. Vừa nâng cao sức hấp dẫn của bản thân lại vừa có thể thu hút vận đào hoa. Kim Ngưu trong tháng 9/2022 nên tham gia các hoạt động xã hội thường xuyên hơn, nếu mạnh dạn thể hiện và chủ động trong những dịp này thì khả năng thoát khỏi kiếp độc thân là rất cao. Hơn nữa, họ càng phải rèn luyện dũng khí, không phải lúc nào cũng thích mà không dám theo đuổi, như vậy họ sẽ chỉ luôn ở trong trạng thái bị động.

Tham khảo thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây